Gia sư luyện thi SAT, dạy kèm tiếng Anh

Gia sư SAT, dạy kèm tiếng anh, phụ huynh cần gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng từ link bên dưới

Dạy SAT

Mục tiêu chung của sinh viên đại học là hoàn thành hồ sơ nhập học của các trường đại học Mỹ, áp dụng kiến ​​thức thực tế của việc kết hợp tiếng Anh và toán học, tạo tiền đề quan trọng cho sự nghiệp và thành công trong tương lai. Kỳ thi đầu vào ngày nay trong lĩnh vực học thuật quốc tế.

Hành trình SAT. Chuẩn bị

Không giống như hình thức thông thạo tiếng Anh TOEFL, IELTS hoặc TOEIC, SAT yêu cầu những người đạt chứng chỉ này phải có khả năng suy luận, phân tích và giải quyết vấn đề thông qua các kỹ năng toán học, đọc và viết thành thạo.

Vì vậy, nhiều trường cao đẳng và học viện tại Mỹ luôn yêu cầu sinh viên phải thi SAT trước khi được nhận vào học, với tổng điểm dao động từ 600 đến 2400, tùy theo chuyên ngành hoặc nhóm ngành. Đây có thể coi là một cột mốc khó khăn đối với những bạn chưa có kế hoạch ôn thi rõ ràng, nhưng cũng là điểm đến đầy hứa hẹn cho các bạn học sinh tương lai. Vậy tất cả nên bắt đầu từ đâu?

SAT là một kỳ thi có những đặc điểm riêng về đối tượng thi, cấu trúc bài thi và phương pháp luyện thi. Vì vậy, mục tiêu của người luyện thi SAT cần được xác định ngay từ đầu: du học Mỹ, có khả năng nắm vững nhiều kiến ​​thức từ xã hội đến tự nhiên, có khả năng kinh tế. Nếu dự định học cao học, bạn có thể sống lâu dài ở Mỹ.

“Tôi là sinh viên năm thứ nhất ngành quản lý khách sạn và du lịch tại Đại học California. Bốn năm trước, tôi và gia đình đã thống nhất mục tiêu và dự định sẽ kiếm được học bổng du học Mỹ. Khi đó, tôi đã vừa thi xong chứng chỉ TOEFL 620 và đang chuẩn bị cho Hành trang chật vật với nhiều dự định mới cho tương lai, tuy nhiên, qua việc tham dự Hội thảo du học Mỹ – Canada, mình đã suy nghĩ và lựa chọn một số thông tin để lên kế hoạch cho con đường học tập trong tương lai của mình.

Lúc đó, trình độ tiếng Anh của tôi tương đối tốt nên khi hỏi chuyện trúng tuyển vào các trường nổi tiếng của Mỹ, tôi càng tự tin hơn. Qua quá trình tham khảo và tìm hiểu, em đã chọn phương án luyện thi SAT, tuy chuyên ngành tương lai em chọn không yêu cầu nhiều về khả năng này nhưng em vẫn muốn thử sức.

Sau hơn hai năm luyện thi SAT, với sự động viên và hỗ trợ của gia đình, tôi đã đạt điểm SAT 1300, điều này khiến tôi rất bất ngờ nhưng hoàn toàn xứng đáng. Bây giờ, tôi chỉ muốn nhắn nhủ những ai đang và sắp thi SAT rằng: hãy luôn kiên trì, chăm chỉ luyện tập mỗi ngày, núi ắt phải có đá nhỏ. ”

Theo quy định, điểm SAT chỉ có giá trị trong vòng 5 năm, đồng nghĩa với việc kiến ​​thức và hiểu biết của thí sinh luôn đòi hỏi sự cập nhật liên tục, tư duy phát triển và vốn sống phong phú. Đây cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua của việc nhiều trường tại Mỹ chọn SAT là kỳ thi đánh giá toàn diện giá trị học sinh.

Vì vậy việc chuẩn bị cho kỳ thi SAT thực sự không hề đơn giản. Hầu như không có giới hạn về độ tuổi và trình độ trong việc luyện thi SAT, nhưng các trường trung học cho đến tuổi trưởng thành (từ 22-25 tuổi) thường chọn SAT làm mục tiêu hoàn thành bài thi để có kế hoạch học tập tốt hơn trong tương lai.

