Gia sư Khoa học Toán học cho Học sinh Học tại các Trường Quốc tế

Gia sư môn toán khoa học cho học sinh học trường quốc tế, phụ huynh chọn gia sư phù hợp cho con em mình trên ứng dụng: Gia sư dạy kèm tại nhà

Gia sư Khoa học Toán học cho Học sinh Học tại các Trường Quốc tế

Kể từ khi gia nhập hệ thống giáo dục Việt Nam, các trường có yếu tố nước ngoài, thường được gọi là trường quốc tế đã khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống giáo dục quốc dân và được đánh giá là có chất lượng giảng dạy cao. Cung cấp cho học sinh những trang thiết bị dạy và học tốt nhất như Trường Quốc tế ABC (ABC International School), Trường Quốc tế APU (APU International School), Trường Quốc tế ACG – Việt Nam (Hệ thống Trường Quốc tế ACG)… tại một số trường quốc tế trong trường , học sinh được giảng dạy ở ba cấp độ từ tiểu học đến trung học phổ thông. Với sự phát triển của giáo dục như hiện nay, nhiều bậc phụ huynh mong muốn con em mình sẽ được học tập tại các trường quốc tế, được tiếp xúc với môi trường giáo dục quốc tế hiện đại, năng động và có một tương lai tốt đẹp hơn.

Tại trường quốc tế, học sinh được học song ngữ Việt-Anh, các môn: Toán (Math), Khoa học (Science), Văn (Văn), Lý (Lý), Hóa (Hóa), ​​Sinh (Sinh), Sử (Sử), Địa. (Địa lý), Giáo dục thể chất (TDTT), Tin học (Tin học) và các ngành khác. Trong số đó, toán học là môn học quan trọng cũng được đánh giá là khó đối với học sinh. Khác với các môn khoa học tự nhiên khác, môn toán được dạy từ lớp 1, học sinh nhỏ tuổi phải làm quen với các con số và các phép tính đơn giản. Môn Toán khó đối với học sinh trường công lập truyền thống và khó gấp đôi học sinh trường quốc tế vì phải học bằng tiếng Anh. Nếu không có kỹ năng tiếng Anh tốt, học sinh sẽ không thể tiếp thu được kiến ​​thức, không theo kịp tiến độ học tập, ảnh hưởng đến kết quả học tập và khiến học sinh chán nản, lười biếng. Toán học là một môn học khác, và có rất nhiều từ vựng chuyên môn kết hợp giữa đại số và hình học như phân hóa, tích phân, đạo hàm, định lý Pitago, định lý Thales… Cho học sinh “lạc trôi” trong đại dương kiến ​​thức. Đặc biệt là vì nó được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên nhiều học sinh không thể hiểu hoặc không nhớ. Càng lên cao, lượng kiến ​​thức càng nhiều và nếu ngay từ đầu học sinh mất đi nền tảng toán học thì các thuật toán sẽ trở nên phức tạp hơn và các em sẽ không thể theo kịp tiến độ học tập ở cấp cao hơn.

Khoa học toán học

Cũng giống như toán học, khoa học là môn học quan trọng đối với học sinh nhưng lại là môn học khó bởi môn học được xây dựng và phát triển trên cơ sở tích hợp các kiến ​​thức vật lý, hóa học và vật lý. Bảo tồn … Với sự phát triển của khoa học sơ cấp, trẻ em dần làm quen với các chất cơ bản như vật lý, hóa học, sinh học (không khí, nước, đất), năng lượng (ánh sáng, nhiệt), các loài thực vật (nấm ăn, ghế đẩu), và bảo vệ sức khoẻ và cách bảo vệ môi trường. Ở trường trung học cơ sở và trung học phổ thông, học sinh có thể học các môn chuyên sâu và chuyên sâu hơn trong các lĩnh vực khác nhau, đồng thời bắt đầu nghiên cứu các tính chất cơ bản của các vật thể, hiện tượng, quá trình chuyển động, sự biến đổi vật chất, sự tồn tại và chuyển động trong tự nhiên cũng như các nguyên tắc chung nhất và các khái niệm về tự nhiên được tích hợp xuyên suốt mạch nội dung. Thông qua việc tổng hợp các kiến ​​thức trong các bộ môn khoa học, học sinh sẽ phát triển tư duy khoa học, hiểu biết về đời sống tự nhiên và ý thức bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Vốn kiến ​​thức tiếng Anh phong phú như vậy, học sinh phải có vốn từ vựng phong phú, khả năng ngoại ngữ trôi chảy và kiến ​​thức cơ bản về đời sống tự nhiên mới có thể hiểu được. Một trong những khó khăn mà học sinh ở các thành phố lớn gặp phải hiện nay là các em ít có cơ hội tiếp xúc, hòa nhập với môi trường tự nhiên như học sinh nông thôn nên vốn hiểu biết về thiên nhiên cũng hạn chế, hạn chế hơn.

