Gia sư môn toán, khoa học trực tuyến tại các trường tiểu học tại tphcm, hà nội và các tỉnh thành

Gia sư môn toán, khoa học trực tuyến tại các trường tiểu học tại tphcm, hà nội và các tỉnh thành

Cùng với sự phát triển của xã hội kéo theo sự tiến bộ của nền giáo dục nước nhà nên ngôn ngữ thứ 2 của nước ta – tiếng anh cũng được cải tiến và lan rộng sang các môn học như toán, khoa học, sinh học… đặc biệt là các môn học được coi là. Cái khó nhất của bậc tiểu học hiện nay là môn tiếng Anh kết hợp giữa toán và khoa học hay còn gọi là toán khoa học, một môn học đã và đang khiến nhiều em gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong quá trình học tập. Vì vậy, có rất nhiều phụ huynh quan tâm đến toán học và khoa học cùng con em mình cũng rất lo lắng. Nếu vậy, hãy hỏi chúng tôi trước về lớp học này có dễ học không và là cách tốt nhất để giúp họ hiểu lớp học và học tập!

Khó khăn đối với trẻ em trong khoa học toán tiểu học

Hiện nay, các trường quốc tế như Trường Tiểu học Quốc tế Việt Úc (VAS), Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS), Trường Quốc tế Canada (CIS), Trường Tiểu học Quốc tế (TIS)… rất phổ biến trên toàn quốc cho học sinh cung cấp một cách bài bản môi trường giáo dục quốc tế từ cấp tiểu học cơ bản nhất, sau đó tùy theo ý kiến ​​của phụ huynh và tình hình tài chính mà có thể tin tưởng cho con đi du học sau khi đã hoàn thiện các bước cơ bản ở các môn học từ lớp 1 đến lớp 5. Tuy nhiên, không phải môn học nào ở cấp tiểu học cũng có thể được tiếp cận và học một cách thuần thục và dễ dàng, đặc biệt là môn Toán, môn học đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và sự đồng hành với học sinh, cộng với những ảnh hưởng khác, dễ dàng được truyền đạt cho các em ngay từ những bước đầu tiên. đi học. gây trở ngại. Đặc biệt:

Môi trường mới: Vừa mới học lớp lá, trẻ phải rời xa bạn bè, thầy cô và mái trường thân yêu để đến một ngôi trường mới xa lạ, đó là khó khăn đầu tiên của trẻ. Đặc biệt ở các trường quốc tế, trẻ sẽ được gặp gỡ nhiều bạn bè khác nhau, có thể đến từ nhiều nơi khác với giáo viên nước ngoài. Xét cho cùng, chỉ riêng hai điều này đã khiến các em khó thích nghi, thêm vào đó là rào cản ngôn ngữ trong giao tiếp với các bạn. Ngoài ra, các em còn quá nhỏ để phân biệt tiếng Việt với tiếng Anh, hoặc áp dụng từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, hoặc để hiểu các con số và phép tính trong tiếng Anh, đặc biệt là khoa học toán học và các môn học khác, các môn học khác.

Tiềm thức: Tiểu học là một chặng đường mới nhưng cần thiết cho việc học của trẻ, nhưng là lứa tuổi ham chơi của trẻ, chưa nhận thức rõ ràng về tác động của môn học đối với tương lai học tập của trẻ. Ngoài ra, đây là một khóa học song ngữ, nghĩa là học sinh phải làm quen với từ vựng tiếng Anh mới trong hầu hết các môn học, bao gồm cả văn học và các môn học khác, đặc biệt là số lượng lớn các công thức toán học và công thức, từ vựng trong các bài tập khoa học toán học. Vì vậy, nếu trẻ “lơ là” trong học tập có thể gây ra rất nhiều khó khăn trong suốt quá trình học tập ở bậc tiểu học và sau này.

Quá nhiều kiến ​​thức: Chắc hẳn trước đó nhiều trẻ đã có hứng thú và khả năng thích ứng với tiếng Anh, nhưng bên cạnh đó, không ít trẻ gặp nhiều trở ngại trong việc tiếp xúc với ngôn ngữ mới này. Học song ngữ, buộc các em phải ghi nhớ cả từ tiếng Việt và tiếng Anh, cấu trúc ngữ pháp, nhưng đây là kiến ​​thức mà các em cần tiếp thu rất nhiều, cộng với nội dung các môn học khác ở tiểu học được nâng cao, đồng nghĩa với việc các công thức trong các môn tự nhiên và từ vựng. Cũng tăng theo các ảnh hưởng xung quanh khác. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi hầu hết sinh viên gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình học tập.

