Gia sư cờ vua hà nội. Học phí cờ vua tại nhà 2022

Bạn đang tìm giáo viên dạy cờ vua tại nhà hay đến Trung tâm dạy cờ vua cho trẻ em Hà Nội? Các giáo viên dạy cờ vua tại trung tâm gia sư Hà Nội đều là những cao thủ cờ vua nổi tiếng, những kỳ thủ cờ vua xuất sắc, có kinh nghiệm giảng dạy cờ vua trên cả nước. làm vui lòng. Sinh viên và những người đam mê cờ vua sẽ khám phá những nước đi cờ độc đáo.

các nội dung

1. Những lợi ích lớn khi trẻ học cờ vua

– Rèn luyện tính kiên nhẫn và sự tập trung: Khi chơi cờ vua, bé sẽ học được tính kiên nhẫn trong từng nước đi và tập trung cao độ trong việc tính toán từng nước đi.

Tư duy logic, tưởng tượng: Trẻ sẽ hình dung được kết quả của mỗi hành động trước khi nó xảy ra, do đó rèn luyện khả năng hình dung bằng trí tưởng tượng. Dần dần, não bộ của trẻ phát triển khả năng tư duy nhanh nhạy và logic.

Lợi ích của việc dạy cờ vua cho trẻ em

Khả năng phân tích, đánh giá tình huống, lập kế hoạch và giải quyết vấn đề: Trong cuộc sống, trẻ sẽ gặp những vấn đề tương tự như tình huống trên bàn cờ vua. Học cách phát hiện vấn đề và tìm ra giải pháp tốt nhất giúp trẻ có được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng thực hành. Phân tích và đánh giá một loạt các tình huống có thể xảy ra, đâu là hành động xấu nhất và đâu là hành động tốt nhất, sẽ giúp trẻ phát triển khả năng chuyển đổi giữa các kế hoạch ngắn hạn và dài hạn và phát triển khả năng lãnh đạo trong tương lai. Khả năng nhìn ra toàn thế giới là điều mà trẻ sẽ học được và giúp ích rất nhiều trong tương lai

– Bồi dưỡng khả năng sáng tạo: Phân tích và đánh giá một loạt các tình huống có thể xảy ra, đâu là tình huống xấu nhất và đâu là tốt nhất, sẽ giúp trẻ phát triển khả năng chuyển đổi các phương án và kế hoạch, ngắn hạn và dài hạn, để phát triển khả năng lãnh đạo trong tương lai.

– Kỷ luật: Các quy tắc khi chơi cờ vua sẽ giúp trẻ rèn luyện tính kỷ luật và trật tự, ví dụ như mọi nước đi của quân cờ, chờ đến lượt mình …

2. Đội ngũ Giáo viên – Giảng viên Cờ vua của Trung tâm

Cờ vua là bộ môn trí tuệ rèn luyện cho người học khả năng tư duy nhanh nhạy và phán đoán nhanh nhạy. Nếu trẻ được làm quen với môn học bổ ích này ngay từ khi còn nhỏ, trẻ sẽ có được những kỹ năng tư duy nhạy bén giúp trẻ có những bước tiến quan trọng trong môn học thú vị này.

Chính vì vậy ngày càng có nhiều bậc phụ huynh tìm gia sư cờ vua để dạy con em mình tại nhà.

Gia sư cờ vua là những chuyên gia về cờ vua và bao gồm:

Các giáo viên dạy cờ vua tại trung tâm gia sư Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy cờ vua cho mọi đối tượng học sinh, trẻ em ở mọi lứa tuổi và khả năng. Từ những học sinh mới làm quen với cờ vua muốn thành thạo cờ vua, đến các em nhỏ có thể tham gia các cuộc thi cờ vua trong và ngoài nước, giúp các em phát huy hết khả năng sáng tạo của mình. TÔI.

3. Ở Hà Nội dạy học trò như thế nào?

Cách tốt nhất để dạy cờ vua

Các giảng viên cờ vua ban đầu giúp học viên thành thạo các kỹ năng chơi cờ vua và tạo ra các chiến thuật và chiến lược độc đáo của riêng họ. Trung tâm cam kết rằng khi kết thúc khóa học, học viên sẽ phát triển niềm yêu thích trò chơi và cảm thấy tự tin vào khả năng chơi cờ của mình.

Đến với gia sư giỏi tại Hà Nội của chúng tôi, người học hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của gia sư cờ vua.

Các giảng viên cờ vua truyền đạt những kiến ​​thức bổ ích nhất về bộ môn này cho người học bằng phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp. Thông qua các hình thức giảng dạy hiệu quả, chúng tôi cam kết mang đến cho người học dịch vụ chất lượng cao nhất.

Gia Sư Cờ Vua cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà cho mọi học sinh có nhu cầu trên địa bàn Hà Nội và xa hơn.

Bốn. Thời khóa biểu học phí cho giáo viên dạy cờ vua tại trường học và trung tâm

Các bậc phụ huynh thân mến, tại trung tâm luôn có các giáo viên, gia sư đến tận nhà dạy kèm cho các con và các môn cờ vua, các môn năng khiếu khác của trung tâm (piano, organ, guitar, MC kids, kỹ năng sống …). Bảng học phí sau là cơ bản, nếu gia đình có yêu cầu khác trung tâm sẽ thông báo qua điện thoại, mức học phí sẽ thay đổi.

Liên hệ với Trung tâm ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 0979 481 988 VND

Trang web: https://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Địa chỉ: Phòng 2216, Tòa nhà CT12B, Tầng 22, Tòa nhà Chung cư, Đường Jinwanjin

Bình luận trên Facebook

Gia sư cờ vua hà nội. Học phí cờ vua tại nhà 2022

4.8 (8) phiếu bầu

Mentor Tư vấn (24/7) 097.948.1988

.

[nội dung được nhúng]