Đặc biệt ở nước ta, cấu trúc chính của bài thi SAT I gồm 3 phần toán – viết – đọc hiểu, được thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh trên thang điểm chuẩn 600-2400. Đối với SAT II, ​​đây là dạng bài kiểm tra chuyên môn theo từng môn học, chuyên ngành do thí sinh tự chọn, trong đó vẫn có 3 môn thi, với thang điểm tổng tương tự như SAT I.

Có thể thấy, hình thức thi SAT mang đậm nét giáo dục của Mỹ, gần như phù hợp với quy hoạch đào tạo của nước này, tất nhiên không phải ai cũng đạt được điểm SAT như mong muốn, nếu không thì giải pháp luyện thi và học tập là phù hợp. cho bạn.

Hiện nay, có rất nhiều cách luyện thi SAT khác nhau, dễ dàng cho người học lựa chọn, trong đó phổ biến nhất vẫn là tự học và làm việc với giáo viên. Trong số các phương pháp học với giáo viên là các lớp học / trung tâm luyện thi tập trung, hoặc học thêm tại nhà với một gia sư. Bất kể phương pháp nào được sử dụng để học và chuẩn bị cho kỳ thi SAT, việc hướng tới điểm số tốt nhất có thể có những lợi thế đáng kể và những hạn chế nhất định.

Trên thực tế, trong môi trường lớp học hay trung tâm ngoại ngữ, chất lượng kiến ​​thức và khả năng tập trung vào khả năng của từng học viên thường là nguyên nhân khiến người học cảm thấy khó chịu và nản lòng vì còn loay hoay. Nhiều bạn hổng kiến ​​thức và trả lời câu hỏi chưa tường tận, dễ hiểu.

Hơn nữa, kỳ vọng quá cao của nhà trường cũng khiến học sinh cảm thấy khó chịu, sĩ số đông tạo ra nhiều áp lực trong học tập và thi cử, chưa kể yếu tố tâm lý ôn thi không quá quan trọng, học sinh phải theo học ở trường. điều kiện về thời lượng và nội dung kiến ​​thức phù hợp và lớp học mà không thực sự chủ động.

Về cấu trúc và nội dung của SAT, nó gần như là một hệ thống bài thi rất chắc chắn và đảm bảo, được thiết kế đa dạng và linh hoạt, giúp bạn không phải “học là trúng”. Tuy nhiên, nhiều sách hoặc tài liệu luyện thi các chứng chỉ trên thường không đầy đủ thông tin, không cập nhật các thay đổi (nếu có) hoặc không hướng học sinh đến đúng lộ trình luyện thi, điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng và không nên xem nhẹ.

Ngoài ra, các trang web, blog hay video Youtube nổi tiếng hiện nay và các công cụ hỗ trợ ôn thi khác cũng có nhiều vấn đề như sai kiến ​​thức từ vựng, làm bài tập sai chuẩn, ngữ pháp không nhất quán,… Học sinh chuẩn bị cho bài kiểm tra cảm thấy bối rối và không thể phân biệt được những gì cần nhớ. .Điều gì và đâu là những sai lầm cần tránh khi làm bài thi.

Ngoài ra, có một số học sinh luyện thi SAT trung học thường quá bận rộn với bài tập về nhà nên họ có rất ít thời gian để tập trung ôn thi. Dù nhiều phụ huynh cho con ôn thi trong dịp hè nhưng khoảng thời gian đó không đủ để các con nắm vững căn bản và ôn thi, bởi cần tích lũy nhiều thời gian, rất lâu, luyện tập nhiều. Các em cũng cảm thấy khó chịu nếu học nhồi nhét hoặc chỉ học qua loa, kiến ​​thức rời rạc, năng lực không đủ sức để đi thi, điều này cũng gây lãng phí nhiều thời gian, sức lực và tiền bạc.

Vì vậy, để lên lịch thi SAT đúng thời điểm và đạt điểm cao, học sinh nên có “người bạn đồng hành” hỗ trợ, chia sẻ và động viên. Ở đây chúng tôi muốn cung cấp một giải pháp hiệu quả, luyện thi SAT và dạy kèm kết hợp trực tuyến, rất linh hoạt về thời gian và đảm bảo chất lượng. Nhưng đây có phải là lựa chọn tốt nhất? Hãy cùng xem qua các cổ phiếu dưới đây.

