Gia sư kế toán tại nhà

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư kế toán, dạy kèm tại nhà cho con liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng từ link bên dưới.

Bạn không biết gì về kế toán?

Bạn đã từng học và thực hành kế toán cơ bản, nhưng bây giờ bạn muốn đi sâu vào một loại hình kinh doanh hoặc lĩnh vực khác?

Bạn là nhân viên kế toán mới nhận việc và muốn được hướng dẫn và thực hành trên các chứng từ, sổ sách của công ty mình?

Nhu cầu học kế toán hiện nay rất đa dạng, tuy nhiên ngoài lo lắng về mức độ tiếp thu kiến ​​thức thì thời gian học cũng là mối quan tâm của nhiều người muốn học kế toán.

Để giúp bạn vượt qua những khó khăn này và đảm bảo bạn tập trung vào việc học trong thời gian nhanh nhất, Công ty TNHH Dịch vụ Tài Năng Trẻ tự tin là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ gia sư kế toán chất lượng cao với chất lượng và hiệu quả tốt nhất.

Một loạt các chương trình dạy kèm kế toán tại nhà cho mọi đối tượng

Chương trình kế toán gia đình một kèm một bao gồm các yếu tố cơ bản sau:

  1. Thực hành xử lý các nghiệp vụ thực tế xảy ra trên chứng từ gốc của doanh nghiệp, như sau:
  • Hướng dẫn lấy số dư đầu năm trên cơ sở báo cáo tài chính năm trước như: cơ cấu tổ chức, mã nhà cung cấp, khách hàng, nhân viên, tài khoản ngân hàng, đánh số tài khoản, sắp xếp hóa đơn, chứng từ đầu vào, đầu ra …

Các nghiệp vụ xảy ra trong kỳ kế toán (kế toán hóa đơn mua nguyên vật liệu, nhập kho, kế toán hóa đơn mua nhân công, kế toán tiền gửi ngân hàng, cách phân bổ và xử lý các khoản nợ, các khoản phải thu và các khoản phải trả, các khoản phải thu, lương nhân viên, v.v. )

  1. Thực hành kế toán thuế: hướng dẫn xuất hóa đơn, xử lý lỗi hóa đơn, hướng dẫn kê khai thuế GTGT, lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; kê khai, bổ sung, điều chỉnh thuế GTGT, cân đối thu nhập, chi phí được trừ, được trừ …
  2. Bài Tập Lập Báo Cáo Tài Chính: Hướng dẫn chi tiết cách lập báo cáo tài chính trên chứng từ hóa đơn gốc của doanh nghiệp, hướng dẫn báo cáo thuế đầu năm và cuối năm.

Ngoài ra, gia sư sẽ hướng dẫn học viên nắm vững các kỹ năng kế toán cơ bản, triển khai hệ thống sổ sách kế toán chuẩn khi hoàn thành, kỹ năng giải trình với cơ quan thuế, v.v.

Ngoài những nội dung chính trên, theo nhu cầu và đối tượng học viên, gia sư kế toán tại nhà sẽ soạn giáo trình, bài giảng chi tiết cho từng cá nhân. Nhu la:

* Sinh viên chuyên ngành kế toán, yêu thích kế toán hoặc muốn chuyển đổi ngành nghề làm kế toán:

  • Gia sư sẽ hướng dẫn các bạn cách làm và hoàn thiện báo cáo, khóa luận tốt nghiệp theo đúng yêu cầu của gia sư và nhà trường.

Hướng dẫn cách làm các chứng từ cơ bản (hóa đơn, phiếu thu chi, xuất nhập kho, báo giá, hợp đồng …) Khai thuế cho từng lĩnh vực hàng tháng và hàng quý dựa trên dữ liệu thực tế Chi tiết và tóm tắt tài khoản Hướng dẫn lập báo cáo tài chính * Dành cho sinh viên có nền tảng kế toán mong muốn nâng cao nghiệp vụ

  • Với đề tài này, ngoài những nội dung cơ bản trên, giảng viên cũng sẽ đóng vai trò là người tư vấn, đưa ra những giải đáp về kinh tế, tài chính theo thực trạng của công ty.

Nắm chắc kế toán nội bộ công ty và các cân đối tài chính (chứng từ, hồ sơ vay, v.v.) Tại Sao Nên Chọn Gia Sư Kế Toán Tại Nhà Tại Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ?

Elite Services Limited có đội ngũ gia sư kế toán giỏi, giàu kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại các tập đoàn lớn hoặc trực tiếp giảng dạy tại các trung tâm kế toán chuyên nghiệp. Gia sư của chúng tôi hiểu chi tiết tất cả các loại hình doanh nghiệp từ A-> Z và cung cấp các bài tập thực hành cụ thể và tài liệu để giúp việc học trở nên thực tế và hiệu quả hơn.

Trước khi chọn gia sư, bạn có thể xem lại tất cả thông tin, chứng chỉ, trình độ của gia sư, lựa chọn gia sư phù hợp với yêu cầu của mình, trung tâm cung cấp cho bạn đầy đủ 2 tiết dạy thử. Đánh giá chất lượng gia sư miễn phí

Để hỗ trợ tốt nhất cho việc tiếp thu và học hỏi kiến ​​thức của bạn, những người cố vấn cũng sẽ đóng vai trò là người cố vấn giúp bạn vượt qua những khó khăn tài chính của doanh nghiệp. Đối với các học viên đang tìm việc, trung tâm cũng sẽ hỗ trợ giới thiệu các vị trí kế toán, các vị trí kế toán như cộng tác viên dịch vụ kế toán, các vị trí cấp cao khác, v.v.

Đặc biệt, với Giasubaoanh.vn bạn có thể nhanh chóng, dễ dàng tìm kiếm, tham khảo thông tin và chủ động kết nối với gia sư tất cả trong một ứng dụng – ứng dụng Giasubaoanh.vn.

(Link tải ứng dụng: https://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem)

Cách tìm kiếm gia sư kế toán trong ứng dụng dạy kèm tại nhà

Bước 1: Tải ứng dụng về, đăng nhập bằng tài khoản facebook, google

Bước 2: Trên trang chủ, chọn thanh tìm kiếm và nhập từ khóa “kế toán”. Bạn có thể lọc các tiêu chí như giới tính, cấp độ và khu vực bằng một phễu lọc thông minh để tìm kiếm nhanh hơn.

Bước 3: Kiểm tra thông tin gia sư và chọn gia sư ưng ý.

Bước 4: Xem xét thông tin người cố vấn và tiếp tục tạo các yêu cầu bằng cách điền vào các biểu mẫu có sẵn.

Khi bạn đã tạo và đăng yêu cầu của mình, đừng quên kiểm tra phần Thông báo thường xuyên để biết xác nhận khóa học mới hoặc đề xuất gia sư phù hợp.

=> Tải ứng dụng tại đây ngay bây giờ

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Elite Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.