Gia sư môn Hóa lớp 8 trực tuyến 1 kèm 1

Gia sư trực tuyến kèm 1 kèm 1 môn hóa lớp 8, phụ huynh lựa chọn gia sư phù hợp tại ứng dụng Giasubaoanh.vn, hotline: 090 333 1985

Đọc văn lớp 8 có thực sự khó không?

Hóa học lớp 8 là một môn học mới với ngôn ngữ mới độc đáo của nó. Tuy nhiên, thay vì bắt đầu quan tâm đến môn hóa học ngay từ đầu, hầu hết học sinh bắt đầu lo lắng và lo lắng về môn học này bởi vì họ đã được cho biết đó là môn học khiến họ hạnh phúc. Bị nhiều điểm “liệt” vì độ khó của các bạn học trước. Vậy môn hóa lớp 8 có khó như bạn đã từng nghe? Hãy theo dõi những điều sau đây!

Đề khó học hóa lớp 8

Đúng là hóa học có thể là một môn học thú vị, nhưng cũng có thể khó khăn nếu học sinh không tập trung vào việc học của mình. Là nền tảng cho môn hóa học lớp 9 trở lên, việc nắm vững toàn bộ kiến ​​thức môn hóa lớp 8 của các em học sinh lớp 8 là vô cùng cần thiết. Ngoài ra, đối với những học sinh đã có quyết định thi vào lớp 10 chuyên Hóa thì các em cần học và nắm chắc kiến ​​thức cơ bản rồi mới có thể chuyển sang luyện đề nâng cao. Mặc dù hiểu rõ tầm quan trọng của môn hóa lớp 8 và được nghe nhiều ý kiến, nhưng vẫn có không ít học sinh bị điểm thấp, mất căn bản do:

Nhược điểm tâm lý: Như đã đề cập trước đó, học sinh lớp 8 rất quan tâm đến môn hóa học vì tính mới và những đánh giá tiêu cực của môn học. Từ đó, các em luôn mang trong mình tâm lý lo sợ môn hóa học không dành cho mình, khiến các em mất khả năng tập trung học, khiến các em bị mất điểm “trầm trọng” và bị điểm kém rất nhiều. Tuy nhiên, các em không biết rằng học môn hóa cần sự tập trung cao độ, trí nhớ tốt và cuối cùng là kỹ năng tư duy để vận dụng các công thức vào thực tế.

Thiếu tỉnh táo: Trừ những học sinh có ý định thi môn Hóa, những học sinh khác có xu hướng cho rằng môn học này không quan trọng vì không có trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 nên dần dần các em chán và bỏ cuộc. lớp 8 của bạn. Tuy nhiên, kiến ​​thức môn Hóa 8 rất bám sát vào lớp 9, THPT và cả đại học nên nếu các em không nhận ra ngay từ bây giờ sẽ là nỗi lo cho môn hóa của các em sau này.

Kiến thức dày dặn: Mặc dù là bước khởi đầu cơ bản ở các lớp sau nhưng sự đa dạng của môn hóa học lớp 8 vẫn là một gánh nặng đối với học sinh. Ngoài việc học thuộc bảng hóa học, học sinh còn phải học và biết cách làm các bài tập về phản ứng hóa học và các câu hỏi phần hóa học. Nếu không tập trung vào giờ học trên lớp và học ở nhà, các em sẽ khó thành thạo hóa học lớp tám.

Đề khó môn Hóa lớp 8: Giáo án Hóa học lớp 8 có 6 chương đi từ lý thuyết, công thức cấu tạo “vật chất-nguyên tử” đến kiến ​​thức hóa học.

  • Chương 1: Vật chất – Nguyên tử – Phân tử

Chương 2: Phản ứng hóa học Chương 3: Molarity và Stoichiometry Chương 4: Oxy – Không khí Chương 5: Hydro – Nước Chương 6: Giải pháp Trong 6 chương hóa học lớp 8, mỗi chương đều có nhiều tiểu mục, từ những tiểu mục này có một số ý nhỏ nên kiến ​​thức của môn học này thực sự phong phú và đa dạng đối với các em. Vì đây là lần đầu tiên tiếp xúc với hóa học nên học sinh lớp 8 chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên trước lý thuyết và ký hiệu hóa học mới, đồng thời các em phải biết sự khác biệt giữa vị trí của các nguyên tử khối và phân tử khối trong Chương 1 và cách thay đổi ký hiệu.

Ngoài ra, các em còn phải học thuộc 118 nguyên tố trong bảng tuần hoàn, vì chỉ học thuộc lòng, các em có thể dễ dàng làm các phương trình phản ứng. Sau đó, họ sẽ nghiên cứu các định nghĩa, tính chất vật lý, hóa học và phản ứng hóa học của mỗi chương; học sinh được yêu cầu kiên nhẫn và tập trung tối đa trong lớp học. Đặc biệt trong chương 5, các em sẽ nắm được kiến ​​thức về tính kiềm và tính axit, đây là một trong những phần quan trọng để hiểu thêm các kiến ​​thức nâng cao ở các lớp trên.

