Gia sư luyện thi IELTS tại nhà

Gia sư IELTS tại nhà, phụ huynh học sinh chọn IELTS trên ứng dụng: Gia sư.

Gia sư luyện thi IELTS tại nhà

Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế (IELTS) là chứng chỉ mà bất kỳ người học tiếng Anh nào cũng mong muốn có được. Với tấm bằng này, người sở hữu sẽ có nhiều cơ hội trở thành du học sinh tại các trường danh tiếng thế giới tại Anh, Mỹ, Úc, đồng thời có nhiều cơ hội tìm được việc làm lương cao. môi trường làm việc. Theo thống kê, hiện có hơn 40 quốc gia và khu vực, hơn 1.200 trung tâm khảo thí chứng chỉ và hơn 10.000 trường đại học, cao đẳng, học viện và tổ chức sử dụng IELTS trong đánh giá năng lực. Kỳ thi IELTS không hề dễ dàng vì nó được đánh giá cao bởi môi trường quốc tế. Nhiều người cũng quyết tâm thi lấy chứng chỉ IELTS nhưng lại bỏ hoặc trượt, ngay cả với những người đã có trình độ tiếng Anh khá.

Tại sao nó như thế này?

Đầu tiên là do phương pháp luyện thi chưa tốt. Người học chỉ biết học vội vàng, học thuộc lòng không theo quy trình, kế hoạch, vừa mệt mỏi, tốn thời gian mà lại không hiệu quả. Vì vậy, trước khi bắt đầu ôn luyện, người học phải hình thành lộ trình cụ thể cho bản thân theo khả năng, vốn tiếng Anh, mức điểm IELTS cần đạt, thời gian ôn tập và thời gian học. Bạn học ở đâu và với ai thì có thể đến trung tâm, nhưng tốt nhất nên học với gia sư có kinh nghiệm luyện thi IELTS.

Thứ hai, do vốn từ vựng ít nên người học không tự tin khi thực hành tiếng Anh. Một logic dễ hiểu là khi chúng ta yếu một thứ gì đó tức là chúng ta thiếu tự tin vào nó. Đối với tiếng Anh cũng vậy, tôi muốn giao tiếp bằng tiếng Anh nhưng lại không tự tin vào khả năng của mình, sợ nói sai, sợ “nói tiếng Anh như tiếng Việt” thì người khác không hiểu nên rất khó để tìm từ trong tiếng Anh. Quá trình giao tiếp do vốn từ vựng ít. Điều này sẽ khiến bạn mất điểm trong bài thi IELTS. Đặc biệt trong tiếng Anh và ngôn ngữ nói chung, từ vựng là nền tảng, có từ vựng chúng ta có thể học cụm từ, học câu và học viết. Khi kích thước từ vựng nhỏ, phản ứng ngôn ngữ của người dùng bị hạn chế. Vì vậy, muốn thành thạo tiếng Anh, bạn nên tích lũy vốn từ vựng phong phú.

Thứ ba, không có thời gian luyện tập. Phần lớn các thí sinh thi IELTS đều gặp phải vấn đề này. Đối với học sinh, sinh viên phải tham gia học trên lớp và luyện thi các môn khác, nhiều học sinh phải học môn này, tài nọ cộng với việc học cả ngày ở trường buổi tối nên thời gian chuẩn bị cho kỳ thi IELTS rất ít. Đối với những người có công việc và gia đình, họ phải đối mặt với áp lực của công việc và cuộc sống gia đình, việc học tập và tiếp thu kiến ​​thức của lứa tuổi này chậm hơn so với các bạn cùng lứa tuổi. Sinh viên … nên việc luyện thi IELTS càng khó hơn.

Vậy làm sao để luyện thi IELTS hiệu quả?

Nếu bạn bị lạc, hãy đến với Ứng dụng Gia sư Tại nhà, bạn sẽ nhận được ngay những hướng dẫn lý tưởng và giúp bạn bớt căng thẳng trong quá trình luyện thi IELTS.

