Gia sư môn toán lớp 12 trên mạng tại TPHCM và Hà Nội

Gia sư môn toán lớp 12 trên mạng tại TPHCM và Hà Nội. Phụ huynh học sinh có nhu cầu tư vấn học tập liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Bạn có phù hợp với rào cản trong môn toán lớp 12 không?

Môn Toán chắc chắn là môn khó nhất đối với các khối tự nhiên, đồng thời cũng là môn quan trọng nhất đối với các em, đặc biệt là trong đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán. Ngoài ra, dù tình hình dịch bệnh gay gắt nhưng điểm xét tuyển của các trường đại học năm nay cao hơn hẳn các năm trước, dù mỗi môn đạt 9 điểm nhưng vẫn rất khó đậu. Vì vậy, các em cần tập trung học tập và ôn luyện các dạng toán lớp 10, 11 và đặc biệt là thời gian cấp bách nhất của các em là lớp 12. Tuy nhiên, vì nó là năm cuối cùng. Các cấp độ chủ yếu nên bao gồm khó và nâng cao. kiến thức, điều khiến nhiều em bỏ cuộc hoặc gặp vấn đề lớn về tâm lý với môn toán 12 này. Vì vậy bắt đầu từ lớp 12 năm nay, nhiều phụ huynh và các em rất quan tâm đến việc môn toán 12 có thực sự khó đối với các em không và có cách nào giúp các em vượt qua điểm tốt? Kết quả tốt. Cùng xem qua nội dung bên dưới nhé!

Những khó khăn đối với toán lớp 12 của trẻ

Trong kỳ thi THPT quốc gia gần đây nhất, môn toán lớp 12 chiếm xấp xỉ 85% (42/50) tổng số câu hỏi, 15% còn lại chia đều cho các dạng câu hỏi toán lớp 10 và 11. điểm cao. Thì các em cần phải nỗ lực hết mình để học tốt môn toán lớp 12, không chỉ ở các dạng bài tập cơ bản mà còn cả các bài nâng cao. Ngoài ra, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, không thể tổ chức thi nên điểm trung bình cuối cấp 3, đặc biệt là lớp 12 nhiều khả năng sẽ ưu tiên cho học sinh. Trường đại học. Tuy nhiên, dù đã nhận thức và hiểu được tầm quan trọng của môn toán lớp 12 trong các kỳ thi nhưng nhiều học sinh vẫn gặp khó khăn khi học môn Toán. Đây là những gì ảnh hưởng đến việc học của họ:

Áp lực thời gian và gia đình: 1 năm là quá ngắn đối với các em học sinh lớp 12 tổng hợp môn toán, đây là thời gian các em buộc phải “chạy nước rút” thay vì “chạy nước rút” các em có thể ung dung như học sinh lớp 10. Ngoài ra, các em dành phần lớn thời gian. thi thử trong không khí oi bức dễ đưa các em vào trạng thái “thừa” kiến ​​thức, kể cả môn toán, mệt mỏi và căng thẳng đầu óc. Hơn nữa, nhiều trẻ còn bị ảnh hưởng tâm lý do áp lực của gia đình, trên thực tế, nhiều bậc cha mẹ có xu hướng “ép” con theo sự chỉ đạo của gia đình, hoặc đặt quá nhiều kỳ vọng vào con khiến trẻ rơi vào trạng thái “stress”. và căng thẳng, dẫn đến không thể tiếp thu kiến ​​thức và ôn tập.

Thiếu nền tảng: Giống như hầu hết các môn học khác, có một mối liên hệ chặt chẽ giữa Lớp 10 và Lớp 12, và môn Toán cũng vậy. Ngoài ra, kiến ​​thức Toán 10, 11 xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia môn Toán bên cạnh nội dung các em học lớp 12 môn Toán. Vì vậy nếu các em mất căn bản môn Toán lớp 10, 11 thì không những khó tiếp tục vào lớp 12 mà còn là “quả bom nổ chậm” đối với học sinh chuẩn bị thi đại học. Điều này có thể dễ dàng làm họ choáng ngợp và gia tăng căng thẳng.

Không có định hướng nghề nghiệp cụ thể: Nhiều học sinh dù đã học lớp 12 nhưng vẫn chưa xác định được khu vực lân cận hay chuyên ngành mình muốn theo học. Cụ thể, khi bắt đầu làm hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học, các em bắt đầu “hoang mang” và chọn cho mình một chuyên ngành “tốt” là có thể đỗ. Điều này dễ khiến học sinh chọn nhầm hướng đi không phù hợp với sở thích và năng lực của mình.

