Gia sư kinh nghiệm, uy tín tại TP.

Các bậc phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng không biết nên chọn trung tâm gia sư nào tại TPHCM nữa vì Trung Tâm Gia Sư Hà Nội (TT GSHNG) đã khai trương chi nhánh đầu tiên tại TPHCM mang tên Bác Hồ. Trồng cây mười năm, người trăm năm. Trung tâm Gia sư Tốt Hà Nội phấn đấu mang lại hiệu quả sau 10 buổi học.

1. Trung Tâm Tư Vấn Luật Uy Tín Số 1 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Người cố vấn ở TP.HCM – khó tìm nhưng dễ tìm

Các chi nhánh của Trung tâm dạy kèm Hà Nội phủ khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam, với chất lượng giảng dạy cao cùng đội ngũ gia sư tận tâm và yêu nghề được đánh giá là một trong những trung tâm lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Phụ huynh đại học, phụ huynh chuyển tiếp có con mắc chứng tự kỷ có thể đến với chúng tôi. Đội ngũ gia sư của chúng tôi sẽ giúp con bạn dần cởi mở và trở lại cuộc sống bình thường.

2. Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh Cố vấn

2 buổi học thử – sau 10 buổi học, hiệu quả rõ rệt

Hơn 5.000 phụ huynh và học sinh tin tưởng các dịch vụ tư vấn về bệnh tự kỷ của Trung tâm và đưa ra những phản hồi tốt. Tỷ lệ trúng tuyển đại học hàng năm của trung tâm luôn trên 90%. Con số đó vẫn đang tiếp tục tăng lên khi trung tâm mở thêm nhiều chi nhánh tại TP Vinh và TP.

Để được tư vấn tốt nhất cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM, mời quý phụ huynh vui lòng gọi đến hotline: 097.948.1988, cô Hương giáo viên hơn 5 năm kinh nghiệm sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. từ cha mẹ.

Bình luận trên Facebook

Gia sư kinh nghiệm, uy tín tại TPHCM – Liên hệ: 097.948.1988

5 (4) phiếu bầu

Mentor Tư vấn (24/7) 097.948.1988

.

[nội dung được nhúng]