Nhiều người sẽ hỏi tại sao không đến Trung tâm tiếng Anh để luyện thi? Trên thực tế, hiện nay có vô số trung tâm dạy tiếng anh, hàng chục trung tâm ở khắp các tỉnh thành, hàng trăm trung tâm ở nhiều tỉnh thành nhưng nếu không cẩn thận bạn sẽ học được. và không hợp lệ. Hơn nữa, ở một trung tâm đông học viên, giáo viên dạy theo quy trình định sẵn, ai học thêm, ai học thêm, ai tiếp thu, không có thời gian kiểm tra, giám sát, hướng dẫn. chi tiết. Nhiều người không dám nói trước đám đông vì không tự tin về vốn tiếng Anh của mình nên không dám giao tiếp, luyện giao tiếp, đặt câu hỏi khi chưa hiểu. Do đó, hiệu quả luyện thi của các trung tâm khảo thí không cao.

Nhưng học với gia sư trong ứng dụng Gia sư dạy kèm tại nhà thì khác. Chứng chỉ IELTS được cấp với kết quả xuất sắc bởi đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao. Hơn nữa, trong thông tin cá nhân của đơn đăng ký gia sư, cũng như chứng chỉ IELTS đạt được, uy tín của gia sư đã được đánh giá và đánh giá bởi các phụ huynh và học sinh khác, vì vậy uy tín, tín nhiệm và chất lượng của bạn sẽ được đảm bảo.

Học với một gia sư và bạn sẽ có kế hoạch ôn tập riêng phù hợp với vốn tiếng Anh hiện có của bạn, thời gian bạn còn lại và những gì bạn có thể tiếp thu trong một buổi học. Từ đó sẽ có lộ trình luyện thi IELTS phù hợp với bạn. Bạn sẽ không còn bị lạc trong đại dương kiến ​​thức, và bạn sẽ không còn vô tình học được nữa. Đặc biệt, nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, cũng như các gia sư đã từng tham gia luyện thi IELTS, nắm rõ cấu trúc bài thi, kiến ​​thức trọng tâm, kỹ năng cần thiết của thí sinh, chia sẻ kinh nghiệm thực tế của thí sinh. Qua bài thi IELTS giúp học viên tránh được những lỗi cơ bản trong bài thi IELTS.

Mỗi ngày gia sư sẽ giúp bạn củng cố và mở rộng vốn từ vựng của mình, đảm bảo sau khi học cùng gia sư trong ứng dụng Gia Sư Tại Nhà, bạn sẽ có một vốn từ vựng tiếng Anh phong phú. Đồng thời, gia sư sẽ luyện giao tiếp tiếng Anh với học viên, luyện nói tiếng Anh theo cách phát âm tiếng Anh chuẩn quốc tế. Hơn nữa, gia sư sẽ xóa bỏ mặc cảm ngôn ngữ cho bạn, gia sư sẽ giao tiếp với bạn thường xuyên bằng tiếng Anh, khuyến khích bạn giao tiếp dần dần với vốn từ vựng phong phú, bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh. Anh trai.

Một ưu điểm vô cùng quan trọng của việc học cùng gia sư trong ứng dụng dạy kèm tại nhà đó là bạn sẽ chủ động được thời gian học tập và không còn phải lo lắng về việc sắp xếp lịch học, lịch làm việc, lịch sự kiện để đến các trung tâm nữa. Với ứng dụng Gia sư dạy kèm tại nhà, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, nhấc điện thoại lên để truy cập ứng dụng, tra cứu thông tin gia sư, lựa chọn và đặt lịch học với gia sư phù hợp nhất với lịch học của mình. Đó là tất cả những gì bạn cần, tất cả đều do gia sư trong ứng dụng dạy kèm tại nhà.

Tiện lợi, uy tín, chất lượng cao như vậy, tại sao bạn không chọn ngay một gia sư trong ứng dụng Gia sư dạy kèm tại nhà để giúp bạn ôn thi IELTS đúng không nào?

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Elite Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.