Những khó khăn của Khoa học Toán học: Tên môn học là Khoa học Toán học, là sự kết hợp của hai môn Toán học (Math) và Khoa học (Science), tại sao vậy? Bởi vì trong một lĩnh vực toán học cụ thể, các em sẽ chỉ học cách tính toán thông qua các công thức của các phép toán cơ bản “cộng-trừ-nhân-chia” và các định nghĩa và tên gọi của toán học. hình học. Tuy nhiên, thông qua sự kết hợp giữa toán học và khoa học đã mang đến cho học sinh khả năng vận dụng các công thức toán học trong quá trình học tập cũng như vận dụng chúng vào các bài toán thực tế xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Ngày trẻ em. như:

  • – Màu sắc hoa: Trẻ sẽ học, xác định và gọi tên các loài hoa dại trong khi điều tra mối liên hệ giữa các “màu” hoa khác nhau như “Tím nhạt-Tím-” Tím đậm-Chàm “, sau đó thu thập dữ liệu và trình bày nó cho biểu đồ.

  • – Cách tìm chiều cao của cây: Khi học về cây, trẻ cũng sẽ học sáu hoạt động về chiều cao của cây liên quan đến các chủ đề như đo lường, hình học và tỷ lệ. Điều này giúp họ có cơ hội học chuyên sâu về ước lượng, đo lường và tính toán.

  • – Bạn cao bao nhiêu với chiếc lá? : Trên thực tế, có thể nhiều bậc cha mẹ không biết rằng chiều cao của trẻ cũng có thể được ước tính bằng lá số. Nhưng trong một lớp học toán khoa học, trẻ em sử dụng lá để biết số đo chiều cao của chúng, sau đó so sánh nó với chiều cao thực của chúng và tìm ra tầm quan trọng của việc sử dụng các con số của chúng. Tiêu chuẩn đo lường.

  • – Rễ mọc nhanh như thế nào? : Ngoài việc học về cây cối, các bé không chỉ được học thêm về rễ mà còn được học và áp dụng nhiều công thức toán học hơn bằng cách đo tốc độ phát triển. Trong vòng vài ngày, hãy tính toán tốc độ tăng trưởng và vẽ dữ liệu này dưới dạng biểu đồ.

  • – Tính toán quãng đường thực phẩm di chuyển từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ: Ngoài ra, trong khi học về thực vật, trẻ sẽ có cơ hội suy nghĩ về các loại thực phẩm theo mùa và cách đếm chúng. Thông qua những thực phẩm này, hãy để trẻ trả lời tại sao có nhiều sự lựa chọn trái cây và rau trong suốt cả năm.

Trên đây chỉ là một bộ sưu tập các ví dụ về khoa học toán học mà trẻ em sẽ học trong trường tiểu học. Đây là một môn học rất cần thiết đối với trẻ em hiện nay vì nó không chỉ giúp kích thích sự phát triển trí não của trẻ mà còn giúp trẻ thích nghi nhanh hơn với cuộc sống thực và các vấn đề của thế giới thực. Tuy nhiên, để học tốt môn Toán, học sinh phải hiểu nội dung môn học không chỉ bằng tiếng Việt mà cả tiếng Anh, đồng thời phải đọc thuộc lòng một lượng lớn từ vựng dưới nhiều hình thức khác nhau. Các chủ đề và phép tính cơ bản, tên của số và hình học, cách phát âm và từ vựng, và các đại lượng liên quan như (kg: kg, mm: mm). Điều này đòi hỏi các em phải có trí nhớ tốt, tư duy nhạy bén, tính kiên trì, tập trung và luyện tập nhiều ở nhà để học tốt môn Toán trong năm học tiểu học này.

Đây không còn là môn toán cơ bản với các phép tính “cộng-trừ-nhân-chia” cơ bản sử dụng các số có 1 và 2 chữ số hay bảng cửu chương bằng tiếng Việt mà là tiếng Anh với các bài học, bài tập nhận biết và tính toán, liên quan đến các công thức. dựa trên chương trình khoa học toán học được dạy ở trường tiểu học, cuộc sống thực của các em về các chủ đề khác nhau. Nhưng như đã nói, đây là lứa tuổi các em vẫn muốn được vui chơi, được vui chơi nên việc học ở trường không có tác dụng với các em, tuy nhiên các em không thể tự học ở nhà một phần vì không có động lực, một phần là do đối tượng khó khăn, ông không quan tâm đến khoa học toán học. Vì vậy, các em học sinh tiểu học cần một gia sư vừa có thể ôn luyện môn Toán, vừa có thể dạy các em hiểu được nội dung môn học. Vì vậy ngoài việc học thêm ở lớp hay trung tâm thì học với gia sư là một trong những cách tốt nhất để bổ sung nhanh chóng kiến ​​thức khoa học toán học và củng cố bài học, bài tập.

