Gia sư đà nẵng

Quý phụ huynh có nhu cầu dạy kèm cho con tại Đà Nẵng có thể liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng từ link bên dưới.

Đà Nẵng Hướng dẫn

Sự tự tin, phong thái chuyên nghiệp, khả năng chia sẻ liên lạc và mạng xã hội thân thiện là một trong nhiều điểm mạnh của giới trẻ Đà Nẵng hiện nay. Trong số đó, giáo viên và học sinh – sinh viên là những đại diện trí thức không thể thiếu của thành phố trẻ này.

Học với Gia sư Đà Nẵng cần đáp ứng những nhu cầu gì?

Với dân số chỉ hơn 1,1 triệu người (năm 2019), Đà Nẵng là một thành phố có tiềm năng phát triển rất lớn về mọi mặt của khu vực miền Trung nước ta, trong đó lĩnh vực giáo dục và đào tạo là nhân tố chính tạo nên hình ảnh của một tương lai. thành phố văn minh.

“Trong 6 năm học tập và làm việc tại TP.HCM, tôi đã có hơn 4 năm kinh nghiệm làm gia sư cấp 2 và các công việc liên quan đến giáo dục cộng đồng, nay tôi quyết định trở về quê hương thân yêu – Đà Nẵng, mong xây dựng sự tiến bộ cho học sinh THPT Và một cộng đồng học tập sôi động. Tại Đà Nẵng, đây không chỉ là vùng đất tiềm năng của nhiều nhân tài trong cả nước, mà còn mang đến vô số cơ hội phát triển nghề nghiệp và nghề nghiệp cho tất cả mọi người. Hơn nữa, Đà Nẵng có không cần dạy kèm, nhất là các lớp học trực tuyến. Đây cũng là cơ hội và thách thức để tôi tự mình phát huy hết khả năng, gắn bó với bản thân và cống hiến trí tuệ, sức lực của mình cho thế giới, quê hương đất nước. ”

Có thể thấy từ những chia sẻ trên của những công dân Đà Nẵng “thật” cho thấy xu hướng giáo dục toàn diện đang hình thành tại Đà Nẵng trong thời gian sắp tới. Bên cạnh các trường đào tạo chính quy từ trước đến nay trải dài ở các cấp học và ngành nghề khác nhau, nhu cầu học thêm tại nhà và hỗ trợ dạy kèm trực tuyến hiện nay đang được xem như một xu hướng. Trong xu hướng chung của nhiều thành phố lớn, tất nhiên Đà Nẵng không thể thoát khỏi “cuộc chơi” chung này.

Có nhiều lý do khiến phụ huynh và học sinh lựa chọn học tại nhà với gia sư như không phải mất thời gian đi lại ngoài đường, gia sư gần và liên lạc dễ dàng, thời gian có thể linh hoạt .. và địa điểm, chi phí đầu tư không cao nhưng hiệu quả mang lại bền vững và lâu dài… Học với gia sư giống như có thêm một người bạn đồng hành so với học ở trung tâm, ở lớp bồi dưỡng hay với chính gia sư của phụ huynh. , đặt mục tiêu và cùng nhau chinh phục chúng.

Tuy nhiên trên thực tế không có nhiều gia sư có thể đáp ứng mọi nhu cầu dạy kèm tại nhà hoặc học trực tuyến, chất lượng cũng khác nhau. Thông thường, nguồn gia sư Đà Nẵng chủ yếu là người quen, các thầy cô hoặc phụ huynh mở lớp tuyển sinh sẽ đóng vai gia sư “bất đắc dĩ”. Không chỉ có các lớp phụ đạo cấp THPT, các môn chuyên luyện thi đại học mà còn có các môn đặc thù như ngoại ngữ, tin học văn phòng, đồ họa, lập trình phần mềm, kỹ năng âm nhạc, tập yoga … vẫn còn thiếu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp từ kiến ​​thức chuyên môn vững vàng đến kinh nghiệm thực hành dày dặn.

Mặt khác, giá trị của niềm tin, năng lực, sự cam kết… từ người cố vấn thường không được thể hiện ngay mà cần nhiều thời gian đồng hành, chia sẻ với học viên. Không phải học sinh nào cũng có thể dễ dàng làm việc với gia sư và tiến bộ trong một thời gian ngắn, nhưng chính thái độ và mục đích của học sinh trước mặt gia sư sẽ là dấu hiệu của sự lạc quan. Về một giải pháp học tập khác với trước đây. Vậy tìm gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng có dễ không? Kiểm tra các chi tiết dưới đây.

