Gia sư môn Toán, Hóa lớp 10 |

Gia sư Toán – Hóa lớp 10, phụ huynh tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng từ link bên dưới.

Dạy Toán và Hóa lớp 10

Trong hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam hiện nay, toán-lý-hóa là môn học không thể tách rời, từ những kiến ​​thức cơ bản nhất để hình thành nên một bộ môn chuyên biệt, tạo nên nguồn tri thức khoa học, mang tính chất bền vững và an toàn cho tương lai học sinh học tập.

Học Toán – Lý – Hóa lớp 10

Về giá trị ứng dụng, mỗi môn học đều có những tác dụng có lợi nhất định đối với người học:

  • Toán học từ lâu đã trở thành một môn học quan trọng trong việc hình thành và phát triển tư duy của con người, đòi hỏi người học phải vận dụng trí não, kết hợp nhiều dữ liệu có sẵn và lập luận logic để tìm ra câu trả lời và giải quyết một hoặc nhiều vấn đề …

Vật lý là một trong những môn học khó đòi hỏi khả năng ghi nhớ và tư duy của người học. Đây là môn khoa học cung cấp thông tin về sự vận động và biến đổi của vật chất tự nhiên, nguyên tử, hạt nhân nguyên tử, điện học, quang học, … Hóa học là ngành học cung cấp nhiều kiến ​​thức về thành phần, cấu tạo, tính chất và các biến đổi của vật chất. Hóa học là về các nguyên tố, hợp chất, nguyên tử, phân tử và các phản ứng hóa học diễn ra giữa các thành phần này. Ở cấp THPT, học sinh chủ yếu được tiếp xúc với hóa học vô cơ và hữu cơ. Đối với những học sinh yêu thích toán, lý, hóa, mong muốn bước vào con đường học thuật trên con đường học thuật, ứng dụng vào khoa học và đời sống thì trước hết phải nắm vững kiến ​​thức cơ bản, đặt nền móng vững chắc, nâng cao dần phần thực hành theo hình thức. của các nguyên tắc thuần túy cho đến khi họ đưa nó vào thực tế. Không chỉ vậy, đây còn là những môn học có ý nghĩa rất gần gũi với đời sống thực tế và hầu như ai cũng sẽ áp dụng ít nhất hai ba lần trong đời.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nhìn nhận nó ở khía cạnh tích cực, và toán-lý-hóa là “cơn ác mộng” đối với nhiều học sinh, dù là điểm số, điểm số hay nỗi sợ hãi về các môn học khác. tìm hiểu điều này. Trong môi trường học tập phổ thông ở nước ta hiện nay, nếu hỏi môn học nào khiến học sinh cảm thấy mệt mỏi và mất thời gian nhất thì câu trả lời sẽ xoay quanh: toán-lý-hóa, đặc biệt là đối với học sinh lớp 10, đây cũng là một điều không thể chối cãi. trả lời. Tại sao?

Kiến thức hoàn toàn mới: Giá trị và ‘trọng lượng’ của các môn học đã tăng lên đáng kể so với những gì được học ở các lớp dưới, đặc biệt là môn Toán-Lý-Hóa ở lớp 10. Đây là những nguyên tắc cơ bản tốt nhất để học sinh hiểu và áp dụng. Các dạng bài luyện tập từ lớp 11, 12 trở đi.

Bài tập đa dạng: Vì là kiến ​​thức cơ bản nên học sinh không chỉ học thuộc các công thức, nguyên hàm, mệnh đề … mà còn phải phân tích, kết hợp nhiều nguồn kiến ​​thức cũ và mới để giải nhiều bài tập cơ bản và nâng cao cùng nhau.

Nhu cầu học nhóm, trao đổi kiến ​​thức: Có thể nói đây là giai đoạn khởi đầu của một trong những phương pháp học tập linh hoạt và hiệu quả, khi lượng kiến ​​thức ngày càng phong phú thì người học cần tìm tòi nghiên cứu và sáng tạo. Đến thực tế. Khi làm việc nhóm, giao tiếp nghiên cứu chuyên sâu trở nên cần thiết.

Cũng chính vì nhiều đòi hỏi đặt ra trong quá trình học tập mà dường như học sinh nào cũng cảm thấy nhiều áp lực không biết sắp xếp, tạo lộ trình học tập đầu cấp THPT sao cho thuận lợi, thoải mái. . Xét về góc độ tâm lý, điều này gây ức chế, gây khó chịu cho học sinh lớp 10, thậm chí một số em còn nản chí khi phải đối mặt với những môn học mà mình không thích, và toán-lý-hóa cũng không ngoại lệ.