Đồng thời, chương trình học của trường được xây dựng theo chuẩn quốc tế, số năm học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nền kinh tế không theo kịp. Đội ngũ giáo viên của các trường quốc tế tuy có chất lượng chuyên môn cao, kỹ năng giảng dạy tốt nhưng số lượng học sinh đông, thời lượng trên lớp hạn chế, giáo viên khó có thể kèm cặp, hướng dẫn và truyền tải hết kiến ​​thức cho từng học sinh nên học sinh tự học. trong quá trình học. Nhiều phụ huynh còn gây khó dễ cho con học trường quốc tế nhưng chuyên môn toán, khoa học hạn chế do bận công việc hoặc trình độ ngoại ngữ hạn chế. Bạn không có bằng sư phạm, bạn không thể dạy kèm cho con mình dù bạn muốn.

Gia sư toán khoa học cho học sinh học tại các trường quốc tế

Để giải quyết những khó khăn trong việc học toán và khoa học, học sinh nên học cùng gia sư tại nhà, điều này không chỉ giúp học sinh củng cố lại kiến ​​thức đã học trên lớp mà còn mở rộng kiến ​​thức nâng cao, giúp các em phát triển tư duy toán học và hiểu biết khoa học, và nâng cao chất lượng toàn diện của học sinh. Khả năng sử dụng tiếng Anh.

Nếu không biết tìm gia sư ở đâu chất lượng, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể tin tưởng vào Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ. Chúng tôi có đội ngũ gia sư tốt nghiệp các trường quốc tế, đại học trong và ngoài nước, trình độ cao về toán và khoa học, có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy như tiếng mẹ đẻ. Đội ngũ gia sư của trung tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ là những giáo viên dạy trong các trường quốc tế, chuyên gia toán, sinh viên đại học có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho các bạn du học sinh. Nên nắm rõ các khóa học, chương trình học mà học sinh các trường quốc tế đang theo học … Với khả năng ngoại ngữ thông thạo và trình độ toán học, khoa học cao, thầy sẽ là người thầy lý tưởng giúp học sinh quốc tế nghiên cứu và học tập môn Toán.

Học với gia sư trong ứng dụng: dạy kèm tại nhà, học sinh sẽ học theo chương trình song ngữ, luôn bám sát chương trình học của trường quốc tế. Trong thời gian dạy kèm tại nhà, gia sư sẽ cùng học sinh ôn lại kiến ​​thức đã học trên lớp, cùng học sinh giải bài tập được giao, bổ sung thêm các bài toán liên quan để học sinh giải nhằm giúp học sinh nắm chắc kiến ​​thức. họ đã học. đã được học.

Học cùng gia sư môn Toán, khi học sinh đã nắm chắc kiến ​​thức cơ bản, gia sư sẽ mở rộng kiến ​​thức và cho các em làm các bài tập nâng cao, để các em vận dụng những kiến ​​thức đã học, vận dụng linh hoạt kiến ​​thức, trau dồi tư duy toán học cho học sinh. Đồng thời, tổ chức môn học toán ứng dụng nhằm để học sinh thấy được vai trò của toán học đối với cuộc sống, từ đó có hiểu biết toàn diện về toán học và khơi dậy lòng say mê nghiên cứu toán học của học sinh. Đối với mỗi học sinh, gia sư sẽ xây dựng chương trình học riêng biệt phù hợp với khả năng tiếp thu và tư duy toán học của từng em, ở các cấp độ khác nhau, gia sư sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp để học sinh có thể nắm vững và hiểu được bản chất của vấn đề. Cũng giống như học sinh tiểu học, gia sư sẽ giúp các em làm quen với toán học, cho các em học toán từ góc độ đơn giản, nắm vững các phép tính toán cơ bản, giúp các em giao tiếp tiếng Anh tốt. Tập làm quen với việc học toán bằng tiếng Anh để các em không bị bỡ ngỡ và choáng ngợp trong giờ học. Đối với học sinh cấp 2, gia sư sẽ hướng dẫn các em học tập, nghiên cứu và nắm vững kiến ​​thức toán học theo đúng quy trình chuẩn quốc tế, giúp các em nắm vững các công thức, khái niệm, định nghĩa, định nghĩa, nguyên lý và định luật trong toán học, tạo nền tảng toán học vững chắc cho học sinh. và trau dồi sự hiểu biết của họ về toán học. sự nhiệt tình. Đối với các em học sinh cấp 3, gia sư dạy toán nâng cao và chuyên sâu cho các em làm các dạng bài tập, các cách giải một bài toán khác nhau và cho các em luyện thi. Các trường đại học, các cuộc thi quốc tế, để chuẩn bị cho các em tham gia các cuộc thi cấp quốc gia, vào các cổng thông tin đại học trong và ngoài nước.