Độ khó Toán lớp 12: Càng lên cao, các công thức, lý thuyết toán càng khó. Trong môn Toán lớp 12, các em sẽ học tổng cộng 7 phần gồm đại số và hình học:

  • Đại số học:
  • – Phần 1: Tính năng (9 thanh)

– Phần 2: Mũ và Logarit (3 mục nhỏ) – Phần 3: Nguyên thủy – Tích phân – Ứng dụng tích phân (3 phần phụ) – Phần 4: Số nhiều (4 tiểu mục)

  • hình học:
  • -Phần 5: Khối đa diện (7 vật nhỏ)

– Phần 6: Bề mặt hình nón – Bề mặt hình trụ – Bề mặt hình cầu (8 thanh) -Phần 7: Các trục tọa độ trong không gian OXYZ (8 vật thể nhỏ) Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2021 phần 1 gồm 6 câu vận dụng ở mức độ cao, đó là “Ứng dụng của Đạo hàm và Khảo sát hàm số”, 4 câu xác định, 2 câu luyện tập và 2 câu vận dụng. Ngoài ra, trong phần còn lại của đại số, các câu vận dụng xác định-luyện tập-vận dụng thấp-vận dụng cao chỉ từ 1 đến 3 câu. Đặc biệt, các dạng văn bản của phần 2 và 3 chứa một số lượng lớn các công thức, rất phức tạp và đòi hỏi học sinh phải có trí nhớ tốt để ghi nhớ và vận dụng chúng. Các dạng bài tập từ vận dụng thấp đến vận dụng cao. Nhiều anh chị chia sẻ khó khăn khi vừa học thuộc lòng vừa nghĩ ra cách kết hợp các chủ đề hợp lý trong khi học Toán 12.

Trong môn Toán Hình học lớp 12, dạng bài tập “Hệ tọa độ trong không gian OXYZ và OXY” có tỷ lệ câu hỏi về khối đa diện hoặc hình nón-trụ-mặt cầu chiếm tỷ lệ cao. Tuy nhiên, đề thi thử môn Toán tuy ít nhưng lại là phần khó nhất đối với những người không tập trung học. Khi bức tranh có biểu đồ tăng giảm, bạn cần hiểu rõ và xác định rõ các loại biển báo, đa phần có rất nhiều bé không nhớ phần này vì nhầm lẫn mà bỏ sót điểm “nhầm”. Không chỉ để phân biệt, trong quá trình học Toán 12 mà làm bài tập ứng dụng giải phương trình đồ thị đòi hỏi các em phải có năng lực tư duy tốt, khả năng suy luận, ghi nhớ để vận dụng. Sử dụng các công thức cần thiết cho bài tập.

Ngoài ra, mặc dù các công thức trong mục 5 và 6 của chương trình Toán lớp 12 không quá khó để ghi nhớ nhưng nếu các hàm lượng giác cơ bản đã học ở lớp 10 và 11 bị mất đi thì việc học hai chương này sẽ trở thành một trở ngại lớn. Họ dành công sức học tập gấp đôi so với những người đã nắm chắc kiến ​​thức.

Thời gian con bạn bước vào lớp 12 cũng có thể gây nhiều căng thẳng cho cha mẹ vì điểm số rất quan trọng đối với con đường vào đại học, vì vậy bạn sẽ luôn căng thẳng và lo lắng về trường học của con mình. Tâm lý của học sinh lớp 12 cũng quan trọng và có phần phụ thuộc vào bố mẹ, các bạn nên bắt đầu xác định rõ ngành, tổ hợp mình sẽ thi và đam mê để giúp đỡ, tư vấn cho các em tìm được trường đại học phù hợp.

Tinh thần tự học luôn được mọi người khuyến khích và ủng hộ, tuy nhiên việc tự học phải là tốt nhất đối với môn Toán, điều này sẽ gây khó khăn và tốn nhiều thời gian cho các em học sinh lớp 12 trong thời điểm “nhạy cảm” này. Đây là học và giải quyết các vấn đề nâng cao. Tự mình thực hành mà không cần ai hướng dẫn. Các bài học liên quan đến phương trình và công thức đại số hoặc hình học phức tạp là những môn học khó mà chỉ một giáo viên hoặc gia sư mới có thể giúp trẻ hiểu được. Vì vậy, ngoài việc học thêm với giáo viên, học với gia sư cũng là một lựa chọn tốt giúp học sinh hiểu và nắm vững kiến ​​thức, từ đó nâng cao kiến ​​thức thông qua việc tự học, cũng như giải bài tập.