Hay một gia sư luyện thi SAT hiệu quả?

Dựa trên kinh nghiệm của những học sinh đã tham gia kỳ thi SAT, mỗi trường cao đẳng hoặc chuyên ngành tại Hoa Kỳ có yêu cầu điểm SAT khác nhau, vì vậy người học cần tham khảo và hiểu thêm về thông tin này. Một số trường chỉ yêu cầu điểm IELTS / TOEFL hoặc SAT I trung cấp (khoảng 1500 điểm SAT trở xuống), nhưng vẫn có trường yêu cầu điểm SAT cao hơn để đảm bảo chất lượng đầu vào và đào tạo chuyên sâu hơn (thường là bậc sau đại học).

Vì vậy, ngoài việc đầu tư đủ thời gian và tiền bạc cho quá trình luyện thi, các thí sinh ôn thi SAT phải liên tục trau dồi kiến ​​thức, khắc phục lỗi sai và quyết tâm kiên trì trong từng bài thi. Không chỉ tiếng Anh phổ thông mà lượng kiến ​​thức toán học, cách giải quyết vấn đề xoay quanh các câu hỏi trong bài thi có thể khiến những ai mới bắt đầu làm quen với SAT.

Từ quan điểm an toàn và hiệu quả, học SAT với giáo viên hoặc người dạy kèm có thể cung cấp một cách xác định, nhanh chóng, kịp thời và đáng tin cậy để được hỗ trợ và trả lời các câu hỏi. Đặc biệt trong bài thi SAT, phần tự luận chiếm tỷ trọng lớn trong thang điểm, đòi hỏi thí sinh phải thể hiện kỹ năng viết tiếng Anh tốt, kết hợp với cách diễn đạt ý kiến ​​cá nhân đột phá hoặc hiệu quả để đạt được kết quả từ cả khía cạnh khách quan và chủ quan. Vì vậy, gia sư sẽ là người hướng dẫn sát sao giúp học sinh tự tin hơn trong bài viết của mình.

Tuy nhiên, trong những trường hợp đặc biệt, việc học qua môi trường trực tuyến đôi khi có thể mang lại những mặt tích cực tương tự. Ví dụ, một số sinh viên vì ngại giao tiếp trực tiếp nên có thể sử dụng các công cụ giao tiếp trực tuyến như tin nhắn, cuộc gọi video, ghi hình để tìm kiếm câu trả lời cho những thắc mắc và lời khuyên cần thiết. Làm tốt hơn trong các kỳ thi.

Ngoài ra, học và chuẩn bị cho kỳ thi SAT trực tuyến có thể được coi là một giải pháp tối ưu, an toàn và là một lợi thế lớn khi vướng vào một đợt đại dịch phức tạp hoặc sức khỏe kém. Giúp học sinh tiến bộ nhanh có những ưu điểm sau:

Thời gian và không gian linh hoạt: Không vội đến lớp, không lo trễ lớp, địa điểm ôn tập không nhất thiết phải cố định cùng một chỗ trong suốt thời gian học, thời gian và địa điểm học, chỉ cần thỏa thuận với gia đình. các thành viên. Điều này cho phép cả hai bên có được thời gian ôn luyện SAT tốt nhất có thể.

Tính trung thực có những điểm yếu: không hiểu yêu cầu câu hỏi và trả lời, không nắm được trọng tâm của bài viết, đọc hiểu chưa trôi chảy, số lượng hạn chế, viết câu lộn xộn và mắc lỗi ngữ pháp … là một trong nhiều điểm yếu A. một phần học sinh luyện thi SAT. Điều quan trọng nhất là mỗi học sinh cần nhìn rõ và đối mặt với những sai lầm để kịp thời sửa chữa và tiếp thu những góp ý hữu ích từ gia sư.