Giải bài tập hóa học lớp 8, yêu cầu học sinh phải có trí nhớ và kỹ năng tư duy tốt, có thể viết được các phản ứng hóa học và vận dụng được tất cả các công thức đã học vào giải bài tập. Nhiều anh chị nói rằng không phân biệt được các nguyên tố, đơn vị, công thức trong lớp vì quá nhiều và quá phức tạp. Ngoài ra, phần khó nhất là tập hợp các chất lại với nhau để tạo thành một chuỗi phản ứng hóa học, và trong quá trình hoàn thành một chuỗi phản ứng, học sinh còn phải ghi nhớ hóa trị của từng nguyên tố để cân bằng phương trình. chương trình phù hợp. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến học sinh chán học và bị điểm kém bởi sự đa dạng và phức tạp của các công thức, phương trình trong hóa học lớp 8.

Vì vậy, để có thể ôn luyện môn hóa lớp 8 cho con, các bậc phụ huynh nên cho con vào học sớm để con không bị “ngợp” và tiếp thu bài tốt. Vì đây là môn học mới đối với các em nên các em sẽ khó tự học ở nhà nếu không có thầy cô kèm cặp.

Việc tự học luôn được khuyến khích trong quá trình học, tuy nhiên hãy biết khi nào nên áp dụng việc tự học nếu không sẽ dễ gây phản tác dụng cho con bạn. Vì vậy, ngoài việc học thêm với giáo viên thì việc học riêng với gia sư cũng là một trong những cách tìm gia sư tốt cho con, có thể khiến con yên tâm hơn trong học tập. Hóa học lớp 8 cho trẻ em.

Học trực tuyến – Phương pháp Học tập An toàn của Tổng thống

Sự gia tăng số lượng bệnh nhân bị nhiễm COVID-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống giáo dục của chúng ta, ngăn cản các kỳ thi tuyển sinh hoặc các cuộc thi lớn. Ngoài ra, do sự nguy hiểm của dịch bệnh, các em không thể học bù ở các lớp hoặc trung tâm có giáo viên. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho đôi bên và củng cố, nâng cao kỹ năng học tập của học sinh, việc học trực tuyến với gia sư đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, học kèm môn hóa lớp 8 trực tuyến cũng thật tiện lợi! Đặc biệt:

Tính linh hoạt: Trong trường hợp học thêm, học viên phải sắp xếp thời gian học phù hợp để tham gia lớp học, điều này có thể gây áp lực về thời gian và mệt mỏi. Tuy nhiên, khi học môn hóa trực tuyến với gia sư, học sinh được thoải mái lựa chọn thời gian học và vị trí học tập mà mình yêu thích để phục vụ tốt hơn cho việc học của mình.

Tính tương tác cao: Thường ở trường hoặc ở các lớp đại trà hơn, các em khó hỏi kỹ giáo viên về những câu hỏi chưa hiểu môn Hóa 8 và các em có xu hướng ngại đặt câu hỏi trên lớp. sự hiện diện của các sinh viên khác. Nhưng khác với hình thức học trực tuyến kèm gia sư, học sinh có thể thoải mái trao đổi bài học và được giải đáp những thắc mắc về kiến ​​thức Hóa học 8 mà mình gặp phải. Ngoài ra, học sinh sẽ nhận được câu trả lời qua tin nhắn với gia sư của mình mà không cần phải đợi bài học tiếp theo. Học trực tuyến với gia sư Hóa 8 thuận tiện như học tại nhà.

Nâng cao các kỹ năng khác: Ngoài những kiến ​​thức cơ bản và nâng cao của môn hóa lớp 8 được gia sư giảng dạy và củng cố, các em học sinh có thể nâng cao các kỹ năng mềm khác như phương pháp dạy và học. Sử dụng phương pháp tính nhanh trên máy tính Casio hoặc ghi nhớ các phương trình hóa học để giải nhanh và dễ hiểu. Ngoài ra, học sinh có thể làm bài tốt hơn với việc hiểu sâu hơn về bộ môn tin học thông qua cách gõ hay các công cụ sử dụng trên Microsoft Words, đây cũng là những kỹ năng cần thiết trong quá trình học tập. lớp 8.

Học phí phải chăng: Đối với những bạn không đủ điều kiện học môn Hóa lớp 8 tại nhà, việc học trực tuyến với gia sư có thể giúp và đảm bảo con bạn học tốt như học ở nhà nhưng với chi phí thấp hơn. Thích hợp hơn cho trẻ em.

Tuy nhiên, để học tốt môn hóa lớp 8 trực tuyến cùng gia sư thành công, các em học sinh sẽ cần tải thêm ứng dụng để hỗ trợ tốt hơn cho việc học của mình. Với sự tiến bộ của công nghệ thông tin, không khó để họ tải và sử dụng một số ứng dụng như Zoom, Microsoft Teams và Skype phải không? Đây là những ứng dụng tiêu biểu với các công cụ tiện dụng như nhắn tin, trò chuyện thoại, gọi video, hội nghị, ghim tin nhắn quan trọng và liên kết HD giúp học sinh và gia sư kết nối và giao tiếp. Khi học môn hóa lớp 8 càng dễ bị lạc.

