Home Thông tin gia sư lớp một

gia sư lớp một

9
0

Gia sư lớp 1 và quý phụ huynh tìm gia sư môn văn cho con liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng từ link bên dưới.

Hướng dẫn cấp độ 1

Lớp một là lúc trẻ bắt đầu thay đổi bước ngoặt. Nó không chỉ dừng lại ở việc thay đổi các hoạt động chính từ hoạt động vui chơi ở trường mẫu giáo sang hoạt động học tập ở trường tiểu học mà còn quyết định đến thái độ học tập và khoảng thời gian sau này của trẻ. Vì vậy, trong giai đoạn này, các bậc phụ huynh cần đặc biệt quan tâm đến con em mình.Tuy nhiên, trong xã hội ngày nay, các bậc cha mẹ thường quá bận rộn với công việc nên họ có rất ít hoặc không có thời gian để lo lắng về quá trình học tập của con cái họ. Hoặc nếu vậy, đối với trẻ nhỏ đang trong giai đoạn nhạy cảm bắt đầu tiếp xúc với nhiều điều mới lạ như lớp 1, liệu cách tiếp cận và phương pháp dạy con của cha mẹ có phù hợp với con mình? Vì vậy, lời khuyên dành cho các bậc phụ huynh là nên chọn cho con một gia sư giỏi, vừa có thể giúp con học tập hiệu quả vừa có thể theo dõi sự tiến bộ của con một cách dễ dàng.

Ưu điểm khi học với gia sư

Đầu tiên, thuê gia sư dạy kèm tại nhà có ưu điểm đầu tiên là phân bổ, sắp xếp thời gian, địa điểm học. Sự thật là ngày nay, không chỉ phụ huynh bận rộn với công việc mà học sinh cũng bận rộn với các khóa học kỹ năng và học chính thức. Nhưng dạy kèm có hiệu quả nhất khi nó giúp cải thiện kết quả học tập và không ảnh hưởng đến các hoạt động khác của trẻ. Vì vậy, với hình thức dạy kèm tại nhà, các bậc phụ huynh có thể yên tâm điều chỉnh thời gian học thuận tiện cho con em mình.Thứ hai, trẻ lớp một thiếu chú ý và không bền vững, dễ bị phân tâm bởi những âm thanh và sự kiện ngoài nội dung học tập. Vì vậy, những gia sư dạy lớp 1 đa phần là những học sinh trẻ trung, năng động dễ tạo ra sự tươi mới, hứng thú, lôi cuốn trẻ học, hoặc những giáo viên dạy cấp 1 có hiểu biết nhất định về tâm lý của trẻ, họ không chỉ hướng dẫn trẻ mà cũng như dạy trẻ hết lời khen ngợi, động viên, phê bình nhẹ nhàng, khéo léo để trẻ chủ động nhận ra lỗi sai của mình và biết cách sửa chữa.Thứ ba, việc có một gia sư sát sao sẽ giúp phụ huynh dễ dàng hơn trong việc quản lý và theo dõi sự tiến bộ của con em mình. Từ đó, cả cha mẹ và người cố vấn có thể thảo luận về cách giúp con họ khắc phục điểm yếu và xây dựng điểm mạnh.

Các môn học lớp 1

Khung chương trình học dành cho sinh viên năm thứ nhất gồm hai môn chính là Toán và Tiếng Việt. ở đó:Đối với môn toán, trẻ sẽ học những điều cơ bản như: các số từ 1 đến 100; cộng và trừ đến 100; biết thế nào là hình vuông, hình tròn, hình tam giác; giải các bài toán có lời, biết số nhỏ hơn, lớn hơn, bằng lớn hơn, nhỏ hơn. Ngoài ra, các em còn được học về các đơn vị đo, đơn vị đo thời gian, cách đo độ dài, biết được điểm và đoạn thẳng là gì.Ở môn học này, gia sư sẽ tập trung vào các bước đếm và hướng dẫn kỹ lưỡng cho các em, sử dụng ngón tay hoặc que tính để tính các bài toán đơn giản, cần đảm bảo các em vừa nhận biết các con số vừa học chuyên sâu các kiến ​​thức khác.Đối với tiếng Việt, tập trung vào bảng chữ cái, tập đọc, tập viết. Như chúng ta đã biết, học đọc chữ cái và nhận diện khuôn mặt là bài học đầu tiên ở lớp 1, có ý nghĩa vô cùng lớn đối với việc học đọc và viết sau này của trẻ. Để chuẩn bị, trước tiên, giảng viên sẽ ôn kỹ 30 chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, ghép tên các đồ vật đơn giản xung quanh. Sau khi chắc chắn rằng trẻ đã nắm chắc bảng chữ cái thì mới bắt đầu tập viết và luyện tập để bảng chữ cái in sâu vào trí nhớ của trẻ.

Phụ huynh học sinh tải ứng dụng Giasubaoanh.vn để lựa chọn gia sư phù hợp

Với ứng dụng giasubaoanh.vn, người dùng không phải mất vài phút để tạo tài khoản, chọn gia sư phù hợp và đăng nhu cầu học tập của mình lên hệ thống, bộ phận lễ tân của chúng tôi sẽ gọi ngay đến số điện thoại liên hệ để xác nhận. Phụ huynh và độc giả không phải lo lắng về cách sử dụng vì khi tải ứng dụng, người dùng sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết cho từng chức năng, từ các thao tác cơ bản đến kết nối với các thành viên trong gia đình, điều hướng qua hệ thống và lên lịch họp.Ứng dụng này có một tiện ích tuyệt vời khác cho phép phụ huynh đánh giá các gia sư mà họ đã làm việc cùng. Hơn hết, ứng dụng giasubaoanh.vn không chỉ giúp học sinh chọn đúng gia sư giỏi mà còn giúp gia sư dễ dàng tìm được lớp phù hợp trong số hàng trăm nghìn lớp học trên hệ thống thông qua bộ lọc thông minh và theo địa điểm. Gia sư có thể liên hệ với học viên ngay khi được nhận vào học và thường xuyên được thông báo về các khóa học mới phù hợp.giasubaoanh.vn có đội ngũ gia sư am hiểu, giàu kinh nghiệm được sắp xếp theo nguyện vọng của các em học sinh sẽ là lựa chọn rất hữu ích cho con tôi dành cho các bậc phụ huynh đang còn phân vân lựa chọn giữa hàng trăm gia sư. Đồng thời, ứng dụng giasubaoanh.vn đóng vai trò là cầu nối để các em học sinh hay phụ huynh tìm được gia sư phù hợp cho con em mình, giải quyết khó khăn trên của hầu hết các bậc phụ huynh trong việc tìm gia sư, giúp việc chọn gia sư trở nên thuận tiện và tiết kiệm hơn bao giờ hết.Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/gia-suNếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-suNếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://giasubaoanh.vn/lien-heNếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/lop-hocBằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phíGiasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.Sau khi ứng dụng phụ huynh được cài đặt thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục. Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn. Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn. Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinhTải ứng dụng tại link này: https://giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kemChỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: https://giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.Dịch vụ nhân tài LimitedHotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 M MTTrang web: https://giasubaoanh.vn/Email: [email protected]Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.

Previous articleGia Sư Tiếng Anh Lớp 9 Tại Nhà
Next articleTìm gia sư dạy kèm tiếng Đức tại HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here