Học với một gia sư khoa học, học sinh sẽ có được kiến ​​thức khoa học cơ bản, hiểu và thông thạo các thuật ngữ khoa học tiếng Anh, ghi nhớ các định nghĩa và khái niệm tiếng Anh, đồng thời tạo nền tảng cho các em học vật lý, hóa học, sinh học và các ngành khoa học khác ở trình độ cao hơn trên phạm vi quốc tế. Ngôi trường. Ngoài ra, gia sư sẽ cùng các em thực hành, thí nghiệm, vận dụng những điều đã học vào thực tế để các em hiểu sâu, nhớ lâu kiến ​​thức, hình thành lối sống khoa học, yêu thiên nhiên, yêu môi trường. Kiến thức phong phú và phương pháp giảng dạy khoa học giúp trẻ phát triển trí tò mò khoa học và hứng thú tìm hiểu về thế giới tự nhiên; ý thức bảo vệ sức khoẻ thể chất và tinh thần của bản thân, gia đình và cộng đồng; ý thức bảo vệ tài nguyên thiên nhiên; có trách nhiệm với Môi trường. Đồng thời, giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực nhận thức thế giới tự nhiên; tìm tòi, khám phá thế giới tự nhiên; sử dụng kiến ​​thức khoa học để giải thích các sự vật, hiện tượng và các mối quan hệ trong tự nhiên, giải quyết các vấn đề đơn giản trong cuộc sống, bảo vệ mình bằng những hành vi phù hợp và sức khoẻ của người khác, khả năng bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường xung quanh.

Đặc biệt với khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ, nắm vững kiến ​​thức và thuật ngữ của toán học và khoa học tiếng Anh, việc dạy kèm không chỉ giúp học sinh nắm vững kiến ​​thức môn học, toán và các môn khoa học mà còn nâng cao năng lực ngoại ngữ của học sinh. , giúp các em phát triển tư duy tiếng Anh như người bản ngữ. Gia sư sẽ giảng dạy bằng tiếng Anh, giao tiếp với các em, giải thích các thuật ngữ bằng tiếng Anh để học sinh dễ hiểu và dễ nhớ trong quá trình học, đồng thời sửa lỗi tiếng Anh kịp thời. Toán và khoa học là môn học có rất nhiều khái niệm, công thức, định lý, định nghĩa nên gia sư sẽ có cách để các em ghi nhớ sâu tiếng Anh và vận dụng vào quá trình học.

Khi chọn gia sư trên ứng dụng Gia sư tại nhà hoặc website: giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh có thể lựa chọn gia sư phù hợp với nhu cầu của mình, xem thông tin gia sư và đánh giá chất lượng. Sau khi chọn được gia sư, học viên sẽ được học thử hai buổi miễn phí. Ưu tiên những gia sư được phụ huynh và học sinh lựa chọn, nếu không hài lòng sẵn sàng đổi gia sư bất cứ lúc nào. Phụ huynh và học sinh cũng có thể đánh giá chất lượng tư vấn viên, chất lượng dịch vụ của trung tâm trong ứng dụng Gia sư tại nhà.

Trung Tâm Tư Vấn Gia Sư Tài Năng Tuổi Trẻ có đội ngũ gia sư chất lượng cao, phục vụ tận tình đã và đang chiếm được lòng tin của các bậc phụ huynh và các em học sinh trên cả nước. Chúng tôi luôn tìm cách cải thiện chức năng của ứng dụng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng để đáp ứng nhu cầu của tất cả các bậc phụ huynh và các em học sinh khi lựa chọn gia sư tại Trung Tâm Huấn Luyện Tài Năng Trẻ.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.