Gia sư luyện thi IELTS trực tuyến HCM Hà Nội và các tỉnh

Có luyện thi IELTS trực tuyến HCM, Hà Nội và các tỉnh, phụ huynh cần tư vấn liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217, phụ huynh có thể chọn gia sư phù hợp tại Giasubaoanh.vn

Hiện nay, việc học và thi IELTS rất phổ biến đối với học sinh từ lớp 8 đến năm đại học, vì có nhiều lợi ích khi đạt điểm IELTS từ 5.5 trở lên. Tuy nhiên, để đạt điểm cao trong kỳ thi này, các em cần ôn luyện nhiều và trau dồi 4 kỹ năng quan trọng của kỳ thi. Vì vậy, nếu bạn là học viên mới bắt đầu hoặc đang ôn thi IELTS mà còn thắc mắc về độ khó của việc luyện thi IELTS và cần tìm cho mình một phương pháp học tốt thì hãy tham khảo nội dung sau đây nhé!

Đưa trẻ đi học IELTS thật khó

Các trường quốc tế tại Việt Nam tuyển sinh không chỉ thông qua điểm IELTS trên mà còn xét tuyển vào các trường THPT và một số trường đại học top đầu như Đại học Ngoại thương, Đại học Khoa học và Công nghệ, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Việt Nam. Hồ Chí Minh, … và, đặc biệt Đối với những bạn có dự định đi du học, IELTS rất quan trọng trong quá trình phỏng vấn xin visa. Các nước Châu Âu hay Châu Á, nếu không có họ, rất khó để vượt qua. Tuy nhiên, để đạt điểm IELTS 5.0 không hề dễ dàng bởi không chỉ khó cả 4 kỹ năng mà còn có những tác động khác đến học viên trong quá trình học và ôn tập. Đặc biệt:

Áp lực thời gian và gia đình: trong khi học và luyện thi IELTS, các em vẫn phải tập trung cho các môn học khác ở trường, đặc biệt năm học lớp 12, 9 là năm quan trọng, điều quan trọng là các em phải dồn hết tâm sức cho kỳ thi đầu vào. Vì vậy, việc phải tách biệt thời gian học IELTS và học các môn dễ khiến các em mệt mỏi và khó tập trung. Ngoài ra, nhiều bậc phụ huynh yêu cầu con phải giữ điểm tốt ở trường, đồng thời yêu cầu con phải chuẩn bị cho kỳ thi IELTS càng sớm càng tốt, lâu dần ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ và dễ bị “stress”, dẫn đến ở điểm kém hơn.

Không có động lực: Để làm tốt bài thi IELTS không chỉ cần sự kiên trì, trí nhớ tốt, luyện tập nhiều mà còn phải có niềm đam mê với tiếng Anh. Đối với bất kỳ môn học nào cũng vậy, nếu bạn không có niềm đam mê với môn học thì sẽ khó đạt được điểm số như mong muốn. Ngoài ra, nếu bạn ép mình phải thi IELTS sẽ chỉ khiến điểm số của bạn ngày càng xuống dốc và dần trở nên chán nản.

Không chuẩn bị tâm lý: Trong bài thi IELTS, bạn có tổng cộng 2 giờ 45 phút để hoàn thành bài thi. Trong đó, thời lượng khoảng 40-30 phút cho phần nghe, 10 phút để học sinh điền câu trả lời vào phiếu trả lời, 60 phút cho phần đọc, 60 phút cho phần viết và 11-15 phút cho phần nói. Tuy nhiên, nhiều học viên vẫn không thể hoàn thành đúng hạn dù thời gian là 1 tiếng đồng hồ, điều này chứng tỏ nội dung của bài thi IELTS rất khó và đòi hỏi các em phải “ép mình” hoàn thành đúng hạn. Thời gian ở nhà giống như ở trong phòng thi. Vì vậy, nếu bạn không thể đạt được các mốc IELTS ngay cả ở nhà, khả năng bạn hoàn thành bài thi kịp thời tại địa điểm thi sẽ rất thấp, vì bài thi luôn khó hơn địa điểm thi ôn tập. Căn nhà.