Trong khi đó, các khóa học ngoại khóa được mở vào các buổi tối hoặc kéo dài ngoài giờ sẽ giúp các em tìm ra con đường phù hợp nhất với mình trong vòng xoáy học tập căng thẳng. Tuy nhiên, không phải tất cả các môn học đều mang lại kết quả tích cực và học sinh không chỉ khó tiếp thu và hiểu bài trên lớp mà còn phải học và làm bài ở nhà trong cả giờ học chính và phụ. Tôi phải nói rằng nó không được thoải mái cho lắm. Tất nhiên, phần lớn các giờ học ngoài giờ vẫn tập trung vào toán-lý-hóa, những môn học luôn khiến học sinh đau đầu khi ra đề thi.

Mặt khác, thời điểm này chất lượng kiến ​​thức ngày càng được nâng cao, đặc biệt là toán-lý-hóa luôn được cập nhật và thay đổi cho phù hợp với thời đại. Cha mẹ rất có thể là “vị cứu tinh” khi học sinh lớp 10 “gặp nạn”. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng có thể diễn giải và cập nhật kiến ​​thức mới cho con em mình, điều này không còn dễ dàng như khi học tiểu học hay trung học cơ sở.

Ngoài ra, học kèm với bạn bè, học qua các bài giảng trực tuyến hay các kênh Youtube, mạng xã hội … cũng là xu hướng học tập và truyền thông của nhiều học sinh lớp 10, nhưng đối với môn toán-lý-hóa đây là những cách tiếp cận khá mạo hiểm và chưa chắc đã mang lại kết quả như mong muốn. Vậy làm sao để học tốt toán-lý-hóa, hy vọng cải thiện tình trạng mất căn bản, giải bài cặn kẽ, học tốt? Hãy xem “thủ thuật” này dưới đây.

Dạy Hóa – Lý – Hóa Lớp 10 Tại Nhà

Bất kể môn học nào, học sinh có xu hướng chủ quan và mất tập trung trong lớp khi tiếp xúc với những điều cơ bản. Điều này dẫn đến các em không nắm vững kiến ​​thức và luôn trong tình trạng “học thuộc lòng”, học thuộc lòng lý thuyết, không biết vận dụng, vận dụng các nội dung vào thực tế, thực hành. Tình trạng này kéo dài khiến học sinh bị hổng kiến ​​thức, rơi vào trạng thái sợ học, chán nản. Nó không xa vời mà được thể hiện cụ thể nhất qua 3 môn Toán-Lý-Hóa.

Lúc này, cách “chữa cháy” hiệu quả và khách quan nhất là tìm ngay cho mình một người thầy, người bạn đồng hành phù hợp để sửa chữa những sai lầm trong quá khứ, cùng nhau đưa ra giải pháp cho những vấn đề hiện tại, giải quyết vấn đề, tạo ra hướng đi bền vững cho con đường học tập. tại sao không?

Đơn giản hóa thời gian học tập: Một thực tế là trong cuộc sống hiện nay, không chỉ phụ huynh bận rộn với công việc mà học sinh cũng bận rộn với khối lượng công việc, giờ giấc, năng khiếu, đam mê thể thao trong các giờ học kỹ năng chính khóa và ngoại khóa. .. Vì vậy, việc sắp xếp thời gian học tập hợp lý cho sinh viên mà không ảnh hưởng đến các hoạt động khác là vô cùng quan trọng. Về phía mentor, thỏa thuận giữa hai bên sẽ giúp quá trình hợp tác diễn ra suôn sẻ, tạo sự an tâm cho học sinh và phụ huynh.

Vui lòng chia sẻ câu hỏi của bạn và tìm ra cách học hiệu quả nhất: không nhớ tất cả các bất đẳng thức hoặc điên cuồng tìm kiếm phương trình tốt nhất cho một đường thẳng, hoặc khó nhớ định luật bảo toàn năng lượng, hoặc không ‘Không biết cách phân loại phản ứng hóa học vô cơ, … Luôn là học sinh lớp 10 Một trở ngại thường gặp khi học toán-lý-hóa ở trường, đó là khó hiểu văn bản sau khi về nhà, dẫn đến không biết làm thế nào để trả lời câu hỏi. các câu hỏi. Khi đó, gia sư sẽ là người hỗ trợ tiếp theo giải các bài toán này, giải thích những điều chưa hiểu, cung cấp các bài tập ghi nhớ hay liên quan… giúp học sinh nhớ bài và vận dụng tốt hơn vào bài thi. Điều này không chỉ giúp các em hiểu rõ nội dung khóa học mà còn kích thích trí tò mò muốn tìm hiểu của các em.

