Gia sư Lớp 12 Online 1 kèm 1

Gia sư trực tuyến 1 kèm 1 lớp 12, phụ huynh lựa chọn gia sư phù hợp tại ứng dụng Giasubaoanh.vn, hotline: 090 333 1985

Trong số các môn học phức hợp xã hội hoặc các môn học quan trọng, môn văn là môn học mà nhiều học sinh cảm thấy khó hơn so với toán và tiếng Anh hay các môn học khác trong lớp 12, nhất là đối với các em tham gia kỳ thi tuyển sinh khối lớn. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là ref 12 có thực sự khó không, có cách nào giúp họ khắc phục được không? Nếu vậy hãy tìm hiểu qua nội dung bên dưới nhé!

Khó khăn trong học tập ở trẻ em lớp 12

Không giống như các bộ môn khác, môn văn chỉ yêu cầu tư duy, tưởng tượng, nắm bắt khái niệm về tiểu sử hoặc tác phẩm của một tác giả và biết sự khác biệt giữa các phép tu từ. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề đơn giản, vì trong văn học không thể biết trước cấu trúc của khóa học. Chẳng hạn, thông qua môn toán, chúng ta có thể biết được có bao nhiêu câu vận dụng cao trong phần đại số hoặc bao nhiêu câu nhận thức trong phần hình học để từ đó ôn luyện một cách thấu đáo. Về môn văn, chúng ta chỉ biết rằng cấu trúc của bài là một bài văn gồm hai phần:

  1. Đọc hiểu (3 điểm)
  2. Phần làm văn (7 điểm)
    1. Viết một bài văn ngắn (khoảng 200 chữ) về một hiện tượng xã hội hoặc tư tưởng đạo đức. (2 phút)
    2. Viết bài văn nghị luận về tác phẩm có trong chương trình. (5 điểm)

Nhìn sơ qua, chúng ta có thể thấy phần quan trọng nhất là làm bài văn theo chủ đề về một tác phẩm trong chương trình ngữ văn lớp 12, chiếm nhiều điểm nhất trong cấu trúc đề thi môn văn. Các em khó đạt điểm cao từ 8,5 trở lên, trừ khi có khiếu về văn, và cũng khó ước tính được là bao nhiêu vì điều đó hoàn toàn tự nhiên. Thành phần, không giống như các môn thi khác. Đây cũng là lý do nhiều bạn chọn tổ hợp môn văn, thường là sinh viên chuyên ngành văn hoặc những sinh viên đã tự tin vào khả năng làm văn của mình từ trước, nếu không sẽ khó đạt điểm cao và ghi đầy hoài bão qua lá đơn đăng ký.

Với mức điểm vừa được công bố, hầu hết các chuyên ngành đều tăng chóng mặt, có những môn đạt điểm 9 không thể đỗ, nhưng điểm 8, điểm 9 môn văn cũng khó. Môn Văn vì sợ điểm thấp ảnh hưởng đến điểm xét tuyển đại học. Không chỉ có ý nghĩa quan trọng trong kỳ thi tuyển sinh đại học, học bạ 3 năm cấp 3 môn văn cũng là điều kiện bắt buộc đối với các bạn học sinh, bởi trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh rất có thể sẽ bị hoãn thi đại học. sẽ căn cứ vào điểm trung bình của các môn thuộc tổ hợp môn mà bạn chọn điểm để xét tuyển. Thì sau đây sẽ là những điều ảnh hưởng và gây khó khăn cho các em khi làm bài văn lớp 12. Đặc biệt:

Áp lực về thời gian và gia đình: Lớp 12 là năm cuối cùng của đời học sinh, việc chuẩn bị cho kỳ thi vào đại học sau này là vô cùng quan trọng, bất cứ học sinh nào cũng có tâm lý lo lắng, hồi hộp và sợ hãi. Khoảng thời gian này là quá ngắn để các em có thể tổng hợp kiến ​​thức 3 năm THPT về ngữ pháp tiếng Việt và cả các tác phẩm thơ, và quan trọng nhất là các em vẫn cần chú trọng tổ hợp nhiều môn học khác cho phù hợp với nhu cầu của bản thân. Bạn có các tùy chọn. Trong không khí oi ả của mùa hè và những kỳ thi thử, đánh giá năng khiếu hay những buổi ôn tập “gắt gao”, các em dễ bị “choáng ngợp” bởi những tác động đến môn văn lớp 12, mệt mỏi và những tác động ảnh hưởng đến não bộ. Ngoài ra, nhiều em còn chịu sự tác động của áp lực của cha mẹ, ép học những chuyên ngành không phù hợp với mình, hoặc đặt quá nhiều kỳ vọng vào mình, lâu dần tạo không gian cho mình “bí” và “áp lực”, và cuối cùng là các em. không thể tiếp thu hoặc tập trung cho các bài học và bài tập.

Không hứng thú với môn văn: không phải ai cũng có thể cảm thụ văn thơ thật tốt, vì vậy có rất nhiều em ở khu vực này, đặc biệt là học sinh nam. Bất cứ tác phẩm văn học nào hay cái “hồn” trong câu thơ trong sách giáo khoa ngữ văn lớp 12, các em phải tự mình hiểu và cảm nhận được thì mới phân tích được một cách tốt nhất. Tuy nhiên, để hiểu được “nỗi lòng” mà tác giả gửi gắm qua thơ hay văn xuôi; đòi hỏi học sinh phải có trí tưởng tượng tốt, tính kiên trì, kỹ năng tư duy tốt, trí nhớ cao và biết phân biệt các phép tu từ trong lớp học như nói bậy, từ ghép. , so sánh, nhân cách hóa Không khó để nhận thấy ngữ văn 12 trong quá trình học tập, học sinh bắt buộc phải tìm từng chi tiết nhỏ để tìm hiểu ý nghĩa văn chương của từng tác phẩm, đồng thời có thể đồng cảm và thấu hiểu tâm trạng của tác giả qua từng câu chữ, nhưng điều rất quan trọng đối với họ là Nói quá nhiều. Ngoài ra, mỗi phương pháp giảng dạy và phương pháp miêu tả lại nhìn văn bản từ góc độ khác nhau của mỗi giáo viên, điều này có thể khiến học sinh bối rối và khó phân tích điều giáo viên muốn. Cuối cùng, họ cảm thấy “chán” khi “lười biếng” ghi nhớ mọi tiểu sử của tác giả, đào sâu vào mọi ý nghĩa của tài liệu.

Không có định hướng nghề nghiệp cụ thể: Nhiều học sinh dù đã học lớp 12 nhưng vẫn chưa xác định được khu vực lân cận hay chuyên ngành mình muốn theo học. Cụ thể, khi bắt đầu làm hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học, các em bắt đầu “hoang mang” và chọn cho mình một chuyên ngành “tốt” là có thể đỗ. Điều này dễ khiến học sinh chọn nhầm hướng đi không phù hợp với sở thích và năng lực của mình.

Quá nhiều kiến ​​thức, quá nặng: Mỗi tác phẩm trong sách giáo khoa ngữ văn lớp 12 đều chứa đựng vô số thông tin như lý lịch tác giả, lý lịch, thời gian sáng tác. Tổng số có 18 tác phẩm văn học, trong đó có 14 tác phẩm học thuật và 4 tác phẩm đọc thêm; 12 tác phẩm văn học từ trung đại, cận đại đến cận đại, học sinh phải phân biệt và nhớ được những đặc điểm riêng của từng bài. Chưa kể đến những bài thơ trong sách, mỗi câu thường có ý nghĩa riêng, đòi hỏi học sinh phải suy nghĩ để tìm từ đồng nghĩa, hoặc hiểu nghĩa của các cụm từ Hán Việt và Việt Nam. Học thuộc lòng, ngoài ngữ văn, học sinh phải tiếp xúc với ngữ pháp tiếng Việt bao gồm các phép tu từ, phép liên kết trong câu, cấu trúc ngữ pháp của câu, các thành phần, biệt lập, châm ngôn đối thoại, mẫu dịch, nghĩa tường minh và hàm ý….

