Gia sư dạy đàn Guitar tại Hà Nội

Gia sư dạy đàn guitar tại Hà Nội. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia, chuyên dạy đàn guitar. Dạy cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Giáo trình chuẩn quốc tế.

Gia sư dạy đàn Guitar tại Hà Nội

Đàn guitar là một loại nhạc cụ được nhiều người biết đến. Guitar được sử dụng nhiều trong âm nhạc cổ điển và thậm chí cả các bản phối hiện đại.

Chuyến bay lãng mạn và tính nghệ thuật là những điều tuyệt vời mà một cây đàn guitar có thể mang lại cho bất kỳ ai. Trong những năm gần đây, tại Hà Nội, xu hướng học chơi đàn guitar đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Giasubaoanh.vn hiểu được nhu cầu của người học nên đã đưa ra những cách học guitar để bạn chăm sóc sức khỏe và tâm hồn.

Giáo viên dạy guitar tại hà nội

 Dạy kèm guitar cho tất cả mọi người yêu thích guitar, không phân biệt lứa tuổi.

 Dạy đàn guitar cho học viên nhiệt tình. Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ thực thụ.

 Dạy guitar luyện thi vào các nhạc viện, trường sư phạm âm nhạc.

 Giảng viên nhận dạy đệm hát, độc tấu, tân cổ, tân cổ điển theo yêu cầu và trình độ của từng người.

 Chúng tôi cung cấp dịch vụ dạy kèm tại nhà cho một hoặc một nhóm học sinh.

Dạy kèm đàn guitar tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, linh hoạt thời gian rảnh của học viên. Dạy kèm một thầy một trò giúp học viên tiếp thu và chơi thành thạo trong thời gian ngắn.

Đến cuối khóa học, bạn sẽ có thể:

– Chơi thành thạo guitar sau khi hoàn thành khóa học

– Nắm vững nhạc lý guitar cơ bản, là cơ sở để học viên tự học guitar nâng cao tại nhà

– Tự tin chơi guitar trong các hoạt động ngoại khóa, cắm trại, dã ngoại…. hoặc giao lưu với bạn bè

Đặc biệt trong quá trình học, học viên được tham gia biểu diễn các chương trình, hoạt động.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được dạy kèm guitar tốt nhất, chu đáo và hiệu quả nhất.

Giasubaoanh.vn là nơi đào tạo âm nhạc bằng tất cả niềm đam mê và tâm huyết với nghề của đội ngũ huấn luyện viên trẻ. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng mang đến sự hài lòng tuyệt vời sau khóa học

Để được học với gia sư giỏi và chuyên nghiệp tại Giasubaoanh.vn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và chọn gia sư phù hợp!

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Talent Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.