Học trực tuyến cho lớp 12 – Phương pháp tiếp cận an toàn trong đại dịch

Trong bối cảnh COVID-19 đang bùng phát trên khắp Việt Nam, việc tham gia các lớp tập trung hoặc đại trà cho trẻ em vào thời điểm này không phải là một ý kiến ​​hay. Chính vì vậy, hình thức dạy kèm trực tuyến hiện nay trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. So với học tại nhà, học toán lớp 12 trực tuyến cũng thuận tiện hơn cho các em. Đặc biệt:

Thời gian linh hoạt: Như đã nói trước đó, áp lực thời gian cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến học sinh học kém môn Toán lớp 12, khi học bù các em buộc phải có thời gian cố định, phù hợp với các môn học khác, dẫn đến kiểu “chơi. “mà họ phải làm tình huống, và không ngừng học hỏi từ nơi này sang nơi khác có thể dễ dàng phản tác dụng lúc đầu. Mệt mỏi và không thể tiếp thu nhiều kiến ​​thức cùng một lúc. Tuy nhiên, học trực tuyến với một gia sư và bạn có thể học thoải mái từ 8-9 giờ tối hoặc buổi trưa, miễn là thuận tiện cho cả gia sư và học sinh.

Không gian thoải mái: Ngoài thời gian học hợp lý thì không gian thoải mái cũng là điều cần thiết đối với học viên. Học sinh đông đúc và ồn ào trong lớp học có thể dễ dàng khiến họ mất tập trung vào việc nghiên cứu các lý thuyết phức tạp và các công thức phức tạp. Nhưng khi học trực tuyến, các em được tự do lựa chọn không gian yên tĩnh hoặc bất cứ đâu để học cùng gia sư. Chỉ khi ở trong một mức độ thoải mái nhất định, họ mới có thể tập trung vào việc giảng dạy lớp 12 và sự đa dạng của môn toán này.

Tính tương tác cao: Giáo viên trong hay ngoài lớp học không thể không quan tâm hay giải đáp mọi thắc mắc của học sinh. Tuy nhiên, khi học với một gia sư trực tuyến, ngoài việc hỏi bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến khóa học và bài tập, bạn cũng có thể nhiệt tình chỉ dạy cho họ những điều họ cần. Luyện đề toán lớp 12 chuyên sâu và nâng cao. Ngoài ra, gia sư còn cung cấp cho các em công thức và cách tính nhanh trên máy tính Casio hiệu quả hơn, bởi gia sư đa phần là sinh viên năm nhất hoặc năm hai vừa tốt nghiệp cấp 3, có điểm chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. trong quá trình học tập.Cũng giống như làm bài thi thử THPT quốc gia môn toán.

Học phí phù hợp: Đối với những người không đủ điều kiện học Toán 12 một mình tại nhà, học trực tuyến với gia sư có thể giúp và đảm bảo rằng con bạn học tốt như ở nhà nhưng với chi phí thấp hơn và phù hợp với trẻ hơn.

Để việc học toán lớp 12 với sự hỗ trợ của gia sư trở nên dễ dàng hơn, các em học sinh cần tải phần mềm về máy để bổ trợ cho việc học của mình. Với sự tiến bộ của công nghệ, hiện nay trên điện thoại di động và máy tính đã có nhiều ứng dụng khác nhau để hỗ trợ việc học trực tuyến của học sinh. Đặc biệt phổ biến là các ứng dụng Zoom, Skype và Microsoft Teams, cũng như các công cụ tiện dụng như nhắn tin, gọi điện video, trò chuyện thoại, ghim tin nhắn quan trọng và liên kết ở định dạng HD, tất cả đều miễn phí, để giúp học tập. Học toán lớp 12 trực tuyến với gia sư trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sau đây là chia sẻ của các bạn học sinh lớp 12 chuyên Toán: “Em định thi khối B vào trường ĐH Y dược TP.HCM nhưng do đề khó nên em không thể học thêm khối thầy được. lớp. Vì vậy, tôi bắt đầu tự học, ban đầu thì môn hóa và sinh đến với tôi, nói rất tốt vì đây là hai môn mà tôi đã đầu tư từ trước, nhưng đối với môn toán thì kiến ​​thức ở lớp 12 là rất lớn. trở ngại và khó khăn đối với em Do trong quá trình học tập môn toán lớp 10 và lớp 11 em không chú ý lắng nghe và có biểu hiện lơ đễnh nên em thường bị điểm kém ở tiết học này. về tầm quan trọng của môn toán lớp 12, em rất lo lắng vì em bị mất nhiều kiến ​​thức cơ bản, hơn nữa giờ là thời điểm cấp bách em phải ôn tập thêm các môn khác nên em rất lo lắng về việc học môn toán của mình. , Em biết mình không thể tự học Toán 12 ở nhà vì em không hiểu môn này nên được sự đồng ý của mẹ, em đã quyết định theo học với gia sư của mình ..