Bên cạnh kiến ​​thức Văn lớp 12 bao quát và bao quát, các em phải ôn tập các tác phẩm, cấu trúc Tiếng Việt trong cả 3 năm học THPT để làm tốt bài thi. Trong đề thi tuyển sinh đại học môn ngữ văn, ngoài việc phân tích tác phẩm nào đã học, các em còn phải biết cách làm bài thi đọc hiểu, tức là phân biệt một bài báo hay một bài báo, bài viết về các dạng bài xã hội như đời sống. hiện tượng và đạo đức. Ý tưởng, vấn đề xã hội trong văn học, vấn đề ngữ pháp tiếng Việt và bày tỏ cảm xúc cá nhân qua bài văn. Nhiều em bỏ điểm “nhầm” ở hai phần đầu, phần đọc hiểu và đoạn văn về các hiện tượng xã hội hay tư tưởng đạo đức, một phần do không đọc kỹ câu hỏi, một phần do không đọc kỹ câu hỏi. , lạc đề, hiểu sai ý hoặc trường hợp dẫn đến sai nội dung tiêu đề, đặc biệt nhiều em không biết viết thành đoạn văn, dẫn đến bố cục không có trọng lượng.

Lớp 12 không chỉ gây căng thẳng cho học sinh mà cả các bậc phụ huynh vì đây là năm học quyết định vào đại học, công việc sau này của con em, gây áp lực tâm lý, lo lắng cho việc học và thi vào đại học của các em. Tuy nhiên, đừng đặt quá nhiều áp lực lên “đôi vai bé nhỏ” của con bạn, vì chúng cũng có những mối quan tâm riêng giống như bạn. Vì vậy, hãy nhẹ nhàng tìm hiểu và gợi ý một ngành học, trường đại học có thể phù hợp với sức học của bạn.

Mặc dù, văn học lớp 12 là thơ hoặc văn xuôi với những ngôn từ và ý tưởng giải thoát chúng ta khỏi thực tế khắc nghiệt mà người dân chúng ta đã phải chịu đựng trong những năm tháng thành thị. Những câu thơ đầy cảm xúc của nhà văn đương thời. Nhưng thật khó để cảm nhận trải nghiệm của chính tác giả nếu không có sự hướng dẫn của giáo viên hoặc người cố vấn. Vì vậy, để có thể học Văn 12 tốt nhất thì việc học cùng gia sư là một trong những cách rất tốt giúp các em học sinh nâng cao và nâng cao kiến ​​thức về tác phẩm.

Học trực tuyến cho lớp 12 – Phương pháp tiếp cận an toàn cho mùa hè của Tổng thống

Có thể thấy, tình hình dịch bệnh ở Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp, kéo theo nền giáo dục nước ta bị gián đoạn, vì sự an toàn của học sinh và giáo viên, hầu hết các trường học, trung tâm ngoài giờ, trung tâm đều đóng cửa. Vì vậy, cách an toàn nhất cho học sinh và gia sư là học trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo kiến ​​thức cho học sinh. Nhưng thay vì nghĩ tiêu cực rằng học trực tuyến sẽ nhàm chán, hãy nghĩ rằng học với một gia sư trực tuyến có thể rất thuận tiện. Đặc biệt:

Thời gian linh hoạt: Trong quá trình học, ngoài môn văn, học sinh còn có nhiều môn học khác cần tập trung. Vì vậy, các em cần có thời gian biểu hợp lý để não bộ được thư giãn và tiếp thu bài tốt hơn. Nếu “hành” quá nhiều môn trong thời gian ngắn, liên tiếp, không có dấu hiệu dừng lại, không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động não bộ của trẻ mà còn khiến trẻ mệt mỏi, chán nản và khó tập trung hơn. ; khiến Họ không tiếp thu được các bài học của môn học và lãng phí thời gian. Tuy nhiên, học với một gia sư trực tuyến sẽ giúp bạn thoải mái hơn vì bạn có thể chọn bất cứ lúc nào miễn là bạn và gia sư đều cảm thấy thoải mái.

