Gia sư HCM

Người hướng dẫn gia đình HCM. Nhận dạy kèm tại các quận huyện tphcm, giáo viên hoặc sinh viên sẽ sắp xếp theo nhu cầu của phụ huynh

Gia sư tại TP.

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế quan trọng, nơi hội tụ sức mạnh và tiềm năng phát triển của cả nước. Vì vậy, sinh viên ở đây có nhiều cơ hội để sớm đạt được tiềm năng mới, đồng thời cũng có nhiều áp lực cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi.

Khi thành phố phát triển mạnh mẽ và sôi động, những gì các em học ở trường với giáo viên và bạn bè của mình đủ để giúp các em tiếp tục phát triển trong tương lai. Các bậc cha mẹ luôn bận rộn với công việc bận rộn, và luôn quan tâm đến tiến độ công việc, liệu xã hội có còn đủ thời gian để quan tâm đến sự phát triển của trẻ nhỏ hay không.

Lúc này, việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM là giải pháp tốt nhất dành cho các em học sinh và các bậc phụ huynh. Gia sư là một giáo viên làm việc với học sinh trên cơ sở một thầy một trò. Có như vậy học sinh mới gây được sự chú ý và gia sư sẽ quản lý chặt chẽ việc học tập tốt nhất mà các em khó có được khi học trên trường, chỉ vì số lượng học sinh quá đông mà thời gian lại quá ngắn thì rất khó. để giáo viên tìm hiểu và quan tâm đến từng đối tượng học sinh.

Ngoài ra, mỗi học sinh có một cách khác nhau để tiếp thu kiến ​​thức một cách trọn vẹn mà giáo viên trên lớp chỉ có một cách dạy hoặc hạn chế. Điều này dẫn đến một số em bị lỗi kiến ​​thức do phương pháp dạy không phù hợp. Về vấn đề này, cố vấn là những người có khả năng tốt nhất để giúp học sinh lấp đầy những lỗ hổng kiến ​​thức và củng cố sự hiểu biết của họ về những gì họ đang học. Chính những hiểu biết này sẽ kích thích hứng thú học tập của học sinh, từ đó nâng cao học lực của cả học sinh trung bình và yếu. Đối với học sinh giỏi, điểm của họ sẽ được duy trì và cải thiện mãi mãi

Xung quanh các em có gia sư, dù bận rộn công việc cũng không bỏ sót mong muốn, bước ngoặt trưởng thành của trẻ, hiểu được khả năng của trẻ. Bởi gia sư không chỉ có thể nhắc nhở, tạo điều kiện trong học tập mà còn có thể lắng nghe, chia sẻ thông tin với phụ huynh và học sinh. Cha mẹ sẽ hiểu con hơn và tránh được những hiểu lầm không đáng có do đôi bên thiếu thời gian chia sẻ.

Nhưng không dễ để tìm được một người cố vấn tận tâm, nhiệt tình, làm việc tốt và có trình độ. Biết được điều này, Giasubaoanh.vn đã xây dựng cầu nối giúp phụ huynh và học sinh tìm được những người thầy, người cô tận tâm, chu đáo và đạt được bằng cấp đào tạo từ các trường đại học lớn, nổi tiếng. Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Thương mại Quốc tế, giáo viên dạy giỏi các trường THCS giỏi của thành phố như THPT Chuyên Lê Quý Đôn, THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, vv kinh nghiệm của. Sinh viên học ngành Sư phạm đều đạt loại giỏi và đạt điểm cao trong các kỳ thi và học tập.

Với phương châm hoạt động “Uy tín-Trách nhiệm-Tận tâm”, Giasubaoanh.vn đã hoạt động trong ngành giáo dục nhiều năm và luôn mong muốn trở thành đối thủ, người bạn, người cha với sứ mệnh định hướng vận mệnh cho con trẻ. trên con đường thành công trong tương lai.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi ứng dụng phụ huynh được cài đặt thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.