Gia sư dạy kèm cấp 1 tại quận bình thạnh

Gia sư dạy kèm lớp 1 quận Bình Thạnh Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm môn Văn từ lớp 1 đến lớp 5, ôn luyện thi chuyển cấp.

Gia sư dạy kèm lớp 1 quận bình thạnh

Ngày nay, các bậc cha mẹ luôn bận rộn với công việc mà quên mất việc học hành của con cái. Tiểu học là thời gian học quan trọng nhất. Nếu không có sự cam kết nghiêm túc và quan tâm sâu sát đến việc học, bạn sẽ khó có thể điều chỉnh kịp thời cho con mình. Ai hiểu tâm lý trẻ, dạy kèm, dạy tỉ mỉ thì mới làm gia sư. Có một gia sư chắc chắn là mong muốn chung của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Vì thời gian trên lớp không đủ để trẻ thực hành nên việc hiểu bài có thể là một vấn đề ngay cả với những người học chậm hơn.

Kiến thức ngày càng khó, phụ huynh không có chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm nên khó có thể truyền thụ kiến ​​thức cho trẻ. Không chỉ vậy, ở độ tuổi tiểu học, trẻ còn ham chơi, hiếu động nên cần có người bên cạnh thường xuyên nhắc nhở để giúp trẻ học tập tốt hơn. Nếu bạn đang cần tìm gia sư dạy kèm lớp 1 quận Bình Thạnh thì hãy nhanh chóng liên hệ với Giasubaoanh.vn.

Trung tâm có đội ngũ giảng viên giỏi nhất sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập, với phương châm luôn lấy sinh viên làm trung tâm:

  • Kiểm tra kiến ​​thức của học sinh trong ngày đầu tiên đi học.

Nội dung giảng dạy bám sát chương trình trong sách giáo khoa. Lấy lại kiến ​​thức cho học sinh mất căn bản. Chú trọng phát âm, luyện viết và viết chính tả Tiếng Việt. Xây dựng các kỹ năng tiếng Anh cơ bản. Hướng dẫn học sinh học tập các môn học theo thời khóa biểu. Hướng dẫn các em giải các bài toán trong sách giáo khoa và các bài toán từ dễ đến khó do gia sư chọn lọc. Phương pháp giảng dạy khoa học dễ hiểu. Nắm bắt tâm lý học viên và tạo không khí học tập vui vẻ, thoải mái. Thiết kế chương trình học phù hợp với khả năng của từng học viên.

Bạn có thể chọn gia sư phù hợp cho con mình:

  • Gia sư là một giáo viên tiểu học tại một trường tiểu học ở địa phương

Gia sư là những sinh viên giỏi. Giáo dục tiểu học xuất sắc, giáo dục tiếng Anh ở Đại học Sư phạm. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, mến trẻ, nhiệt tình, tận tâm và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc.

Đến với Giasubaoanh.vn, chúng tôi tin rằng quý phụ huynh và các em học sinh sẽ yêu thích phương pháp giảng dạy của gia sư. Chẳng bao lâu nữa, sức học của các em sẽ tiến bộ từng ngày, kết thúc năm học với số điểm rất cao.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.