Gia sư môn toán lớp 10 trực tuyến 1 kèm 1

Gia sư trực tuyến kèm 1 kèm 1 môn toán lớp 10, phụ huynh lựa chọn gia sư phù hợp trên app Giasubaoanh.vn

Nếu con bạn bắt đầu có niềm đam mê với khối A hoặc các lựa chọn tổ hợp tự nhiên, bạn nên chú ý cho con học các môn tự nhiên nhiều hơn, vì nhiều học sinh còn lúng túng khi bước vào cấp 3. Được đánh giá là “nặng” và khó tiếp thu vì kiến ​​thức mới. Đặc biệt là môn toán, chương trình càng cao thì các em càng khó. Ngoài ra, kiến ​​thức của đề thi thử THPT quốc gia môn Toán bao gồm cả kiến ​​thức lớp 10,11 và lớp 12. Vì vậy, việc “dạy” toán cho trẻ từ lớp 10 để củng cố và nâng cao trình độ THPT là vô cùng cần thiết. Dẫn dắt học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 trong kỳ thi THPT Quốc gia.

Khó khăn đối với học sinh lớp 10 môn Toán và phụ huynh

Tại sao môn Toán lớp 10 lại là một khó khăn và là mối quan tâm của các em học sinh lớp 10 và các bậc phụ huynh? Hiện nay, trong đề thi tuyển sinh đại học quốc gia môn Toán lớp 10 chiếm 25% -30% mục đích của đề này, đối với học sinh chọn tổ hợp A hoặc tổ hợp tự nhiên thì đây là một mắt xích “ghi điểm” quan trọng. được bỏ qua. Ngoài ra, môn toán lớp 10 còn là tiền đề quan trọng cho kiến ​​thức lớp 11 và lớp 12. Do tầm quan trọng của nó nên nhiều học sinh bắt đầu chú ý đến kiến ​​thức nền tảng Toán 10 và tiếp xúc với nó từ rất sớm, tuy nhiên các em vẫn đối mặt với những vấn đề nhất định. Khó khăn trong quá trình học tập, đặc biệt là:

Chênh lệch kiến ​​thức giữa cấp 2 và cấp 3: Thông thường nhiều em rất “sợ hãi” trước những công thức dày đặc khi bắt đầu học toán lớp 10. Vì khi học cấp 2, các em chỉ gặp những công thức cơ bản. Và học và áp dụng rất nhiều trong suốt một năm học, và trong suốt trường trung học, họ bắt đầu không chỉ với các công thức đại số khác nhau, mà còn với các công thức hình học. Không chỉ vậy, các em phải linh hoạt tư duy áp dụng nhiều công thức toán học vào một bài toán chứ không chỉ áp dụng công thức vào một bài toán như ở cấp hai.

Môi trường khác biệt: Học sinh cấp 2 chỉ là những người “vô tư”, lạc quan và học tập thoải mái. Nhưng ở môi trường cấp 3, việc học là ưu tiên hàng đầu, phải 3 năm cấp 3 mới có được tấm bằng xuất sắc, chăm chỉ học để vào các trường đại học hàng đầu, học để biến những hoài bão và ước mơ của mình thành hiện thực. Vì đã quen với môi trường cấp 2 nên khi mới tiếp xúc với môi trường cấp 3, các em có thể cảm thấy “choáng ngợp” hoặc căng thẳng về điểm số và học lực, bởi điểm cấp 3 có thể quyết định nơi sau này sẽ vào Đại học rất nhiều. Các em từng rất tự tin khi học Toán ở cấp 2, nhưng ở cấp 3, các em lại là học sinh rất yếu ở môn này.

Những khó khăn trong môn Toán lớp 10: Như đã nói ở trên, đề toán lớp 10 rất đa dạng và khó. Đặc biệt, sách giáo khoa Toán 10 chỉ có 3 chủ đề: Bất phương trình, phương trình vô tỉ và tọa độ mặt phẳng Oxy cũng đủ khiến học sinh “sợ hãi”, “ám ảnh”. Chính vì vậy, có không ít học sinh “thở dài” khi bị “điểm liệt” trong ngày thi đầu tiên vào lớp 10 môn Toán. Tuy nhiên, các chủ đề trên là tiền đề cơ bản để học sinh học tập. Lớp 11 và 12. Cụ thể, khi học lớp 10, các em sẽ được làm quen với các công thức lượng giác, tuy nhiên nếu “mất gốc” ở phần này, các em sẽ gặp phải lượng giác khó hơn và “khủng khiếp” ở độ khó lớp 11, và khiến việc tiếp thu các bài học hay công thức lớp 12 trở nên khó khăn.

Rõ ràng nếu học sinh không bắt đầu từ những bước cơ bản của môn toán lớp 10 sẽ gây trở ngại rất lớn cho các em khi ôn thi đại học, khó tích lũy kiến ​​thức từ lớp 10 đến lớp 12. Việc hình thành một “quả bom nguyên tử” đè lên người, sẵn sàng “nổ” bất cứ lúc nào đã gây ra rất nhiều áp lực cho học sinh hiện nay.

