Gia sư lớp 9 HCM

Gia sư lớp 9 tại HCM, phụ huynh tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng từ link bên dưới.

Những căng thẳng của những năm cuối cấp trung học cơ sở:

Lớp 9 có thể là thời gian căng thẳng nhất đối với học sinh, các em sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh đáng kể để chuyển trường. Ngày nay, trẻ em có nhiều cơ hội khi đưa ra quyết định về trường học của chúng trong ba năm tới. Hầu hết phụ huynh và học sinh đều mong muốn được vào các trường hàng đầu. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ đỡ vất vả hơn đối với học sinh có học lực giỏi, học sinh có học lực kém sẽ gặp nhiều căng thẳng và mệt mỏi. Đôi khi sự thờ ơ hoặc không có nhiều hỗ trợ cho lớp cuối cùng khiến một số trẻ chán nản và bỏ cuộc. Cũng có nhiều áp lực từ các bậc phụ huynh, nhiều người đặt kỳ vọng quá cao vào con cái hoặc muốn vượt quá khả năng của con mình. Điều đó cũng vô tình khiến họ cảm thấy vô cùng ngột ngạt.

Bên cạnh đó, ở giai đoạn này có khá nhiều bài vừa là kiến ​​thức mới, vừa là tổng hợp kiến ​​thức cũ từ bài trước. Đó chỉ là một số lỗ hổng trong kiến ​​thức gây khó khăn cho nhiều đứa trẻ. Các khóa học được sắp xếp từ thấp đến cao, vì vậy để học tốt ở cấp độ cao, bạn phải có kiến ​​thức về cấp độ thấp. Nhiều học sinh khi gặp phải vấn đề này thường không biết bắt đầu từ đâu, bận bịu, kiến ​​thức cũ và mới chồng chéo lên nhau.

Sự phân bố của các môn học là gì?

Bước vào cấp 3, những môn học như toán, văn hay tiếng anh không còn quá xa lạ với các em học sinh. Họ luôn chú ý và đầu tư nhiều thời gian cho những chủ đề này. Ngoài ra, đối với những học sinh đạt điểm cao muốn tham gia kỳ thi tuyển sinh đầu vào, các em cần chú ý đến môn học nhiều hơn. Nó có thể là vật lý hoặc hóa học, hoặc sự ra đời, lịch sử hoặc trái đất. Khó khăn ở đây là những môn học này có xu hướng rất ít người kèm cặp hoặc cố vấn. Sinh viên buộc phải tự học, hoặc tìm chỗ học thì học phí không hề rẻ chút nào. Thời gian có hạn, việc học không được trì hoãn, nếu ở quá lâu học sinh sẽ dần mất hứng thú và bỏ cuộc.

Những khó khăn chung gặp phải:

Có rất nhiều học viên lựa chọn các khóa học bổ sung, tuy nhiên dù vậy không phải trung tâm nào cũng uy tín chất lượng. Nếu số lượng nhiều, giáo viên sẽ không thể bao quát hết lớp học. Nếu một số học sinh có vấn đề, nhưng lại dễ dàng đối với học sinh giỏi hơn, giáo viên sẽ không thể dừng lại và giải thích. Chính sự bất bình đẳng về năng lực là nguyên nhân khiến nhiều học sinh không bao giờ tiến bộ được. Dần dần, những đứa trẻ này cảm thấy nhàm chán và trì trệ. Những người khác chọn cách gọi cho một cố vấn gia đình nhưng không có thời gian để xác định xem một người có đủ điều kiện hay không. Hầu hết các bậc phụ huynh đều chọn trung tâm liên lạc và trong cuộc sống phức tạp như hiện nay, việc tìm kiếm một nơi uy tín không phải là điều dễ dàng. Ngoài ra, đối với những trung tâm có giáo viên nước ngoài thì học phí rất cao mà không phải gia đình nào cũng có thể chi trả được.

Làm sao để cân bằng mọi thứ?

Đã từng làm việc trong ngành giáo dục, đội ngũ trung tâm của chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp giúp học sinh tiếp thu kịp thời và giảm bớt sự lo lắng của phụ huynh. Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ ra mắt ứng dụng giasubaoanh.vn nhằm đưa mọi người đến gần hơn với những mentor đầy nhiệt huyết và tài năng. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Mọi người có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng trên google play hoặc app store.

Đối với những người mới sử dụng ứng dụng, sẽ có hướng dẫn sử dụng cụ thể và các tính năng hữu ích khi bắt đầu đăng ký và trải nghiệm ứng dụng. Phụ huynh có thể đặt bài soạn cho gia sư theo yêu cầu và mong muốn của mình. Nhưng điều kiện và thông tin càng rõ ràng phụ huynh càng cần sớm tìm được gia sư phù hợp. Người ta cũng có thể chủ động liên lạc với gia sư thông qua tài khoản cá nhân của gia sư.

Họ sẽ hiển thị thông tin cá nhân của họ trên đó và trình độ chuyên môn mà họ có. Từ đó, bố mẹ sẽ có cái nhìn tổng thể về danh sách những người cố vấn, lựa chọn một người con yêu thích.

Ngoài ra, gia sư có thể chủ động tìm kiếm vị trí giảng dạy và liên hệ với phụ huynh khi thấy đáp ứng yêu cầu. Với đội ngũ gia sư trên khắp cả nước và mạng lưới môn học đa dạng. Ngoài chuyên ngành còn có các môn năng khiếu nên phụ huynh yên tâm khi cho con theo học. Mặt khác, về chi phí, bạn có thể trao đổi trực tiếp với gia sư, đồng thời trung tâm cũng sẽ hỗ trợ giải quyết nếu có vấn đề. Trong khi đó, tất cả các phụ huynh có thắc mắc có thể xem thêm thông tin trên trang web.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm lớp để dạy thì có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn bằng ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Elite Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.