Độ khó của tiếng Anh IELTS: Như đã nói trước đó, trong bài thi IELTS, học viên sẽ làm 4 bài kiểm tra liên quan đến kỹ năng theo thứ tự “Nghe-Đọc-Viết-Nói”. Mỗi kỹ năng có độ khó riêng, cụ thể:

  • – Kỹ năng Nghe – IELTS Listening: Không còn là ngôn ngữ nói cơ bản nghe rõ ràng mà bạn đã học ở trường; đó là những đoạn hội thoại hoặc đoạn văn với cách phát âm khác nhau, lạ và nhanh; rất dễ khiến các em phân tâm khi chọn câu trả lời hoặc điền vào chỗ trống. Ngoài ra, có một số từ mới tinh mà các em cần phải nghe, đánh vần và tự điền vào. Ngay cả khi bạn viết đúng từ trong bài kiểm tra, nếu bạn không có “s / es / ed” ở cuối từ, bạn sẽ mất điểm hoàn toàn. Vì vậy, học sinh phải tập trung nghe vì mỗi phần chỉ được phát một lần và vốn từ vựng lớn nên không gặp nhiều khó khăn trong phần thi nghe, chọn câu và điền vào chỗ trống. Ngoài ra, xuyên suốt bài nghe không có gợi ý rõ ràng mà bạn cần tìm được ý chính của câu cần điền để biết đáp án của mình nằm ở đâu trong bài. Nhiều học viên coi phần nghe là phần khó nhất trong bài thi IELTS vì họ không thể phân biệt nhịp điệu hoặc theo kịp các đoạn nghe, và thường quên câu hoặc không xác định được câu nào mình đang nghe.
  • – Kỹ năng Đọc hiểu – IELTS Reading: Ở kỹ năng này, cấu trúc của bài thi thay đổi tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn về việc bạn sẽ tham gia Bài kiểm tra Đọc hiểu Học thuật hay Bài kiểm tra Đào tạo Tổng quát, nhưng cả hai đều được hoàn thành trong vòng 1 giờ. Không ít lần, nhiều học viên phải “phát hoảng” vì độ dài, độ dày, từ mới của một bài báo (tương đương hơn 2 trang giấy A4), khi đó bạn sẽ phải tìm câu trả lời từ khóa học. Nhưng cái khó nhất ở đây không chỉ là cái này mà các câu trong bài thi có xu hướng thay đổi, không theo một trật tự nhất định các ý từ đầu đến cuối trong khóa học. Vì vậy, để học được kỹ năng này, bạn cần ghi nhớ các từ khóa trong câu hỏi, kiên nhẫn đọc các đoạn văn dài và tìm câu trả lời. Quan trọng nhất, các em cần có trí óc tốt để hiểu và tìm từ đồng nghĩa với những từ mà các em gần như hoàn toàn không quen thuộc. Tất nhiên, vốn từ vựng tiếng Anh của các em vẫn cao nhất, giúp các em hoàn thành bài thi IELTS Reading tốt hơn.
  • – Kỹ năng Viết – IELTS Writing: Tương tự như bài thi Reading, học sinh vẫn có thời lượng như nhau, tuy nhiên cấu trúc của bài thi IELTS sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại bài thi mà bạn chọn. Kỹ năng này đòi hỏi học sinh phải có kiến ​​thức ngữ pháp tiếng Anh vững chắc, nâng cao hơn thì mới có thể đạt điểm cao, đồng thời vốn từ vựng cũng là yếu tố then chốt quyết định điểm số của các em trong phần thi này. Càng nhiều từ “sang trọng” hoặc “cao cấp”, bài kiểm tra của bạn sẽ càng tốt hơn nếu thay vì bạn sử dụng “thích” để chỉ ra rằng bạn thích ai đó hoặc điều gì đó, bạn sử dụng từ “thích thú, tôn trọng” trong câu. Bạn nhận được nhiều điểm hơn vì bạn có thể sử dụng rất nhiều từ tốt. Các em chỉ cần áp dụng đúng ngữ pháp và từ vựng, biết cách cải thiện câu của mình lên mức cao hơn là sẽ đạt điểm trên trung bình trong bài thi viết IELTS. Ngoài ra, việc tìm hiểu chủ đề của bài viết là vô cùng quan trọng, nếu không rất dễ bị lạc chủ đề và mất điểm cho cả lớp. Phần khó nhất đối với hầu hết các thí sinh là so sánh và phân tích đồ thị dựa trên dữ liệu cho trước, đòi hỏi họ phải hiểu các phép so sánh tăng, giảm, thông dụng và nâng cao. Họ phải hỗ trợ các lập luận của họ trong khóa học.
  • – Kỹ năng Nói – IELTS Speaking: Trong phần thi này, bạn sẽ được thi cùng với một bạn khác trong phòng và 2 giám khảo. Bài thi Nói IELTS được chia thành 4 phần, trong đó Phần 1-2 là phần thi riêng cho từng cá nhân và Phần 3-4 là phần mà hai thí sinh tranh luận về một câu hỏi hoặc bức tranh do giám khảo đưa ra. Để chuẩn bị cho phần này, bạn cần học cách phát âm rõ ràng, ngữ pháp và từ vựng là những thứ quan trọng nhất bạn cần để làm tốt trong kỳ thi. Thông thạo mà không vấp ngã. Hơn nữa, họ thực sự cần phản ứng nhanh, quan sát tốt và lắng nghe ý kiến ​​của những người chơi khác để phản ứng nhanh và không bị “lỗi thời”, đây cũng là một điểm cộng cho bài thi. Nói của tôi.