Sau đây là chia sẻ của một bạn sắp bước vào lớp 8 về môn hóa: “Em năm nay lên lớp 8. Không biết môn hóa này có thay đổi gì không. Thực ra môn hóa mới vậy. , đây là lần đầu tiên xem lớp 8. Khi nhìn thấy độ “dày” của các con chữ ở trang đầu tiên của sách giáo khoa hóa học, tôi khá “hoảng”, như thể mình đã đọc nhầm sách giáo khoa vậy! và phản ứng song song với lý thuyết và định nghĩa. Sau đó, tôi tìm kiếm trên mạng để xem các bạn cùng lớp nói gì về điều này. Quan điểm về ngành học mới thú vị hơn, vì mọi người đều nói rằng khả năng cơ bản của ngành này rất cao, và sau đó sẽ có rất nhiều điểm tê liệt.

Sau khi bắt đầu nhận ra độ khó và tầm quan trọng của môn hóa học lớp 8, tôi bắt đầu cố gắng tìm hiểu lớp học đầu tiên trên mạng. Nhưng nó thực sự khó hiểu, đặc biệt là phần nguyên tử, có rất nhiều định nghĩa và kiến ​​thức phải học. Ngoài ra, vì tôi tự học nên không hỏi ai, không thắc mắc với ai khiến tôi bắt đầu chán và không muốn học nữa.

Cuối cùng, tôi tâm sự với mẹ và cố gắng dạy kèm với sự động viên của bà, nhưng vì dịch bệnh trên mạng quá nghiêm trọng nên tôi không thể học với gia sư ở nhà. Ban đầu em cũng hơi lo lắng vì nghĩ môn hóa khó và học online khó tập trung. Tuy nhiên, với ngày học đầu tiên của thầy, mọi vấn đề của tôi đều được giải quyết, nhiều phản ứng hóa học khó cũng giải được. Cô rất nhiệt tình giảng dạy cùng tôi, và vì sự nhiệt tình của cô nên tôi khó có thể không tập trung trong giờ học. Ngoài ra, cô đã chỉ cho tôi rất nhiều mẹo và phương pháp áp dụng máy tính Casio vào thực tế thông qua kinh nghiệm của bản thân. Hiện tại em đang hoàn thành chương 3 môn hóa học lớp 8 trong thời kỳ đại dịch này. Tôi rất vui vì tôi đã học được từ bạn sớm để tôi có thể tự tin học tập mà không phải lo lắng về những đánh giá tiêu cực về môn học. ”

Trên đây chỉ là một số học sinh ôn luyện môn hóa lớp 8 qua mạng với gia sư. Tuy nhiên, câu hỏi tiếp theo mà nhiều bậc phụ huynh cũng rất quan tâm đó là tìm gia sư uy tín cho con em mình ở đâu. Vậy chúng ta cùng xem qua nội dung bên dưới nhé!

Chất lượng môn Hóa học lớp 8 được dạy ở đâu?

Như đã nói ở trên, tình hình COVID-19 hiện nay rất phức tạp và chính vì vậy Giasubaoanh.vn đã triển khai hình thức học trực tuyến để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho cả gia sư và học sinh.

Đây là hệ thống uy tín, đó là lý do Giasubaoanh.vn có mặt trên ứng dụng di động trên iOS và Android, góp điểm cộng cho sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, trong đó có gia sư. Ngoài việc tải ứng dụng Giasubaoanh.vn, bạn cũng có thể truy cập website Giasubaoanh.vn, chọn mục gia sư chỉ bằng một cú click chuột, tìm kiếm từ khóa môn Hóa lớp 8, hàng loạt giáo viên nổi tiếng, giàu kinh nghiệm sẽ hiện ra, và bạn có thể lựa chọn gia sư phù hợp với mong muốn của mình. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể gọi đến hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217, nhân viên tại đây sẽ nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ bạn mọi thông tin cần thiết.

Với số lượng môn học đa dạng trên ứng dụng, đội ngũ gia sư đông đảo và học lực xuất sắc, bao gồm cả học sinh và giáo viên trên khắp cả nước, quý phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn trung tâm để tìm gia sư cho học sinh các môn học mà mình cần. Ngoài ra Giasubaoanh.vn còn cho bé học thử 2 buổi, nếu chưa phù hợp trung tâm sẽ tư vấn thêm và tìm gia sư phù hợp hơn cho con bạn.

Đến với Giasubaoanh.vn, các mentor cần có đầy đủ các kỹ năng và tiêu chuẩn: Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Chia sẻ. Vì vậy, bạn không phải quá lo lắng về độ uy tín của trung tâm, chỉ cần truy cập và Giasubaoanh.vn sẽ nhiệt tình hỏi thêm bạn những câu hỏi về mentor mà bạn mong muốn. học sinh.

Với những thông tin trên, bạn đã quyết định lựa chọn trung tâm Giasubaoanh.vn của chúng tôi để đồng hành cùng mình chưa?