Các hướng dẫn đầy đủ thông tin của Đà Nẵng có khó tìm không?

Ở bất kỳ giai đoạn phát triển nào của con người, nhu cầu tiếp thu tri thức sẽ không dừng lại, nhất là trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Điều này càng quan trọng hơn đối với những trí thức trẻ Đà Nẵng, những công dân góp phần xây dựng thành phố đáng sống trong tương lai. Chính với những giá trị thiết thực đó, các trung tâm / trường dạy thêm, gia sư và các lớp bổ sung kiến ​​thức liên tục mở ra, tạo nên một hệ thống giáo dục đa dạng, đáp ứng hầu hết các nhu cầu. Nghiên cứu về người dân Ayutthaya.

Nói đến học gia sư, tâm lý học thoải mái kết hợp với địa điểm và thời gian linh hoạt thường là lý do khiến phụ huynh và học sinh lựa chọn hình thức học này, đi kèm với đó là học phí phải chăng, dễ theo dõi, quan sát và trao đổi thẳng thắn. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm / trường học được mở ra tại Đà Nẵng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn học tập, trau dồi kiến ​​thức. Tuy nhiên, không có nhiều trường / trung tâm ưu tú với chất lượng đào tạo thực sự tốt. Thậm chí, có nhiều phụ huynh, học sinh “tranh nhau” đăng ký, kiểm tra lớp, đăng ký nhưng kết quả nhận được không phải ai cũng mong muốn.

Chính vì thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng đó của học sinh và phụ huynh Đà Nẵng mà Công ty TNHH Dịch vụ Tài Năng Trẻ, đặc biệt là website giasubaoanh.vn và ứng dụng Giasubaoanh.vn đã ra đời, với mục tiêu “cùng nhau xây dựng lộ trình học tập lý tưởng, Cam kết mang lại kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất có thể với đội ngũ giáo viên, giảng viên, gia sư dạy kèm học trực tuyến uy tín nhất hiện nay.

Đến với Giasubaoanh.vn, học sinh tại Đà Nẵng không chỉ được đăng tin tìm gia sư hay chủ động liên hệ bộ phận tư vấn mà còn dễ dàng tiếp cận với hàng ngàn lựa chọn gia sư phù hợp với nhu cầu, học hỏi và trao đổi kiến ​​thức. Đối với gia sư Đà Nẵng là cổng thông tin tin cậy về các lớp dạy khác nhau, giúp các thầy cô dễ dàng hơn trong việc chọn lớp có chuyên môn, kinh nghiệm và năng lực. sức mạnh của mình.

Đối với mỗi học sinh, gia sư phải có kiến ​​thức tâm lý, sẵn sàng chia sẻ và sẵn sàng truyền đạt nhiệt tình trong mọi tình huống. Trong số những gia sư hợp tác với trung tâm không chỉ có những giảng viên hoạt động trong ngành giáo dục, có phương pháp giảng dạy tiên tiến mà số lượng gia sư cũng rất đa dạng, chênh lệch với kinh nghiệm thực tế hoặc kinh nghiệm du học ở nhiều nơi. thế giới, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho sinh viên. Ngoài ra, học viên còn được tham gia 2 lớp học thử để làm quen với gia sư, nếu cảm thấy không phù hợp, trung tâm sẵn sàng thay thế gia sư khác để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Khi sử dụng dịch vụ của trung tâm, học viên có thể hoàn toàn yên tâm, với giao diện thông minh, dễ sử dụng giúp tìm kiếm gia sư thông qua nhiều phương thức. www.giasubaoanh.vn, hoặc tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn trên điện thoại, ngay cả với những người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm luôn có đội ngũ tư vấn viên làm việc 24/24 qua hotline 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Hiện tại website: http://www.giasubaoanh.vn/ của trung tâm có hơn 30.000 gia sư đăng ký, hơn 100 bài mới mỗi ngày, tỷ lệ thành công cao đến 90%, được hơn 1.200 phụ huynh tin tưởng và hài lòng với cơ sở vật chất mà trung tâm mang lại.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm lớp để dạy thì có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn bằng ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi ứng dụng phụ huynh được cài đặt thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.