Nhìn chung, tất cả các phần của bài thi IELTS đều đòi hỏi bạn phải có trí nhớ tốt, ngữ pháp vững vàng và quan trọng nhất là vốn từ vựng vững vàng. Ngoài áp lực về thời gian, không gian trong phòng thi, nếu không có sự chuẩn bị tâm lý tốt, học sinh rất dễ bị “ngợp”, lúng túng trong thi cử, không đạt được điểm số như mong muốn.

Ngoài độ khó về kỹ năng, chi phí để thi IELTS cũng không hề nhỏ (4 triệu đồng), nếu không đạt điểm cao sẽ rất tiếc. Tuy nhiên, việc tự học và luyện thi IELTS không hề dễ dàng đối với các em, bởi 4 kỹ năng này rất khó, rất cần có người ở bên cạnh để truyền cảm hứng và huấn luyện, chia sẻ phương pháp học. kiểm tra. Ngoài trung tâm gia sư IELTS, học với gia sư cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất, cho phép học viên có sự giám sát và ôn tập, cộng với kinh nghiệm gia sư, tất nhiên, họ cũng là ứng viên IELTS. Chứng chỉ với số điểm từ 7,0 trở lên “cao ngất ngưởng”.

Học IELTS Trực tuyến – Phương pháp Tiếp cận An toàn và Khác biệt

Theo thống kê của nước ta hiện nay, số người mắc bệnh vẫn đang tăng lên ở nhiều nơi nên việc học trực tiếp tại trung tâm hay với gia sư là điều không thể. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, việc học tập của học sinh trở nên thuận tiện hơn trên các ứng dụng gia sư trực tuyến, có thể đảm bảo an toàn cho học sinh và gia sư đồng thời nắm chắc kiến ​​thức IELTS, cũng như các tiện ích khác như:

Thoải mái về thời gian: Mặc dù lịch trình môn học bổ sung của họ phức tạp nhưng nếu bạn muốn học tốt tiếng Anh IELTS, học trực tuyến có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn về thời gian của mình. .vì họ có thể chọn học trực tuyến bất cứ lúc nào miễn là phù hợp với sinh viên và gia sư. Vì vậy, các em không phải lo lắng về việc tiếp thu kiến ​​thức IELTS trong thời gian eo hẹp và tiếp tục học các môn khác trong trường.

Không gian thoải mái: Theo thời gian, môi trường mà trẻ học tập cũng rất quan trọng, nếu ở lớp học trung tâm, nhiều trẻ sẽ bị phân tâm bởi tiếng ồn ào của các bạn trong lớp, khó tập trung vào 4 kỹ năng. Tuy nhiên, khi học IELTS với gia sư trực tuyến, học sinh được học trong không gian phù hợp, tốt nhất là yên tĩnh để có thể nghe được cách phát âm và bài giảng của gia sư mà không bị bất kỳ ai làm gián đoạn.