Không ngừng nâng cao kỹ năng của bạn: Vì SAT là kỳ thi đòi hỏi kỹ năng làm bài và giải quyết vấn đề tốt, nhiều học sinh bỏ bê các kỹ năng liên quan đến tiếng Anh — cốt lõi để làm tốt bài kiểm tra. Vì vậy, bên cạnh việc đưa ra các giải pháp luyện thi hiệu quả, gia sư cũng không ngừng nhắc nhở và tạo nhiều điều kiện, cơ hội để các bạn hoàn thiện và phát triển đồng đều khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Học phí linh hoạt và hợp túi tiền: Để đạt được điểm SAT lý tưởng đòi hỏi sự nỗ lực và cố gắng của cả hai phía: gia sư và học sinh. Người cố vấn đóng vai trò hướng dẫn và tạo động lực cho người học, còn học sinh là người sử dụng mọi “vũ khí” của mình để làm nên những điều kỳ diệu. Do đó, các gia sư luyện thi SAT thường không được trả lương cao, nhưng có nhiều trách nhiệm và được tín nhiệm.

Với những ưu điểm và thuận lợi trên, việc tìm gia sư luyện thi SAT là một lựa chọn không thể bỏ qua. Nhưng đâu mới là nguồn gia sư luyện thi SAT chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay? Hãy tham khảo “địa chỉ” này bên dưới.

Dạy SAT ở đây có an toàn nhất không?

Tương tự như kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quen thuộc, thí sinh tham gia kỳ thi SAT cần phải trả một khoản phí dao động từ $ 45- $ 60 cho mỗi kỳ thi; thậm chí ứng viên có thể thi SAT tới bảy lần trong một năm. Đó là rất nhiều tiền, và quá nhiều “kỳ thi lặp đi lặp lại” trong một năm không nhất thiết là một dấu hiệu của sự lạc quan.

Vì vậy, “Để chặt một cái cây trong một giờ, bạn nên dành khoảng 45 phút để mài một chiếc rìu” – triết lý cổ điển không phải ai cũng có. Cụ thể, chính việc chuẩn bị kiến ​​thức, ôn tập khoa học và sự kiên trì trong quá trình luyện thi SAT sẽ giúp bạn đạt được điểm thi tốt nhất sau này.

Chính vì hiểu được điều này, Giasubaoanh.vn đã và đang thiết kế các khóa học gia sư luyện thi SAT cho học sinh mọi trình độ. Giasubaoanh.vn không chỉ mang đến giải pháp tốt nhất, hiệu quả cho việc học tập mà còn là nhịp cầu đa phương tiện kết nối các kênh liên lạc truyền thống qua hotline: 090 333 1985 – 098 787 0217 hoặc website giasubaoanh.vn; phát triển ứng dụng Giasubaoanh.vn – nhanh nhất và hầu hết Một công cụ tìm kiếm dạy kèm cho mọi người, hiện đã có trên nền tảng iOS và Google Play.

Đối với ứng dụng Giasubaoanh.vn – đây là một trong những cách nhanh nhất, thuận tiện và chính xác nhất để tìm gia sư cho học sinh cần luyện thi SAT với gia sư. Thao tác đơn giản và thuận tiện, học sinh và phụ huynh có thể tìm thông tin chi tiết về lớp học, giới thiệu gia sư và học phí trên đơn đăng ký; cuối cùng, tạo yêu cầu tham gia 2 buổi học thử với gia sư bạn chọn, nếu không phù hợp, bạn sẽ được tư vấn và Chọn một người cố vấn cho đến khi phù hợp.

Về đội ngũ giáo viên-hướng dẫn-gia sư luyện thi SAT, Giasubaoanh.vn luôn tuyển chọn những người am hiểu và thông thạo kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Bài thi SAT được đưa ra để học sinh dễ hiểu và áp dụng hiệu quả nhất. Ngoài ra, trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, những gia sư có chứng chỉ giảng dạy nổi tiếng như TEFL, TESL, TESOL, TKT sẽ là những “ứng cử viên” rất tiềm năng cho học viên.

Hiện tại website: http://www.giasubaoanh.vn/ của trung tâm có hơn 50.000 gia sư đăng ký, hơn 90 khóa học mới mỗi ngày, tỷ lệ thành công cao tới 90%, hơn 1.200 khóa học. Các bậc phụ huynh đều bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng về cơ sở vật chất mà trung tâm cung cấp.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Talent Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.