Không gian ấm cúng: Ngoài lịch học lý tưởng còn có không gian ấm cúng giúp học viên học tập hiệu quả hơn. Trong lớp học, sự đông đúc, ồn ào của học sinh trong lớp ảnh hưởng rất nhiều đến việc cảm thụ, phân tích tác phẩm của phần văn học và sự tập trung của các em vào cấu trúc của phần văn học. Tiếng Việt. Tuy nhiên, không giống như học trực tuyến, bạn có thể chọn cho mình một chỗ ngồi yên tĩnh hoặc có thể chọn bất kỳ chỗ nào, miễn là tạo cảm giác thoải mái, có thể tập trung nghe gia đình giảng bài. Chỉ có như vậy học sinh mới có thể tiếp thu được môn văn lớp 12 mà gia sư dạy các em.

Tính tương tác cao: Vì thời gian quá hạn chế, không thể chạy kịp nên học sinh khó có thể hỏi thêm trên lớp về ý nghĩa của văn bản hay cấu trúc tiếng Việt khó hiểu. Tất cả các giáo viên khóa học được yêu cầu giảng dạy trong lớp học. Tuy nhiên khi đến với gia sư trực tuyến các bạn thoải mái thắc mắc những thắc mắc liên quan đến bài học hay bài tập Ngữ Văn 12 mà mình mong muốn được gia sư giải đáp. Ngoài ra, sinh viên còn được chia sẻ những kiến ​​thức bổ ích và kỹ năng phân tích hay phương pháp tư duy nhạy bén từ người hướng dẫn. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề của các gia sư tại đây, bởi họ cũng là những học sinh giỏi thủ khoa nhất trường, đặc biệt trong quá trình học tập và trong kỳ thi THPT quốc gia đều có bề dày kinh nghiệm. cao đẳng Nghệ thuật.

Học phí phù hợp: Ngoài ra, gia sư trực tuyến có chi phí thấp hơn một chút so với gia sư tại nhà, vì vậy ngay cả khi bạn không đủ điều kiện để được dạy kèm môn văn lớp 12, đó là một cách tiếp cận vừa phù hợp vừa đảm bảo con bạn có đầy đủ kiến ​​thức.

Tuy nhiên, để học tốt môn Văn lớp 12 cùng gia sư, các em học sinh sẽ cần tải thêm các phần mềm hỗ trợ cho quá trình học tập của mình. Đừng lo lắng nếu bạn không có máy tính, vì các ứng dụng sau đây hoàn toàn có sẵn và miễn phí trên các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại; cụ thể: Zoom, Skype và Google Meet cũng như nhắn tin nhanh, cuộc gọi video, trò chuyện thoại, tin nhắn được ghim, và liên kết HD Những công cụ tiện lợi như vậy hoàn toàn miễn phí, tạo ra một môi trường học tập thuận tiện. Ngữ văn 12 có sẵn trên Internet cho trẻ em kèm cặp.

Đây là điều mà một học sinh kiêm gia sư đang ôn thi trực tuyến môn văn lớp 12 chia sẻ: “Em dự định tổ hợp môn Toán, Văn và Tiếng Anh trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới vì đó là tổ hợp chuyên ngành mà em yêu thích từ trước đến nay. Nhưng ngoài môn toán và anh trai đều giỏi, môn văn của em kém, em không biết diễn đạt ý muốn nói và cũng rất kẹt chữ nên hầu hết điểm môn văn của em đều kém cả lớp 12. Điểm môn Văn rất cần thiết đối với em vì thời gian dịch phức tạp và rất có thể các trường cao đẳng em muốn đăng ký xét tuyển dựa trên điểm trung bình nên em cố gắng tự học ở nhà vì em nghĩ nếu Em không biết cách diễn đạt, em có thể học thuộc bài văn mẫu và chép vào.

Tuy nhiên, điều đó không hề dễ dàng vì tôi không thể hiểu hết ý nghĩa của từng câu trong bài thơ, và quan trọng nhất là tôi thậm chí còn không hiểu được nội dung chính. Dù đã xem qua các bài văn mẫu nhưng chúng ta vẫn khó có thể suy ra được hết ý nghĩa hay phép tu từ trong mỗi câu, mỗi câu. Thêm vào đó, từ vựng trong sách văn mẫu quá văn học, khiến em khó nhớ và khó học. Tôi không hiểu bài viết, làm thế nào để viết nó? Khi tôi hoàn thành bài báo của mình, ai có thể cho điểm bài báo? Làm sao để đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT môn văn? Những vấn đề này dần hiện ra với tôi, khiến tôi càng nản và “lười” hơn khi học văn lớp 12.