Tính tương tác cao: Học sinh thường “ngại” khi đặt câu hỏi với giáo viên trên lớp, vì sợ bị bạn cùng lớp chê cười, lâu dần trở thành người học thụ động. lớp. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng nói IELTS của bạn. Ngoài ra, do số lượng học sinh quá đông nên việc giáo viên dành toàn bộ thời gian để “chăm sóc” từng học sinh cũng khó khiến kỹ năng viết của các em khó cải thiện. Tuy nhiên, khi học IELTS online với gia sư, các em không chỉ được giải đáp tận tình về kỹ năng mà còn được chia sẻ, hướng dẫn chi tiết hơn về kinh nghiệm cũng như cách làm bài hiệu quả trong suốt quá trình. Kiểm tra cả 4 kỹ năng. Trong những tình huống trên, rất cần một người thực hành và giao tiếp bằng tiếng Anh với học sinh để giúp học sinh tự tin hơn và cải thiện kỹ năng nói của mình.

Chi phí phù hợp: Thêm vào đó, gia sư trực tuyến có chi phí thấp hơn so với dạy kèm một kèm một tại nhà, vì vậy ngay cả khi bạn không đủ điều kiện để học kèm và luyện thi IELTS, đó là cách tốt nhất để đi. Và có thể đảm bảo rằng bọn trẻ có đủ kiến ​​thức.

Tuy nhiên, để học IELTS tốt hơn với gia sư, bạn sẽ cần tải thêm phần mềm hỗ trợ quá trình học của mình. Đừng lo lắng nếu bạn không có máy tính, vì các ứng dụng sau đây hoàn toàn có sẵn và miễn phí trên nhà cung cấp dịch vụ điện thoại của bạn; cụ thể: Zoom, Skype, Google Meet, cũng như nhắn tin nhanh, cuộc gọi video, trò chuyện thoại, tin nhắn chính , HD Links và các công cụ tiện lợi khác hoàn toàn miễn phí, tạo môi trường học tập thuận tiện.

Đây là những chia sẻ của một bạn học sinh lớp 10 đang luyện thi IELTS online: “Em định đi du học năm lớp 12, nhưng nhà trường yêu cầu em phải có IELTS từ 6.0 trở lên mới được xét tuyển. Ngoài ra, em nghĩ lớp 10 cũng được. Còn về việc học và Thời gian ôn luyện IELTS tốt, cũng ok vì mình đã học lớp 10 và 11 nên mình không quá lo lắng, mình không bắt đầu “hoảng” cho đến khi bắt đầu học bài dễ đầu tiên trong sách IELTS Cambridge.

Quả thật, mình không ngờ 4 kỹ năng của IELTS “Nghe-Nói-Đọc-Viết” lại khó đến vậy, vì mình rất tự tin vào cả 4 phần khi học tiếng Anh trong trường. Tuy nhiên, khi làm bài thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác, đến phần nghe thì mình không theo kịp lời thoại để chọn ý đúng. Đặc biệt là phần điền vào chỗ trống, toàn bộ điều đó rất xa lạ với tôi, tôi không thể theo kịp phần đó và bỏ sót rất nhiều chỗ trống. Về phần đọc hiểu, mỗi bài dài và đầy những từ khó và không quen thuộc, tôi đã mất rất nhiều thời gian để tìm ra đáp án cho một câu, một câu tôi thậm chí còn không tìm được đáp án. Về phần viết và nói, vì không có ai sửa và luyện nói với tôi nên tôi không thể hoàn thiện tốt cả hai kỹ năng.