Bớt lo lắng cho phụ huynh: Với gia sư, phụ huynh có thể phần nào theo dõi được quá trình học tập của con em mình. Từ đó, cha mẹ và người cố vấn có thể thảo luận với nhau để tìm ra cách khắc phục điểm yếu và xây dựng trên điểm mạnh.

Học phí phải chăng: Tùy vào khả năng tài chính và điều kiện học tập của con em mình, nhiều phụ huynh lựa chọn việc tìm gia sư Toán-Lý-Hóa lớp 10 tại nhà như một giải pháp hữu hiệu, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí phát sinh.

Tuy nhiên, với quá nhiều nguồn tài liệu toán – lý – hóa lớp 10 hay các trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà như hiện nay, nhiều phụ huynh và học sinh không biết bắt đầu từ đâu cho an toàn. mong? Kiểm tra các tài liệu tham khảo quan trọng dưới đây!

Tôi có thể tìm thấy hướng dẫn về Kế toán – Sinh lý – Hóa học ở đâu?

Trong xu thế giáo dục đa phương tiện của thế kỷ 21, cách hiệu quả nhất là kết hợp tinh hoa của con người với công nghệ hiện đại. Trang web, mạng xã hội, ứng dụng di động … là những “cổng kết nối” tiện lợi và đơn giản nhất hiện nay, giúp người học và người kèm cặp xích lại gần nhau hơn, học hỏi nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn để tạo ra sự thay đổi, tiến bộ và kỳ diệu.

Nắm vững, biết rõ thế mạnh của bản thân, biết kết hợp với những yếu tố khách quan cần thiết, Giasubaoanh.vn đưa ra nhiều giải pháp học tại nhà không chỉ phù hợp nhất với nhu cầu, khả năng, mong muốn của người học; hệ thống liên kết trung tâm – sinh viên – gia sư bền chặt với nhiều phương pháp giáo dục hiện đại.

Giasubaoanh.vn luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe về tuyển chọn gia sư: với kiến ​​thức Toán-Lý-Hóa lớp 10 và sự am hiểu tường tận, kinh nghiệm giảng dạy trên lớp và kỹ năng truyền đạt thông thạo, học sinh có thể hiểu và áp dụng chúng một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, giasubaoanh.vn còn đánh giá sự tận tâm trong công việc gia sư bằng phong cách chuyên nghiệp, sự tín nhiệm của học viên và hình ảnh thương hiệu cá nhân.

Giasubaoanh.vn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển thực tiễn và đã trở thành cầu nối chia sẻ những thông tin hữu ích đến các bậc phụ huynh, các em học sinh và các bạn gia sư trên cả nước. Tư vấn chân thành, chính xác, nhiệt tình và tiết kiệm chi phí tối đa – đây là mục tiêu của trung tâm trong nhiều năm qua.

Thao tác đơn giản, tiện lợi trên ứng dụng giasubaoanh.vn – chạy trên nền tảng iOS và Google Play, học viên sẽ tìm được gia sư phù hợp theo năm sinh, trình độ, giới tính, vùng miền …; xem mẫu đơn đăng ký kinh nghiệm giảng dạy, thông tin cá nhân gia sư, thông tin chi tiết về học phí, cuối cùng tạo yêu cầu học thử 2 buổi gia sư mà bạn lựa chọn, nếu không phù hợp chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn cho học viên và tiếp tục chọn gia sư cho đến khi phù hợp.

giasubaoanh.vn không chỉ mang đến những giải pháp học tập tốt nhất, hiệu quả cho nhiều học viên mà còn là cầu nối đa phương tiện từ các kênh liên lạc truyền thống qua hotline: 090 333 1985 – 098 787 0217 hoặc website giasubaoanh.vn để phát triển ứng dụng giasubaoanh.vn .

Hiện tại website: http://www.giasubaoanh.vn/ của trung tâm đã có hơn 3.000 gia sư đăng ký, hơn 700 bài mới mỗi ngày, tỷ lệ thành công lên tới 90%, được hơn 1.200 phụ huynh đang tin tưởng và hài lòng với cơ sở vật chất mà trung tâm mang lại. Trong khi đó, ứng dụng giasubaoanh.vn là một trong những ứng dụng gia sư / huấn luyện được đánh giá cao về tính hiệu quả, với hơn 1.000 lượt tải và sử dụng.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng chọn gia sư phù hợp sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để sắp xếp gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Elite Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.