Home Thông tin Gia sư khu vực Gò Vấp

Gia sư khu vực Gò Vấp

1
0

Giáo viên hướng dẫn khu vực Gò Vấp. Trung Tâm Tư Vấn Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Anh, Nhật, Hàn, Pháp, Đức và các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, tuyển sinh đại học, tư vấn ngoại ngữ, gia sư mỗi chuyên ngành khác nhau.

Gia sư khu vực Gò Vấp

Lĩnh vực giáo dục sẽ chỉ thành công khi chúng ta biết tận tâm với nghề và yêu thương học sinh của mình. Để đạt được điều này, đội ngũ cố vấn của Trung Tâm Tài Năng Trẻ Quận Gò Vấp đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân, tất cả đều đã khẳng định được kỹ năng giảng dạy của mình qua các giai đoạn tuyển chọn và đào tạo.Gia sư tại khu vực Gò Vấp của Giasubaoanh.vn là những giáo viên, sinh viên giỏi được trung tâm chúng tôi tuyển chọn và đạt chất lượng. Mentor là những người đang giảng dạy, học tập tại các trường trong và xung quanh khu vực Gò Vấp. Chúng tôi nhận dạy kèm cho học sinh có nhu cầu tại quận gò vấp và cam kết tuyệt đối về uy tín và chất lượng dịch vụ.Giasubaoanh.vn lấy việc tạo ra giá trị và chia sẻ tri thức cho xã hội là mục tiêu lớn nhất của mình, đồng thời luôn cam kết mang đến những phương pháp giảng dạy hiện đại, khoa học và hiệu quả nhất cho hàng nghìn học viên. Hơn mười năm hoạt động và phát triển.Ở mỗi môn học, chúng tôi đều có đội ngũ gia sư giỏi, chuyên nghiệp và nhiệt tình, là những giáo viên và sinh viên đến từ nhiều trường đại học hàng đầu trên cả nước. Đặc biệt đội ngũ gia sư toán, văn, anh, hóa, lý, gia sư tiểu học,… luôn được trung tâm tuyển chọn khắt khe, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kiến ​​thức, đạo đức… nhằm phục vụ cho việc dạy và học đạt hiệu quả cao nhất.

Gia sư trong GO VAP

✔ Chúng tôi:

  • Dạy kèm học sinh lớp 1-12 tại nhà.

Dạy kèm ngoại ngữ các cấp (Anh, Pháp, Trung, Nhật …). Luyện thi khối A, B, C, D Gaokao và luyện thi cấp 1-2, cấp 2-3 … ✔ Đặc biệt:

  • Khi giảng dạy cho học sinh, chúng tôi thường xuyên tiến hành kiểm tra kiến ​​thức do đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp biên soạn.

Trung tâm sẽ quản lý việc dạy và học của giáo viên và học sinh: đảm bảo (đúng giờ, đúng giờ, tận tâm, kỷ luật …) Phụ huynh có quyền yêu cầu đổi gia sư nếu không phù hợp. Những buổi dã ngoại vui nhộn giúp học sinh tìm hiểu về đạo đức, nhận thức, phát triển các kỹ năng sống lành mạnh … Trong các kỳ thi, chúng tôi sẽ thường xuyên hỏi ý kiến ​​các em và phụ huynh về các vấn đề như tuyển sinh, học tập và dinh dưỡng. Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/gia-suNếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-suNếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://giasubaoanh.vn/lien-heNếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/lop-hocBằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phíGiasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn. Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn. Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinhTải ứng dụng tại link này: https://giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kemChỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: https://giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.Elite Services LimitedHotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217Trang web: https://giasubaoanh.vn/Email: [email protected]Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.

Previous articleGiáo dục tại nhà ở Buôn Ma Thuột
Next articleGia sư luyện thi Hsk tiếng Trung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here