Nghĩ đến việc từ bỏ sự kết hợp yêu thích này, tôi vô tình vào trang web Giasubaoanh.vn, với hy vọng nhỏ nhoi là mẹ cho tôi thử. Ban đầu tôi rất lo lắng vì đây là môn học dễ khiến tôi buồn ngủ trong các lớp học trực tuyến của cô ấy, và sợ gia sư chế nhạo tôi vì giọng tôi quá tệ. Nhưng không, cô ấy đã nhiệt tình giải thích cho tôi và còn dạy tôi cách ghi nhớ nhanh về cuộc đời và tác phẩm của tác giả mà không mất quá nhiều thời gian. Ngoài ra, cô còn tận tình chỉ cho tôi những từ ngữ khác nhau có thể áp dụng cho luận văn, cho tôi cảm nhận được ý nghĩa tuyệt vời của từng phần và từng bài trong Sách Ngữ Văn Mười Hai. Điều này cho phép tôi tìm hiểu thêm về các nhà văn, điều này đã hấp dẫn và truyền cảm hứng cho tôi trong chủ đề văn học. Tôi thực sự vui mừng vì đã học được từ cô từ rất sớm môn văn lớp 12 để giờ đây, tôi không chỉ nâng cao kỹ năng viết của mình mà còn biết trân trọng từng tác phẩm hơn bao giờ hết. ”

Đây chỉ là một trong những chia sẻ của các bạn học sinh chuẩn bị bước vào năm cuối cấp 3 và quan trọng nhất với gia sư trực tuyến. Tuy nhiên, cuối ngày điều mà bạn có thể quan tâm nhất là tìm được gia sư giỏi môn văn lớp 12 online ở đâu. Vậy chúng ta cùng xem qua nội dung bên dưới nhé!

Học 12 môn eLearning ở đâu chất lượng?

Như đã nói ở trên, tình hình COVID-19 hiện nay rất phức tạp và chính vì vậy Giasubaoanh.vn đã triển khai hình thức học trực tuyến để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho cả gia sư và học sinh.

Đây là hệ thống uy tín, đó là lý do Giasubaoanh.vn có mặt trên ứng dụng di động trên iOS và Android, góp điểm cộng cho sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, trong đó có gia sư. Ngoài việc tải ứng dụng Giasubaoanh.vn, bạn cũng có thể truy cập vào website Giasubaoanh.vn, chọn mục Gia sư chỉ bằng một cú click chuột và tìm kiếm từ khóa Gia sư lớp 12 uy tín, chất lượng. sẽ hiện ra và bạn có thể lựa chọn gia sư phù hợp với mong muốn của mình. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể gọi đến hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217, nhân viên tại đây sẽ nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ bạn mọi thông tin cần thiết.

Với số lượng môn học đa dạng trên ứng dụng, đội ngũ gia sư đông đảo và học lực xuất sắc, bao gồm cả học sinh và giáo viên trên khắp cả nước, quý phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn trung tâm để tìm gia sư cho học sinh các môn học mà mình cần. Ngoài ra trung tâm Giasubaoanh.vn còn cho bé học thử 2 buổi, nếu chưa phù hợp trung tâm sẽ tư vấn thêm và tìm cho con bạn gia sư phù hợp hơn.

Đến với trung tâm Giasubaoanh.vn, các mentor cần có kỹ năng và tiêu chuẩn Tận Tâm – Tận Tâm – Trách Nhiệm – Chuyên Nghiệp – Chia Sẻ. Vì vậy, bạn không phải quá lo lắng về độ uy tín của trung tâm, chỉ cần truy cập và Giasubaoanh.vn sẽ nhiệt tình hỏi thêm bạn những câu hỏi về mentor mà bạn mong muốn. học sinh.

Với những thông tin trên, bạn đã quyết định lựa chọn trung tâm Giasubaoanh.vn của chúng tôi để đồng hành cùng mình chưa?