Gia sư lớp 3

Phụ huynh có nhu cầu dạy kèm cho con lớp 3 có thể liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng từ link bên dưới.

Tâm lý học lứa tuổi mới học:

Tiểu học có lẽ là giai đoạn giáo dục mà các bậc phụ huynh quan tâm nhất khi con mình vừa rời xa vòng tay của mình và hòa nhập vào cuộc sống mới. Trẻ ở độ tuổi này còn ham chơi, chưa tập trung vào việc học, một số trẻ chưa quen với nhịp học, còn rất nhút nhát trước đám đông.

Đây là thời đại mà mọi thứ đều mới mẻ, khối lượng công việc trên lớp thực ra không nhiều nhưng lại là nền tảng cho những đứa trẻ sau này. Nếu các em bị phân tâm ở cấp độ này thì khi ra trường sẽ khó theo kịp các em. Đối với học sinh lớp Năm, việc học tập được chú ý nhiều hơn, nhưng từ lớp Bốn trở xuống thì cần nhiều sự kèm cặp của nhà trường và phụ huynh. Ở lớp này, có lẽ các em học sinh lớp Ba là đặc biệt nhất, có lẽ vì các em đã ở độ tuổi trung niên.

Mối quan tâm của phụ huynh:

Như đã nói ở trên, việc cho con đi học là một bước ngoặt không chỉ đối với trẻ mà còn của cả phụ huynh. Họ đều mong muốn con mình sau này học giỏi. Tuy nhiên, độ tuổi nào cũng có những đặc điểm khác nhau và không phải bậc cha mẹ nào cũng có đủ kinh nghiệm để giáo dục con cái một cách tốt nhất. Nhiều gia đình phó mặc hoàn toàn cho giáo viên, một số khác lại quan tâm quá mức, tạo áp lực cho trẻ, vô tình làm giảm các hoạt động ngoại khóa, ép trẻ học quá nhiều.

Thực trạng chung của học sinh tiểu học, đặc biệt là học sinh lớp 3:

Việc chuyển đổi từ tô màu và vẽ sang tập đọc là một sự thay đổi rất lớn đối với hầu hết tất cả học sinh. Các hoạt động đơn giản nay đã được cập nhật và nâng cấp lên các cấp độ khó hơn. Ngoài việc học bảng chữ cái, các em cũng cần học toán. Đặc biệt học sinh lớp 3 có năng lực môn học mạnh hơn, đặc biệt là môn tiếng Anh. Là một giáo viên dạy tiếng Anh nhiều năm, tôi nhận thấy ngay từ khi bước vào lớp 3, hệ thống sách giáo khoa đã chọn lọc lại hệ thống sách giáo khoa mới, học sinh sẽ được học những cấu trúc mới dài hơn thay vì những từ vựng cũ. là những khó khăn và chính tả, học tiếng Anh càng khó hơn. Đó chỉ là môn tiếng Anh nói riêng, các môn học khác sẽ được học chuyên sâu hơn. Có thể nói đây là bước khởi đầu của việc nâng cao kiến ​​thức của chương trình giáo dục tiểu học.

Khó khăn đối với học sinh và phụ huynh:

Nhiều phương pháp được cung cấp, và ngoài những giờ học chính, trẻ còn có thể tham gia vào trung tâm bồi dưỡng kiến ​​thức. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện, ngoài ra còn phụ thuộc khá nhiều vào công việc và thời gian rảnh rỗi của bố mẹ. Nhiều phụ huynh thừa nhận rằng họ bận rộn đưa đón con khi tan sở, cho con học bù, rồi kiểm tra thời gian đưa đón con, điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến lối sống của họ. Thời gian làm việc hoặc giải trí có hạn.

Định hướng của Người học:

Hiểu được những vướng mắc trong học tập, Giasubaoanh.vn là ứng dụng tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh, với sự phát triển như vũ bão của thời đại công nghệ 4.0, mọi thứ thật dễ dàng chỉ với một chiếc điện thoại thông minh và kết nối wifi. Với kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu nhiều năm, trung tâm đã cho ra đời ứng dụng Giasubaoanh.vn, phần nào chia sẻ những khó khăn với các bậc phụ huynh. Hiện tại, ứng dụng đã có mặt trên hệ điều hành iOS, Android và hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại. Chỉ với vài phút truy cập, bạn có thể tải ngay ứng dụng về máy để sử dụng miễn phí.

Đây có phải là sự lựa chọn đúng đắn?

Tất nhiên, việc tìm gia sư cho con không còn quá xa lạ với nhiều người nhưng việc tìm một gia sư trực tuyến thì còn khá mới mẻ. Nhiều người vẫn còn nhầm lẫn về cách sử dụng và độ tin cậy của ứng dụng. Liên quan đến những vấn đề này, đừng lo lắng, giáo dục là một ngành quan trọng nên khi thiết kế app này, trung tâm đã tối ưu hóa để giúp mọi người sử dụng nhanh chóng và phát huy hiệu quả tối ưu.

Người dùng mới chỉ cần tạo một tài khoản số di động, sau đó làm theo hướng dẫn là có thể trải nghiệm ứng dụng một cách dễ dàng, bắt đầu từ lần đăng nhập đầu tiên, hướng dẫn rất chi tiết và đơn giản nên kể cả người lớn hay người không rành về công nghệ cũng có thể trải nghiệm được. tốt nhất.

Khi đã đăng nhập, mọi người có thể dễ dàng đăng tải nhu cầu gia sư cho con em mình, chỉ cần đưa ra yêu cầu và đúng gia sư sẽ bấm chọn lớp phù hợp. Gia sư tại trung tâm đều có tài khoản riêng, lý lịch rõ ràng, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm được thể hiện đầy đủ, phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn cho gia đình mình người phù hợp nhất.

Hệ thống môn học của trung tâm cũng vô cùng đa dạng, số lượng gia sư phủ khắp cả nước, dù ở đâu phụ huynh cũng không cần quá lo lắng. Ngoài ra, tính năng nhận xét của ứng dụng cho phép phụ huynh theo dõi các gia sư và trung tâm, từ đó tạo dựng lòng tin của phụ huynh và học sinh. Tốc độ, hiệu quả và tiết kiệm luôn là tiêu chí hàng đầu của trung tâm. Mọi thắc mắc bạn chỉ cần tra cứu trên website hoặc gọi điện đến trung tâm để được hỗ trợ nhanh chóng. Mọi đóng góp cho trung tâm sẽ được ghi nhận và thay đổi để hệ thống ngày càng tốt hơn.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.