Khi tôi nhận ra vấn đề mình gặp phải trong quá trình luyện thi IELTS, tôi đã rất lo lắng vì tôi sợ đạt 5.0 chứ đừng nói là 6.0 nếu tiếp tục, nhưng tình hình dịch rất khó. Nó phức tạp nên mình không học bù được ở trung tâm, có quá nhiều video về học IELTS, chỉ là tóm tắt, không có hướng dẫn cụ thể nên mình không theo được. Tuy nhiên, khi tình cờ lướt qua trang web dạy kèm IELTS, tôi bắt gặp một bài viết Giasubaoanh.vn về chủ đề tự học IELTS online với gia sư và những lợi ích mang lại. Vì vậy, tôi quyết định chọn trung tâm này và kiếm cho mình một người thầy để thử sức.

Tôi rất ngạc nhiên, cô gia sư rất dễ hiểu, không chỉ nói tiếng Anh tốt mà còn IELTS 8.0, tôi rất ngưỡng mộ và thích tham gia lớp học với cô. Mình rất vui khi được nghe chia sẻ cách làm bài và cách làm những bài nghe hay đọc khó, phức tạp. Không chỉ vậy, kỹ năng nói và viết của tôi đã được cải thiện rất nhiều kể từ khi học với gia sư của tôi. Mặc dù vốn từ vựng rất lớn và khó nhưng cô đã dạy tôi rất nhiều phương pháp học thú vị, sau khi xem lại rất dễ nhớ. Học online với chị gái được 2 tháng, giờ điểm IELTS của em có thể nói là từ 1.0 lên 4.5, đây là một bước ngoặt rất lớn đối với một đứa rất nản với IELTS ngay từ đầu. Mình tin chắc rằng với thời gian học cùng các bạn nhiều hơn, điểm IELTS của mình sẽ là 6.5. ”

Trên đây chỉ là một số chia sẻ của các bạn học viên sắp bắt đầu hoặc đang ôn luyện IELTS trực tuyến với gia sư. Tuy nhiên, vào cuối ngày, bạn có thể quan tâm nhất đến nơi bạn có thể tìm được một gia sư giỏi cho con bạn học IELTS trực tuyến. Vậy chúng ta cùng xem qua nội dung bên dưới nhé!

Tôi có thể nhận gia sư IELTS trực tuyến chất lượng ở đâu?

Như đã nói ở trên, tình hình COVID-19 hiện nay rất phức tạp và chính vì vậy Giasubaoanh.vn đã triển khai hình thức học trực tuyến để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho cả gia sư và học sinh.

Đây là hệ thống uy tín, đó là lý do Giasubaoanh.vn có mặt trên ứng dụng di động trên iOS và Android, góp điểm cộng cho sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, trong đó có gia sư. Ngoài việc tải ứng dụng Giasubaoanh.vn, bạn cũng có thể truy cập website Giasubaoanh.vn, chọn mục gia sư bằng một cú click chuột, tìm kiếm từ khóa “IELTS” và danh sách gia sư uy tín, chất lượng và kinh nghiệm sẽ hiện ra. Bạn có thể lựa chọn gia sư phù hợp với mong muốn của mình. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể gọi đến hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217, nhân viên tại đây sẽ nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ bạn mọi thông tin cần thiết.

Với số lượng môn học đa dạng trên ứng dụng, đội ngũ gia sư đông đảo và học lực xuất sắc, bao gồm cả học sinh và giáo viên trên khắp cả nước, quý phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn trung tâm để tìm gia sư cho học sinh các môn học mà mình cần. Ngoài ra trung tâm Giasubaoanh.vn còn cho con học thử 2 buổi, nếu thấy chưa phù hợp trung tâm sẽ tư vấn thêm và tìm gia sư phù hợp hơn cho con.

Đến với trung tâm Giasubaoanh.vn, các mentor cần có kỹ năng và tiêu chuẩn Tận Tâm – Tận Tâm – Trách Nhiệm – Chuyên Nghiệp – Chia Sẻ. Vì vậy, bạn không phải quá lo lắng về độ uy tín của trung tâm, chỉ cần bạn truy cập, Giasubaoanh.vn sẽ nhiệt tình hỏi thêm bạn những câu hỏi gia sư mà bạn mong muốn. học sinh.

Với những thông tin trên, bạn đã quyết định lựa chọn trung tâm Giasubaoanh.vn của chúng tôi để đồng hành cùng mình chưa?