Học Khoa học Toán học Trực tuyến – Phương pháp Tiếp cận An toàn của Tổng thống

Hiện nay số người mắc bệnh ở nước ta ngày càng gia tăng khiến học sinh bị đình trệ việc học, không thể kết bạn, học hỏi thầy cô, tiếp xúc với trường lớp mới. Ngoài ra, các em không được học nhiều ở các lớp, trung tâm đại trà hay nhờ gia sư chỉ dạy. Do đó, việc học trực tuyến với gia sư trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, điều này không chỉ giúp giữ an toàn cho học sinh và gia sư mà còn mang lại cho họ nhiều lợi ích hơn nữa. Nhu la:

Thời gian và không gian thoải mái: Vì trẻ còn nhỏ và mới bắt đầu đi học tiểu học, trẻ sẽ khó tập trung học toán khi đi học về. Vì vậy việc có một lịch học linh hoạt phân chia thời gian học và chơi của con là điều cần thiết, vì vậy phụ huynh không phải lo lắng quá nhiều về thời gian rảnh khi học với gia sư online, cả con bạn và gia sư đều thoải mái với lịch học thêm. Học trực tuyến với gia sư toán khoa học còn tạo điều kiện cho các em có không gian thoải mái như ở nhà, không mất nhiều thời gian cho những căng thẳng của việc học ở trường, được tiếp xúc với tiếng Anh sớm.

Tính tương tác cao: Nếu ở trường, trung tâm, nhất là đối với các em nhỏ dễ nhút nhát và không biết đặt câu hỏi từ giáo viên để được giải đáp những thắc mắc, câu hỏi khó hiểu của mình. Thì với gia sư Toán Khoa học trực tuyến, việc hỏi đáp và tương tác giữa học sinh và gia sư rất thoải mái, các em không phải đợi đến lớp tiếp theo mà có thể nhắn tin hỏi đáp trực tiếp khi học tiểu học tại nhà.

Kiến thức bổ sung: Ngoài những gì đã học trong lớp học tiểu học hoặc chương trình khoa học toán học, giáo viên cung cấp cho trẻ nội dung khóa học mới và nâng cao hơn để thử thách trẻ suy nghĩ nhiều hơn và kiểm tra khả năng xác định và giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Tiếng Anh. Ngoài ra, học sinh sẽ được tiếp xúc nhiều hơn với bộ môn tin học thông qua việc chơi bài trên máy tính, các công cụ tính toán trên máy tính và những kinh nghiệm được gia sư chia sẻ trong quá trình học các môn toán. Điều này giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của họ theo kịp sự tiến bộ của công nghệ thông tin.

Học phí phù hợp: Đối với những học sinh chưa đạt yêu cầu có thể chọn học với gia sư môn Toán trực tuyến, vì học phí gia sư trực tuyến thấp hơn một chút so với học phí gia sư thông thường nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ kiến ​​thức. . và kỹ năng khoa học toán học cho học sinh tiểu học.

Tiếp theo những lợi ích trên của việc học gia sư môn Toán trực tuyến môn Toán, để học tốt hơn, các em học sinh cũng cần tải ứng dụng hỗ trợ việc học trực tuyến tốt hơn. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc học trực tuyến trở nên dễ dàng hơn đối với học sinh, gia sư phục vụ học sinh và gia sư thông qua các công cụ mạnh mẽ như Zalo, Skype và Microsoft Teams, cũng như nhắn tin, key message, voice chat, video call và độ nét cao liên kết. Không có chi phí nào cả. Hơn hết, học viên có thể học qua điện thoại thay vì máy tính, vì các ứng dụng nói trên đều có trên cả CH Play và App Store. Vì vậy, nếu bạn không có máy tính, đừng lo lắng!

Dưới đây là những chia sẻ của một phụ huynh đang học Toán Khoa học với một gia sư trực tuyến: “Ngay từ đầu, tôi đã hướng dẫn con học tại Trường Quốc tế Canada vì chúng tôi định nhập cư sang nước ngoài, nhưng tôi không ‘Không biết con sẽ học cấp 2 hay cấp 3 nên việc đưa con đi học cần sự ổn định ở trường quốc tế. Mình đi tư vấn các môn này cho con trước, theo mình cũng như các phụ huynh khác mà mình biết, môn toán là khoa học. Những môn khó nhất, có nhiều phép tính và từ vựng. Nhưng tôi không thể dạy con tôi, vì nó không phải chuyên ngành của tôi, và cháu mới học lớp 1 nên cháu còn ham chơi, không thích học, Điều này khiến tôi gặp rất nhiều khó khăn và lo lắng cho con mình Điều này Tương lai của khoa học toán học.