Nhiều trường đại học nổi tiếng xét tuyển theo điểm trung bình các môn học 3 năm THPT do thí sinh tự chọn, đây có thể nói là nỗi băn khoăn, lo lắng thứ hai. Hai phụ huynh, sau kỳ thi tuyển sinh lớp 10 của họ. Cha mẹ nên chú ý và chắc chắn rằng con mình được học các lớp tự nhiên hoặc xã hội càng sớm càng tốt, điều này giúp con tập trung vào môn học và tránh bị “liệt” môn học. Đặc biệt là các khối tự nhiên, các em nên tiếp xúc với môn toán lớp 10 càng sớm càng tốt để các em bắt đầu làm quen với việc tư duy và tính toán, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho các em trong việc học các môn tự nhiên khác. .

Có nên tự học toán lớp 10 không? Đây là mối quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh. Toán học là một môn học quan trọng và có tất cả các dạng công thức, đặc biệt là ở lớp 10. Khác với các công thức đơn giản ở cấp 2, cấp 3 môn toán khó hơn, phức tạp hơn và khó hiểu hơn đối với học sinh. Rất nhiều công thức. Việc tự học ở đây là đúng lúc, bạn không thể tự mình hiểu một công thức hay một phương pháp khó nên cần có người kèm cặp và giải thích. cho họ. Bên cạnh những phương pháp học kèm tại trường hay tham gia các lớp học nhóm thầy cô thì dạy kèm cũng là một trong những cách hiệu quả giúp học sinh tiếp xúc với nhiều kiến ​​thức hay và nâng cao các vấn đề trong chương trình học. Toán lớp 10.

Toán học Trực tuyến – Phương pháp Học tập An toàn của Tổng thống

Trong bối cảnh dịch COVID-19 ngày càng phức tạp lan rộng trên toàn cầu và tại Việt Nam, việc di chuyển đi nơi khác là rất hạn chế, nhưng để duy trì kiến ​​thức và theo kịp chương trình học ở trường, học toán qua mạng là phương án tối ưu nhất trong tình huống này. Để lý giải tại sao bạn nên học trực tuyến, chúng ta cùng tham khảo bên dưới nhé!

Thời gian linh hoạt: So với học nhóm hay học nhóm, học sinh cần sắp xếp thời gian nhất định phù hợp thì việc học toán qua mạng với sự trợ giúp của gia sư bộ môn sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn. Học sinh có thể chọn giờ học tùy thích miễn là phù hợp và thoải mái giữa gia sư và học sinh. Ngoài ra, các em có thể chọn bất kỳ địa điểm học nào theo sở thích của mình, giúp các em tập trung vào quá trình học Toán cùng với gia sư của mình.

Tính tương tác cao: Khi học Toán 10 trực tuyến cùng gia sư, học sinh sẽ không còn phải lo lắng về những câu hỏi chưa được giải đáp về môn học ở trường. Bởi gia sư luôn có trách nhiệm đặc biệt là quan tâm và hỗ trợ học sinh mọi vấn đề và hoàn thiện kiến ​​thức trong quá trình học. Ngoài ra, trong quá trình tự học Toán 10, các em có thể nhắn tin cho gia sư của mình ngay mà không cần đợi đến lớp tiếp theo. Học Toán 10 trực tuyến với gia sư không khác gì học với gia sư tại nhà.

Nâng cao các kỹ năng khác: Bên cạnh việc củng cố kiến ​​thức và nâng cao chương trình học môn Toán lớp 10, học trực tuyến cùng gia sư giúp các em nâng cao kỹ năng với máy tính Casio và cách tính nhanh qua kinh nghiệm của gia sư. Mặt khác, nó còn giúp cải thiện kỹ năng đánh máy hay các kỹ năng mềm khác trên Microsoft Word. Đây là một môn học khác cũng rất quan trọng đầu năm lớp 10 và giúp các em hiểu thêm về ngành công nghệ thông tin qua kinh nghiệm và sự hướng dẫn của gia sư.

Học phí phù hợp: Đối với các em học sinh chưa đủ điều kiện có thể lựa chọn học gia sư Toán 10 trực tuyến, học phí online tuy thấp hơn một chút so với học phí dạy kèm tại nhà thông thường nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng Toán 10 cho học sinh.

Ngoài những lợi ích trên của việc dạy kèm môn toán lớp 10 trực tuyến, các em học sinh sẽ cần tải ứng dụng hỗ trợ tốt hơn cho việc học trực tuyến thì mới có thể học tốt. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc học trực tuyến trở nên dễ dàng hơn đối với học sinh, gia sư phục vụ học sinh và gia sư thông qua các công cụ mạnh mẽ như Zalo, Skype và Microsoft Teams, cũng như nhắn tin, key message, voice chat, video call và độ nét cao liên kết. Không mất phí. Hơn hết, học viên có thể học qua điện thoại thay vì máy tính, vì các ứng dụng nói trên đều có trên cả CH Play và App Store. Vì vậy, nếu bạn không có máy tính, đừng lo lắng!

