Gia sư luyện thi IELTS tại nhà

Gia sư luyện thi IELTS tại nhà. IELTS là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, được sử dụng rộng rãi tại Hoa Kỳ, Châu Âu và các quốc gia khác trên thế giới. Vì vậy hiện nay có rất nhiều người muốn theo học chứng chỉ này.

Trong thời đại hội nhập thế giới, tiếng Anh luôn đóng một vai trò quan trọng. Chứng chỉ IELTS là bắt buộc kể cả khi đi du học, định cư ở nước ngoài hay tốt nghiệp tại các trường quốc tế liên kết với Việt Nam.

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, được sử dụng rộng rãi tại Hoa Kỳ, Châu Âu và các quốc gia khác trên thế giới. Vì vậy hiện nay có rất nhiều người muốn theo học chứng chỉ này.

Nhiều người không ngại bỏ ra nhiều tiền để trau dồi nhưng điểm không cao, cũng có người đầu tư vừa phải nhưng lại đạt điểm cao.

Tâm lý học sinh rất sợ đóng tiền ôn thi nhiều lần, vừa mất tiền vừa mất thời gian ôn tập, cảm thấy chán nản, muốn bỏ cuộc là điều không thể tránh khỏi.

Bất cứ ai dự định thi IELTS đều mong muốn đạt được kết quả như ý muốn, nhưng không phải điều gì họ muốn cũng có thể thành hiện thực. Tài liệu ôn thi, cách thức, phương pháp và mục tiêu ôn thi là những thứ cần được xác định rõ ràng và đúng đắn để có được kết quả như mong đợi từ một kỳ thi lấy chứng chỉ.

Tại Giasubaoanh.vn có những gia sư hiểu rõ những vướng mắc mà từng thí sinh gặp phải trong quá trình ôn luyện. Gia sư luyện thi IELTS tại nhà sẽ là người bạn đáng tin cậy giúp bạn hướng dẫn và ôn luyện thành công cho kỳ thi lấy chứng chỉ này.

Thay vì đến một lớp luyện thi với đông người, đôi khi chúng ta bị phân tâm và không được hướng dẫn về những việc cần làm và cách chuẩn bị cho bài thi. Vì vậy, một gia sư sẽ là giải pháp tốt nhất của bạn.

Phương châm giảng dạy của gia sư IELTS là:

  • – Kiểm tra trình độ hiện tại của học sinh bằng hình thức kiểm tra toàn tiết đầu tiết học.

– Gia sư có phương pháp và bài giảng phù hợp theo nhu cầu học tập của từng đối tượng. – Xác định mức điểm cần đạt được: Với mục tiêu và chiến lược được xác định rõ ràng, bạn sẽ đi đúng hướng. Gia sư sẽ đưa ra các khuyến nghị chi tiết dựa trên khả năng hiện tại của học sinh để xác định cấp lớp mà học sinh có thể đạt được điểm cao nhất. – Gia sư nắm bắt tâm lý và mục tiêu học tập của học viên, cung cấp tài liệu luyện thi, định hướng phương pháp luyện thi phù hợp nhất. – Gia sư hiểu rõ tầm quan trọng của tài liệu luyện thi: có tài liệu luyện thi riêng cho từng khối lớp. Điểm số cần đạt phù hợp với tài liệu được cung cấp trong đề thi sẽ mang lại kết quả tốt nhất. – Hiện nay có rất nhiều loại sách IELTS đáp ứng nhu cầu của người học, bạn cần lưu ý để chọn cho mình những cuốn sách phù hợp nhất. Một người cố vấn sẽ là người giúp bạn thực hiện công việc này. – Sau khi lựa chọn tài liệu, giảng viên sẽ rèn luyện dần kỹ năng làm bài và kỹ năng xử lý các dạng đề thi. – Rèn luyện các kỹ năng cho phép học sinh đạt điểm cao ở các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. – Phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh của học sinh. – Ngoài việc hướng dẫn học viên nắm chắc kiến ​​thức trọng tâm, gia sư còn cung cấp nhiều dạng bài luyện thi IELTS khác nhau. – Thực hành giải các đề thi có hình và văn, các đề thi IELTS các năm trước. Trong khi giảng dạy, gia sư sẽ thường xuyên theo dõi quá trình học sinh tiếp thu kiến ​​thức để đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp hơn. Chúng tôi có đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình. Đội ngũ gia sư luyện thi IELTS tại nhà bao gồm:

Cố vấn là giáo viên, giảng viên: chúng tôi lựa chọn giáo viên giảng dạy tại các trung tâm tiếng Anh nổi tiếng, giảng viên giảng dạy tại các trường đại học (chuyên về tiếng Anh), đi du lịch nước ngoài, học tập tại các nước trên thế giới.

Cố vấn là sinh viên: chúng tôi tuyển chọn sinh viên đang đi du học, sinh viên đã học tiếng Anh và tiếng Anh tại trường đại học và có chứng chỉ IELTS 7.5 trở lên.

Gia sư có khả năng phát âm chuẩn Anh, Mỹ, giao tiếp tốt.

Đến với Giasubaoanh.vn, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn gia sư, người sẽ mang đến cho bạn kiến ​​thức và định hướng tiếng Anh để bạn chuẩn bị thi IELTS tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng sau một thời gian học cùng gia sư, bạn sẽ cảm thấy tự tin vào kiến ​​thức và kỹ năng làm bài thi của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn học thành công và đạt được điểm IELTS mong muốn.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Elite Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.