Gia sư cho trẻ lớp 1 |

Hướng dẫn luyện chữ đẹp cho học sinh tiểu học Có câu cổ ngữ Việt Nam “nét chữ, nết người”, điều này cho thấy việc viết chữ đẹp có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với việc hình thành và hình thành nhân cách. Điều này càng làm nổi bật vai trò quan trọng của giáo viên trong việc xóa mù chữ của học sinh tiểu học.

Người Việt Nam xưa có câu “nét chữ, nết người”, điều này cho thấy tầm quan trọng của việc viết chữ đẹp trong việc định hình và định hướng nhân cách. Điều này càng làm nổi bật vai trò quan trọng của giáo viên trong việc xóa mù chữ của học sinh tiểu học. Vào lớp 1, trẻ được tiếp xúc với bảng chữ cái sau đó mới được luyện bảng chữ cái. Một số cha mẹ nghĩ rằng con họ đủ thông minh để giỏi toán, nguệch ngoạc hoặc hơi xấu. Không quan tâm đến vấn đề chính trị của nét chữ, nhiều đứa trẻ lớn lên với nét chữ không được ưa nhìn cho lắm, thậm chí còn khiến người đọc mất thiện cảm.

Một bài báo dù hay đến đâu cũng không thể đạt điểm cao. Rõ ràng, một bài báo hay, được trình bày bằng nét chữ đẹp luôn có thể chiếm được cảm tình của người đọc.

Bên cạnh việc rèn chữ đẹp, phụ huynh còn quan tâm đến kết quả học tập các môn học như toán, tiếng Việt, tiếng Anh, mỹ thuật, âm nhạc, tự nhiên và xã hội, trong đó môn toán và tiếng Việt là hai môn chính.

Học tốt hai môn này sẽ giúp ích cho các em rất nhiều trong suốt quá trình học tập. Thực tế, trẻ ở lứa tuổi này rất hiếu động và ham chơi. Bên cạnh những trẻ có ý thức tự học mạnh thì cũng có những trẻ có ý thức tự học kém, luôn phải đợi lời nhắc nhở là có người ngồi bên cạnh mà học.

Một số phụ huynh thường bận công việc không có thời gian kèm cặp con, một số phụ huynh không thấy con tiến bộ vì thiếu phương pháp dạy và kỹ năng viết, nét chữ còn chưa đẹp.

Vậy làm thế nào để trẻ vừa học tốt, vừa viết đẹp? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bậc phụ huynh luôn đi tìm câu trả lời. Nào các bậc phụ huynh hãy đến với Giasubaoanh.vn để tìm gia sư dạy kèm cho các bé lớp 1 của mình nhé.

Nội dung khóa học của giảng viên bao gồm:

Các khóa học Năm Một:

Tiếng Việt:

 • Chính tả, Viết chính tả và Đọc đúng

Làm thế nào để viết một chữ cái, thực hành bảng chữ cái môn Toán:

 • Các số từ 1 đến 10, hình vuông, hình tròn, hình tam giác

Phép cộng và phép trừ trong vòng 10 Các số trong phạm vi 100, đo độ dài, giải bài toán Phép cộng và phép trừ trong vòng 100, đo thời gian Các khóa học năm thứ hai:

Tiếng Việt:

 • Tập đọc (để giúp con bạn đọc trôi chảy)

Chính tả đúng (giúp bạn viết đúng chính tả và cải thiện trí nhớ) thực hành trong một câu môn Toán:

 • Bốn phép toán trên các số tự nhiên đến 1000

So sánh 3 chữ số … Về hình học:

 • milimét, cm, decimet, mét, ki lô mét

hình chữ nhật, hình tứ giác Đường thẳng, đường cong, đo độ dài của khúc cua chu vi hình tam giác, chu vi hình tứ giác Câu hỏi: Nhiều hơn, ít hơn

Các khóa học năm 3:

Tiếng Việt:

 • Tiếp tục các bài học lớp 2, vẫn bao gồm đọc, chính tả và câu

Nhưng theo cách mở rộng: hiểu danh từ, động từ … tục ngữ, ca dao, tục ngữ Tập làm văn (cách viết đoạn văn theo chủ đề) môn Toán:

 • Các số lên đến 10.000 và 100.000, so sánh các số lên đến 100.000, làm quen với chữ số La Mã

Bốn phép tính cộng, trừ, nhân, chia các số tự nhiên từ 10000 đến 100000 tìm số chia hình học:

 • Góc vuông, góc không vuông

bảng đơn vị đo độ dài hình vuông và chu vi hình chữ nhật trung điểm của đoạn thẳng – trung điểm Vòng tròn: Tâm, Đường kính, Bán kính Luther; diện tích hình chữ nhật, hình vuông Làm toán:

 • Vấn đề được giải quyết trong 2 hành động

Các vấn đề liên quan đến giảm đơn vị Đánh giá giá trị của một biểu thức. Làm quen với thống kê số. đo lường…

Các khóa học lớp bốn:

Tiếng Việt:

Tập đọc, tập viết chính tả, tập viết

môn Toán:

 • Phân số, 4 loại cộng, trừ, nhân, chia số tự nhiên

Tính chất của các phép toán: giao hoán, liên kết Phân số và các câu hỏi liên quan đến phân số Ký hiệu phân chia Giải quyết vấn đề: Khối lượng công việc trung bình. Tổng cộng một tỷ, chênh lệch một tỷ

hình học:

 • góc. Hình song song, Hình vuông góc, Hình thoi, Hình bình hành và Tính diện tích

Các phép đo: tấn, trọng lượng, .. Chương trình học lớp 5:

Tiếng Việt:

 • Đi sâu vào danh từ, động từ, tính từ …

Tiếng trung và tiếng việt ca dao, tục ngữ, thành ngữ Chính tả – Nghe và Viết Luyện viết: Xây dựng bài văn miêu tả và bài luận viết tình huống Lập báo cáo thống kê nộp đơn đăng ký Cấu trúc bài văn tả người và văn tả người kể một câu chuyện Mô tả đối tượng Thực hành viết đoạn hội thoại rời khỏi cây mô tả động vật môn Toán:

 • tỷ lệ phần trăm. vấn đề phần trăm. hỗn số

số thập phân Dòng thập phân. đọc và viết số thập phân số thập phân bằng nhau. So sánh 2 chữ số thập phân … hình học:

 • Hình tam giác, hình thang. khu vực đó

vòng tròn, vòng tròn. chu vi, diện tích hình tròn Hình chữ nhật. khối lập phương Xylanh và quả cầu đo lường:

 • Bảng đo diện tích (decimet vuông; ha vuông…)

Diện tích chu vi, tổng diện tích hình chữ nhật và hình lập phương centimet khối, decimet khối, mét khối Bảng đơn vị thời gian. Bốn phép đo thời gian tính toán Chuyển động: khoảng cách, tốc độ, thời gian

Giới thiệu về Bảng xếp hạng người hâm mộ

Tiếng Anh lớp 1, 2, 3, 4, 5: dạy theo chương trình sách giáo khoa

Thông qua các môn học bổ sung như nghệ thuật, đạo đức, tự nhiên và xã hội, thủ công, gia sư sẽ hướng dẫn học sinh cách ghi nhớ và làm bài.

Phương châm giảng dạy của giáo viên là:

 • Bám sát chương trình môn học tiểu học trong sách giáo khoa

Bồi dưỡng kiến ​​thức cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Phương pháp giảng dạy khoa học nắm bắt tâm lý học sinh Chương trình giảng dạy được thiết kế phù hợp với mọi sinh viên Cung cấp nhiều bài tập khác nhau từ dễ đến khó Luyện viết chữ đẹp và đúng Tăng cường giải các đề thi tuyển sinh đại học lớp 5 trong kỳ thi tuyển sinh trung học cơ sở

Trung tâm luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất:

Đối với Gia sư là Giáo viên: Chúng tôi Chọn Từ các Trường Tiểu học Địa phương

Gia sư sinh viên: Chúng tôi tuyển chọn sinh viên từ các trường như Đại học Sư phạm (chuyên về giáo dục tiểu học, sư phạm tiếng Anh) dựa trên các tiêu chí như trọng âm và phát âm. Rất tận tâm và yêu trẻ em.

 • Cả hai giảng viên đều đạt chứng chỉ tiếng Mỹ

Giasubaoanh.vn luôn tự hào có đội ngũ gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tâm huyết với nghề, đã dành được sự yêu mến và tin tưởng của các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Đến với Giasubaoanh.vn, học sinh và phụ huynh sẽ rất hài lòng với kỹ năng viết chữ đẹp và phương pháp giảng dạy sáng tạo, lôi cuốn của đội ngũ Giasubaoanh.vn.

Thương hiệu Giasubaoanh.vn Bản quyền đã đăng ký

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Elite Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.