Home Thông tin gia sư cờ vua

gia sư cờ vua

8
0

Dạy kèm cờ vua tại nhà, trung tâm gia sư thanh thiếu niên dạy cờ vua tại nhà, huấn luyện viên giỏi chuyên nghiệpBạn đam mê cờ vua. Bạn đang tìm gia sư dạy kèm cờ vua tại nhà hay để học căng não. Vậy bạn thử học Giasubaoanh.vn sẽ tư vấn giúp bạn chọn gia sư dạy cờ phù hợp với khả năng của bạn. Một trung tâm cố vấn với các kỳ thủ cờ vua xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới. Quốc gia sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái với chất lượng và tìm hiểu thêm nhiều cách chơi cờ độc đáo.Cờ vua là môn thể thao có chức năng phát triển tư duy logic, rèn luyện trí tuệ, trau dồi các phẩm chất tốt đẹp như tính kỷ luật, ngoan cường, bình tĩnh; rèn luyện trí thông minh, sáng tạo; rèn luyện khả năng nhìn xa trông rộng, phân tích tổng hợp tình hình khoa học, khách quan, khách quan, lập kế hoạch. với sự quyết đoán và mạnh dạn trong xử lý tình huống.Một ưu điểm nữa của chơi cờ là giúp xây dựng con người mới, xã hội mới, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của con người, giao lưu văn hóa, thể thao với các nước trên thế giới. Chơi cờ cũng là một hoạt động giải trí tao nhã, vì mỗi nước đi đều có sự biến hóa kỳ diệu, tạo cảm giác sảng khoái cho sự sáng tạo và khéo léo.Là một trong những trò chơi cân não phổ biến nhất trên thế giới, cờ vua chắc chắn không còn xa lạ với hầu hết chúng ta. Biết được điều này, Giasubaoanh.vn đã cho ra đời dịch vụ dạy kèm cờ vua tại nhà nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học cờ vua của mọi lứa tuổi khác nhau. Đối với từng trình độ và độ tuổi, các giảng viên dạy cờ vua sẽ xây dựng những phương pháp giảng dạy hiệu quả để kích thích khả năng tư duy và phán đoán. Giasubaoanh.vn có đội ngũ mentor đầy nhiệt huyết và đam mê cờ vua, luôn sẵn sàng dạy cho các học viên có nhu cầu. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:- Hướng dẫn cách chơi các quân cờ, luật chơi cờ quốc tế và trong nước.- Phát triển các kỹ năng tư duy chiến thuật linh hoạt và sáng tạo trong các “tình cờ” khác nhau.- Giới thiệu một số chiến lược cờ vua phổ biến và sách tham khảo để làm giàu kiến ​​thức và giúp người học dễ dàng tiếp cận các nước đi của đối thủ.Ngoài ra, học sinh là trẻ em và thanh thiếu niên, và cờ vua là một hình thức giải trí lành mạnh với những lợi ích tuyệt vời giúp các em:- Rèn luyện tư duy logic và khả năng phán đoán, xử lý các tình huống cờ “khó”.- Phát triển trí thông minh và khả năng suy luận, phát triển tư duy một cách toàn diện, giúp việc học ở trường trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.- Phát triển khả năng tập trung, nâng cao hiệu quả tiếp thu, giúp học sinh hiểu đầy đủ nội dung lớp học.

Đội ngũ gia sư cờ vua có trình độ chuyên môn cao của chúng tôi bao gồm:

– Là đội viên yêu thích cờ vua, đào tạo các thế hệ học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi cờ vua các cấp.- Người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cờ vua, biết các chiến thuật và chiến lược của các thế cờ, biết cách truyền đạt cho học viên một cách dễ hiểu.- Học sinh đạt giải lớn trong các cuộc thi các cấp và đạt nhiều huy chương khác nhau với tư cách là đội viên của trường đại học hoặc là sinh viên.Các giảng viên dạy cờ tại trung tâm có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, dạy cho mọi đối tượng học sinh, mọi lứa tuổi và mọi trình độ, từ những học viên mới bắt đầu muốn thuần thục hơn cho đến những học viên tập cờ vây, cả ở cấp quốc gia và quốc tế. Hãy đến với trung tâm chúng tôi, nơi gia sư sẽ giúp học sinh phát huy hết khả năng sáng tạo của mình- Dịch vụ Gia Sư Cờ Vua Tại Nhà – Giasubaoanh.vn- Dạy kèm cờ vua cho trẻ em mẫu giáo- Dạy cờ vua cho học sinh lớp 1, 2, 3- Những người lớn tuổi về hưu yêu cầu các vị trí thư giãn hoặc học tập khó khăn.- Đặc biệt, chúng tôi chuyên dạy học sinh, sinh viên, vận động viên thi đấu.Các giảng viên sẽ giúp học viên nắm bắt ban đầu về các kỹ năng chơi của họ và phát triển các chiến lược độc đáo. Trung tâm cam kết sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ cảm thấy tự tin vào khả năng cờ vua của mình và sẽ yêu thích cờ vua từ đó.Đến với trung tâm gia sư của chúng tôi, người học hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dạy kèm và học tập. Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, gia sư truyền đạt những kiến ​​thức bổ ích nhất cho người học. Học Hiệu Quả cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho người học.Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/gia-suNếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-suNếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://giasubaoanh.vn/lien-heNếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/lop-hocBằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phíGiasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục. Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn. Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn. Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinhTải ứng dụng tại link này: https://giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kemChỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: https://giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.Dịch vụ nhân tài LimitedHotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217Trang web: https://giasubaoanh.vn/Email: [email protected]Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.

Previous articleTìm gia sư dạy kèm tiếng Đức tại HCM
Next articleĐại học Quốc gia Hà Nội, Ngoại thương tổ chức kỳ thi riêng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here