Nhưng trong quá trình tìm hiểu về môn học và các video dạy học cho trẻ em, tôi tình cờ thấy một trang web là Giasubaoanh.vn. Lúc đầu tôi cũng lo lắng về chất lượng gia sư của các con. May mắn thay, sau một thời gian tìm hiểu, được sự hướng dẫn tận tình của các app Android và Iphone, tôi cảm thấy đây là một trung tâm mà tôi có thể tin tưởng. Vì vậy, tôi quyết định cho con học thử lớp, yêu cầu gia sư dạy kèm môn ngữ văn, giáo dục, hoặc con thi đậu vào một trường đại học top đầu Sài Gòn để trung tâm tìm hộ. đứa trẻ.

Quả thật trong quá trình học tôi vẫn lo lắng về tính khí của con, vì con ham chơi, không có ý thức học tập nên sợ con không tập trung được khi học cùng gia sư trực tuyến. Nhưng không, gia sư có vẻ tâm lý lắm nên giới thiệu sơ qua về tình hình học tập của con, anh tìm ra phương pháp hữu hiệu có thể giúp bé cân bằng giữa việc học và chơi. Gia sư thường khuyến khích trẻ học bằng cách cho trẻ tham gia các game show tiếng Anh do giáo viên chuẩn bị hoặc các lớp học sôi động để trẻ hứng thú và yêu thích môn khoa học toán hơn. Ngoài ra, gia sư giải thích cặn kẽ các công thức toán học, từ vựng và cách phát âm tên gọi, đại lượng trong chương trình tiểu học. Tôi rất mừng vì đã tìm đúng nơi và đúng người dạy toán tiểu học cho con, có thể trong thời gian tới tôi sẽ nhờ trung tâm tìm thêm gia sư các môn khác giúp con. Con tôi có một tương lai học tập tốt hơn. ”

Đây chỉ là một trong số rất nhiều phụ huynh có con học toán tiểu học với gia sư trực tuyến. Nhưng có lẽ bạn vẫn muốn biết một trang web mà bạn có thể tin tưởng và tìm được gia sư phù hợp cho con mình đúng không? Vì vậy, chúng ta hãy kiểm tra thêm dưới đây!

Tham gia các Khóa học Khoa học Toán học Cơ bản Trực tuyến Chất lượng

Trong bối cảnh dịch COVID-19 ngày càng phức tạp và căng thẳng, số ca lây nhiễm ngày càng gia tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại, không chỉ ở nước ta, mà trên toàn thế giới. Giasubaoanh.vn đã và đang khuyến khích các bạn học viên và gia sư triển khai hình thức học trực tuyến để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho đôi bên.

Đây là hệ thống uy tín, đó là lý do Giasubaoanh.vn có mặt trên ứng dụng di động trên iOS và Android, góp điểm cộng cho sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, trong đó có gia sư. Ngoài việc tải ứng dụng Giasubaoanh.vn, bạn cũng có thể truy cập website Giasubaoanh.vn, chọn mục Gia sư chỉ với một cú click chuột và tìm kiếm từ khóa môn Toán, danh sách những người uy tín, chất lượng và kinh nghiệm sẽ hiện ra và bạn. có thể chọn một trong những phù hợp với bạn Willing Mentor. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể gọi đến hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217, các chuyên viên tư vấn tại đây sẽ nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ bạn mọi thông tin cần thiết.

Với số lượng môn học đa dạng trên ứng dụng, đội ngũ gia sư đông đảo và học lực xuất sắc, bao gồm cả học sinh và giáo viên trên khắp cả nước, quý phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn trung tâm để tìm gia sư cho học sinh các môn học mà mình cần. Ngoài ra Giasubaoanh.vn còn cho bé học thử 2 buổi, nếu chưa phù hợp trung tâm sẽ tư vấn thêm và tìm gia sư phù hợp hơn cho con bạn.

Đến với Giasubaoanh.vn, các mentor cần có đầy đủ các kỹ năng và tiêu chuẩn: Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Chia sẻ. Vì vậy, bạn không phải quá lo lắng về độ uy tín của trung tâm, chỉ cần truy cập và Giasubaoanh.vn sẽ nhiệt tình hỏi thêm bạn những câu hỏi về mentor mà bạn mong muốn. học sinh.

Với những thông tin trên, bạn đã quyết định lựa chọn trung tâm Giasubaoanh.vn của chúng tôi để đồng hành cùng mình chưa?