Một em học sinh lớp 10 mới chia sẻ: “Em rất vui mừng và háo hức khi biết tin mình được nhận vào trường cấp 3 mà em muốn vào học, nhưng dịch bệnh ngày càng nhiều khiến em rất lo lắng, vì không muốn phải học trực tuyến. . Tôi đã Chắc chắn tôi sẽ học khối tự nhiên vì tôi rất tự tin vào môn toán của mình và tôi đã đạt được rất nhiều điểm trong môn toán ở trường cấp hai, ngay cả khi mẹ tôi hỏi tôi có muốn dạy kèm môn Toán trực tuyến không vì môn toán rất quan trọng sau này nên mẹ tôi muốn tôi tham gia môn học này sớm, và tôi tự hào nói với mẹ rằng tôi không cần nó vì tôi có thể tự học.

Tuy nhiên, khi bắt tay vào học, tôi thấy môn toán cấp THPT không đơn giản như THCS, tất cả các công thức đều phức tạp và khó hiểu. Lúc đầu thấy chỉ có 3 chủ đề học, tưởng dễ thế nhưng ngay từ dòng đầu tiên của lớp, tôi đã phải mất đến 1-2 tiếng đồng hồ để hiểu được văn bản. Tôi nghĩ là có, cho đến khi tôi áp dụng nó, nó trở nên khó khăn hơn đối với tôi, nhưng tôi không có ai để đặt câu hỏi.

Vì quá chán nản với độ khó của môn toán lớp 10 nên em đã nói với mẹ và mẹ đã tìm cho em một gia sư môn toán lớp 10 trực tuyến, mặc dù em thực sự không thích học trên mạng vì học sẽ nhàm chán và rất khó tập trung. .

Tuy nhiên, qua buổi học đầu tiên của thầy hướng dẫn, mặc dù chỉ là sinh viên năm thứ hai nhưng tôi cũng dễ dàng hiểu được những buổi học đó tôi phải dành nhiều thời gian để hiểu và áp dụng các bài tập. Không chỉ vậy, ở tiết dạy tốt của thầy, em còn được học thêm các phép tính nhanh, cách sử dụng máy tính Casion. Và sự thật là học trực tuyến không hề nhàm chán như tôi nghĩ, thầy cô luôn giải thích và giải đáp mọi thắc mắc của tôi một cách nhiệt tình, đôi khi còn pha trò trên lớp giúp tôi dễ dàng tập trung và thư giãn. Em rất vui vì sớm được học cùng cô và có thể làm chủ được những bài toán nâng cao mà cô đã cho. ”

Đây chỉ là một trong những trường hợp học sinh biết và đang học môn toán lớp 10 gia sư trực tuyến. Tuy nhiên, điều quan tâm tiếp theo của các em và phụ huynh là chọn trường THCS. Gia sư nào phù hợp với con bạn? Vậy chúng ta cùng xem qua nội dung bên dưới nhé!

Nơi để có được chất lượng 10 kế toán được dạy trực tuyến

Trong bối cảnh dịch COVID-19 ngày càng phức tạp và căng thẳng, số ca lây nhiễm ngày càng gia tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại, không chỉ ở nước ta, mà trên toàn thế giới. Giasubaoanh.vn đã và đang khuyến khích các bạn học viên và gia sư triển khai hình thức học trực tuyến để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho đôi bên.

Đây là hệ thống uy tín, đó là lý do Giasubaoanh.vn có mặt trên ứng dụng di động trên iOS và Android, góp điểm cộng cho sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, trong đó có gia sư. Ngoài việc tải ứng dụng Giasubaoanh.vn, bạn cũng có thể truy cập vào website Giasubaoanh.vn, chọn mục Gia sư chỉ bằng một cú click chuột và tìm kiếm từ khóa môn Toán 10, danh sách những người uy tín, chất lượng và kinh nghiệm sẽ hiện ra và bạn. có thể chọn Một gia sư phù hợp với mong muốn của bạn. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể gọi đến hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217, nhân viên tại đây sẽ nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ bạn mọi thông tin cần thiết.

Với số lượng môn học đa dạng trên ứng dụng, đội ngũ gia sư đông đảo và học lực xuất sắc, bao gồm cả học sinh và giáo viên trên khắp cả nước, quý phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn trung tâm để tìm gia sư cho học sinh các môn học mà mình cần. Ngoài ra, trung tâm Giasubaoanh.vn còn cho bé học thử 2 buổi, nếu chưa phù hợp trung tâm sẽ tư vấn thêm và tìm gia sư phù hợp hơn cho con bạn.

Đến với trung tâm Giasubaoanh.vn, người cố vấn cần có kỹ năng và tiêu chuẩn Tận Tâm – Tận Tâm – Trách Nhiệm – Chuyên Nghiệp – Chia Sẻ. Vì vậy, bạn không phải quá lo lắng về độ uy tín của trung tâm, chỉ cần truy cập và Giasubaoanh.vn sẽ nhiệt tình hỏi thêm bạn những câu hỏi về mentor mà bạn mong muốn. học sinh.

Với những thông tin trên, bạn đã quyết định lựa chọn trung tâm Giasubaoanh.vn của chúng tôi để đồng hành cùng mình chưa?