Do dịch bệnh, tôi chỉ có thể học trực tuyến với gia sư của mình. Lúc đầu em cũng sợ vì sợ có kèm cặp thì không theo kịp lớp, sợ em ngủ quên trong tiết học đầu tiên. Tuy nhiên, trái với những gì tôi nghĩ, cô rất nhiệt tình và tập trung giải thích cho tôi những công thức lượng giác cơ bản và những bài học lớp 10-11 có thể xuất hiện trong đề thi. Cô ấy rất thích lắng nghe tôi chia sẻ những khó khăn của tôi với môn toán đồng thời cho tôi những lời khuyên tích cực và khuyến khích tôi vượt qua nỗi sợ hãi để tôi có thể học tập hiệu quả nhất. Thật hạnh phúc là bây giờ tôi đã thực sự vượt qua và học được phần 4 của đại số với những kiến ​​thức cơ bản vững chắc và các bài tập vận dụng cao. Mình rất vui vì đã học được từ cô từ rất sớm nên giờ mình không chỉ tiết kiệm được thời gian học hơn mà còn học được rất nhiều điều bổ ích từ cô, từ công thức Casio đến thành thạo phần mềm máy tính phân số. ”

Trên đây chỉ là một số chia sẻ của các bạn học sinh chuẩn bị bước vào năm học cuối cấp 3 và quan trọng nhất qua hình thức học trực tuyến với chính gia sư của mình. Tuy nhiên, suy cho cùng, bạn có thể quan tâm nhất đến việc tìm gia sư dạy kèm toán lớp 12 online cho con mình ở đâu tốt. Vậy chúng ta cùng xem qua nội dung bên dưới nhé!

Toán 12 qua mạng chất lượng cao dạy ở đâu?

Như đã nói ở trên, tình hình COVID-19 hiện nay rất phức tạp và chính vì vậy Giasubaoanh.vn đã triển khai hình thức học trực tuyến để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho cả gia sư và học sinh.

Đây là hệ thống uy tín, đó là lý do Giasubaoanh.vn có mặt trên ứng dụng di động trên iOS và Android, góp điểm cộng cho sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, trong đó có gia sư. Ngoài việc tải ứng dụng Giasubaoanh.vn, bạn cũng có thể truy cập vào website Giasubaoanh.vn, chọn mục Gia sư chỉ bằng một cú click chuột, tìm kiếm từ khóa môn Toán 12, danh sách gia sư uy tín, chất lượng. sẽ hiện ra và bạn có thể lựa chọn gia sư phù hợp với mong muốn của mình. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể gọi đến hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217, nhân viên tại đây sẽ nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ bạn mọi thông tin cần thiết.

Với số lượng môn học đa dạng trên ứng dụng, đội ngũ gia sư đông đảo và học lực xuất sắc, bao gồm cả học sinh và giáo viên trên khắp cả nước, quý phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn trung tâm để tìm gia sư cho học sinh các môn học mà mình cần. Ngoài ra trung tâm Giasubaoanh.vn còn cho bé học thử 2 buổi, nếu chưa phù hợp trung tâm sẽ tư vấn thêm và tìm cho con bạn gia sư phù hợp hơn.

Đến với trung tâm Giasubaoanh.vn, các mentor cần có kỹ năng và tiêu chuẩn Tận Tâm – Tận Tâm – Trách Nhiệm – Chuyên Nghiệp – Chia Sẻ. Vì vậy, bạn không phải quá lo lắng về độ uy tín của trung tâm, chỉ cần truy cập và Giasubaoanh.vn sẽ nhiệt tình hỏi thêm bạn những câu hỏi về mentor mà bạn mong muốn. học sinh.

Với những thông tin trên, bạn đã quyết định lựa chọn trung tâm Giasubaoanh.vn của chúng tôi để đồng hành cùng mình chưa?