Home Thông tin Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà

8
0

Gia sư năm nhất, quý phụ huynh có nhu cầu gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng qua link bên dưới.

Hướng dẫn Tutorial Level 1

“Không biết tìm gia sư như thế nào để giúp con chuẩn bị vào lớp 1. Đây là tâm sự của các bậc phụ huynh trước đây khi đến với Giasubaoanh.vn. Khi con bạn chuẩn bị bước vào lớp một, bước vào hành trình trí tuệ là một dấu mốc quan trọng đối với mỗi người. Vì vậy, sự chú ý của các bậc cha mẹ cũng hết sức thận trọng trong giai đoạn này. Từ việc chọn trường có cơ sở vật chất tốt và chất lượng đào tạo, đến việc mua sắm, chuẩn bị tâm lý cho những đứa trẻ sắp rời xa vòng tay gia đình và khám phá thế giới bên ngoài. Sở thích và lớp đầu tiên bắt đầu xuất hiện khi trẻ thích nghi với trường học. Những năm đầu như cấp 1, cấp 2, nhiều học sinh còn nhiều bỡ ngỡ, không theo kịp tiến độ của khóa học. Và do các em còn nhỏ, đa phần còn ham chơi nên chưa có tinh thần tự giác trong học tập. Phụ huynh bận rộn với công việc nên việc tìm gia sư cho con bắt đầu vào lớp 1 là quyết định cần thiết của nhiều gia đình hiện đại.

gia sư lớp một

Khi phụ huynh tìm gia sư cho con học tiểu học, lợi ích đầu tiên là con có một người thầy để giúp con học, và một người bạn cùng lớp để vui chơi. Nhiều khi ở nhà cả bố và mẹ đều rất bận không có thời gian ở nhà chăm con, như một cô tiên nhỏ bước ra từ truyện cổ tích, vừa dạy, vừa đọc, vừa chơi.Lợi ích tiếp theo có thể kể đến là phương pháp giảng dạy. Chương trình học hiện nay cả về kiến ​​thức và hình thức đều không ngừng thay đổi cùng với sự chỉnh sửa của các tài liệu giảng dạy. Một số phụ huynh là người nội trợ nên có thời gian chăm sóc, giáo dục con cái.Nhưng một số người không khỏi ngạc nhiên khi bắt đầu dạy trẻ theo giáo trình của nhà trường, vì kiến ​​thức dạy cho trẻ có chút khác biệt so với trước đây. Điều này dẫn đến việc đôi khi cha mẹ cố gắng hướng dẫn nhưng trẻ cũng không hiểu hoặc làm khác với những gì đã được dạy ở trường. Một cách vô thức sẽ khiến trẻ bị nhầm lẫn trong kiến ​​thức và dễ chán học. Nhưng nếu bạn học với một gia sư, mọi thứ sẽ khác. Đội ngũ gia sư của Giasubaoanh.vn được tuyển chọn từ những gia sư giỏi, có kiến ​​thức và chuyên môn cao, cập nhật rõ ràng kế hoạch học tập hiện tại của con bạn. Vì vậy, các gia sư tại Giasubaoanh.vn giúp các em chăm chú theo dõi bài học, lựa chọn phương pháp giảng dạy thân thiện, đồng hành cùng các em để đạt được điểm cao.

“Đến với Giasubaoanh.vn đã là sự lựa chọn đúng đắn!”

Giasubaoanh.vn Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu mà quý phụ huynh có thể mong đợi khi lựa chọn gia sư phù hợp. Đối với giáo viên tiểu học nói chung trước hết là lòng yêu nghề, mến trẻ.Một người thầy giỏi không chỉ được đánh giá bằng kiến ​​thức chuyên môn cao siêu mà còn cần có tấm lòng yêu nghề, bao dung và kiên trì cùng trẻ trên từng bước đường. Kiến thức phổ thông của lớp 1 không nặng nề, vì mới chỉ làm quen sơ bộ với các kiến ​​thức cơ bản như đọc chữ cái, đánh vần, làm sai chữ cái, số đếm, các phép tính cơ bản. Giảng dạy kiên nhẫn.Trong trường, số lượng học sinh của mỗi lớp khoảng hàng chục, và giáo viên không thể quan tâm đầy đủ đến từng học sinh cho dù họ có tận tâm đến đâu. Nhưng các mentor tại Giasubaoanh.vn đều làm rất tốt công việc của mình. Không chỉ truyền đạt, giải thích những vấn đề các em chưa hiểu trên lớp mà gia sư còn hướng dẫn thêm để các em ôn tập, củng cố lại kiến ​​thức đã học, giúp các em có nền tảng kiến ​​thức vững chắc cho những lần sau. học tập.

Giasubaoanh.vn App – Cầu nối Cha Mẹ và Người Cố vấn

Vậy làm thế nào để bạn tìm được những người cố vấn thông qua Giasubaoanh.vn? Ngoài trang web chính thức, Giasubaoanh.vn còn có ứng dụng tạo tác cho phép phụ huynh liên hệ với gia sư khi tìm bài. Sau khi cài đặt ứng dụng và thực hiện một số thao tác đăng nhập cần thiết, người dùng có thể dễ dàng tìm được gia sư phù hợp với lượng dữ liệu đồ sộ mà hệ thống trung tâm cung cấp mà dung lượng của ứng dụng lại vô cùng nhỏ bé. Thật là tiện lợi phải không nào!Dưới đây là các bước để người dùng ứng dụng lần đầu tiên tìm được người cố vấn:Bước 1: Phụ huynh truy cập website https://giasubaoanh.vn, bấm vào menu Tìm Gia sư, sau đó đăng nhập bằng số điện thoại di động của phụ huynh đã sử dụng và điền thông tin theo mẫu, hệ thống sẽ liên hệ xác nhận Chỉ định một gia sư phù hợp.Bước 2: Phụ huynh tải ứng dụng: Giasubaoanh.vn có sẵn trên hệ điều hành Android và IOS, phụ huynh làm theo hướng dẫn để chọn gia sư phù hợp và nhấn Tạo Yêu cầu. Khi phụ huynh tạo yêu cầu thành công, hệ thống sẽ liên hệ xác nhận và sắp xếp đúng nhu cầu của phụ huynh, gia sư phù hợp sẽ liên hệ với phụ huynh trong thời gian sớm nhất.Bước 3: Phụ huynh bận học có thể liên hệ trực tiếp: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 Bộ phận trực ca sẽ tiếp nhận và lựa chọn gia sư phù hợp theo nguyện vọng của phụ huynh, thu xếp trong thời gian sớm nhất.Hi vọng bài viết này có thể cung cấp những thông tin hữu ích giúp các bậc phụ huynh có con nhỏ sắp bước vào ngưỡng cửa tri thức không phải băn khoăn trong việc tìm gia sư phù hợp cho con em mình.Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/gia-suNếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-suNếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://giasubaoanh.vn/lien-heNếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/lop-hocBằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phíGiasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.Sau khi ứng dụng phụ huynh được cài đặt thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục. Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn. Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn. Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinhTải ứng dụng tại link này: https://giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kemChỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: https://giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.Dịch vụ nhân tài LimitedHotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217Trang web: https://giasubaoanh.vn/Email: [email protected]Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.

Previous articleDạy tiếng Pháp giao tiếp tại nhà
Next articleGia sư trực tuyến môn Hóa học lớp 12

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here