Home Thông tin Gia sư các khóa học Cambridge cho học sinh quốc tế

Gia sư các khóa học Cambridge cho học sinh quốc tế

9
0

Chương trình Gia sư cho Học sinh Trường Quốc tế Cambridge, nơi phụ huynh chọn đúng giáo viên trong ứng dụng: Gia sư Tại nhà.

Gia sư các khóa học Cambridge cho học sinh quốc tế

Chương trình giảng dạy Quốc tế Cambridge, hay đơn giản là Chương trình giảng dạy Cambridge, là một khóa học do Tổ chức Khảo thí Quốc tế Cambridge (CIE) thiết kế và cấp phép cho học sinh quốc tế từ 5 đến 19 tuổi. Hiện nay, có hơn 10.000 trường học tại 160 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.Thời gian gần đây, các bậc phụ huynh và học sinh tại Hà Nội và TP.HCM không còn xa lạ với chương trình học Cambridge, đặc biệt là các trường quốc tế. Là sự kết hợp hài hòa giữa Giáo trình Trường Quốc tế và Giáo trình Cambridge Toàn cầu. Khóa học do các trường quốc tế tại Việt Nam giảng dạy và kết thúc từ bậc tiểu học đến hết trung học phổ thông. Một số trường quốc tế hiện đang giảng dạy chung chương trình Cambridge như: Trường liên cấp Việt Úc Hà Nội, Trường Quốc tế Nhật Bản, Trường Quốc tế Vinschool …Ở cấp tiểu học, chương trình cung cấp các khóa học và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, bao gồm toán, khoa học và tiếng Anh, giống như học sinh quốc tế ở nhiều nước trên thế giới. Chương trình trang bị cho học sinh những kiến ​​thức khoa học và kỹ năng sống, đặc biệt là kỹ năng tiếng Anh để các em sẵn sàng bước vào đời, tìm tòi sáng tạo và trở thành công dân toàn cầu.

Gia sư các khóa học Cambridge cho học sinh quốc tế

Tuy nhiên, việc học chương trình này không hề dễ dàng đối với học sinh trường quốc tế, đặc biệt là các em ở cấp tiểu học. Do học sinh tiểu học chưa có ý thức tự giác học tập nên phần lớn còn trông chờ vào sự giám sát, hướng dẫn của người lớn. Tại các trường quốc tế, học sinh cũng phải học các khóa học riêng song song với Chương trình Cambridge và các môn học phổ thông của Bộ GD & ĐT. Vì vậy, các em phải học nhiều, không có năng lực thì không những không tham gia được các khóa học quốc tế, mà còn không nắm vững được lẽ thường tình, gây ra tình trạng lười học, căng thẳng trong học tập, ảnh hưởng đến điểm số và cuộc sống hàng ngày. Nếu muốn con đăng ký học chương trình Cambridge, phụ huynh phải xác định con phải học từ đầu và học theo toàn bộ lộ trình của chương trình đã đề ra thì mới có thể gặt hái được nhiều lợi ích. Nếu sinh viên đang theo học các môn của Cambridge mà chuyển sang hệ chính quy thì sẽ “hớ, chưa cháy” vì mọi thứ đều có thể trục trặc. Vì vậy, giai đoạn tiểu học rất quan trọng, vừa tạo nền tảng cho việc học nói chung, nền tảng cho chương trình học Cambridge nói riêng, vừa để hình thành thói quen học tập và lòng say mê nghiên cứu, tạo tiền đề cho học sinh học lên cao. giáo dục. mức độ.Một khó khăn khác đối với học sinh theo học chương trình Cambridge là các em phải học trong môi trường nói tiếng Anh, nơi giáo trình được viết bằng tiếng Anh và giáo viên thậm chí dạy bằng tiếng Anh. Tất cả đều là người nước ngoài. Học sinh tiểu học tiếp thu kiến ​​thức khoa học mới bằng tiếng Việt đã khó chứ chưa nói đến học toán và khoa học bằng tiếng Anh. Vì vậy, học sinh gặp khó khăn trong việc học văn và tiếp thu kiến ​​thức chuyên ngành. Học tiếng Anh không chỉ là nghe và giao tiếp, bạn phải sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ đầu tiên để học và học toán và khoa học. Trong khi đó, trình độ tiếng Anh của học sinh tiểu học hiện nay chỉ dừng ở mức giao tiếp phổ thông. Các thuật ngữ toán học và khoa học bằng tiếng Anh (như định nghĩa, khái niệm toán học, chất, v.v.) rất khó hiểu và khó nhớ do vốn từ vựng chuyên môn và kiến ​​thức thực tế còn hạn chế.Nói chung, các khóa học Cambridge tại các trường quốc tế sẽ chuẩn bị cho học sinh trở thành công dân toàn cầu, có thể học tập và làm việc trong môi trường quốc tế. Tuy nhiên, khó khăn mà du học sinh Việt Nam gặp phải, nếu không đi đến cùng, có thể bỏ cuộc giữa chừng, hoang mang, mất phương hướng trong tương lai.Vì vậy, ngay từ cấp tiểu học, các bậc phụ huynh nên tìm kinh nghiệm học và dạy các khóa học Cambridge cho con, giúp con hoàn thành khóa học Cambridge Pathway, nắm vững kiến ​​thức cơ bản, chuẩn bị cho môi trường quốc tế. Nếu đang băn khoăn không biết tìm gia sư dạy kèm ở đâu chất lượng cao, quý phụ huynh và các em học sinh hãy truy cập ngay ứng dụng Gia Sư Tại Nhà để tìm hiểu về gia sư và đặt lớp ngay hôm nay. Đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao về Toán, Khoa học và thông thạo tiếng Anh sẽ giúp học sinh từng bước chinh phục chương trình học Cambridge.

Ứng dụng dạy kèm tại nhà cung cấp gia sư, họ là ai?

Họ là những giáo viên giảng dạy các khóa học của Cambridge tại các trường quốc tế và công lập và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Họ là những người đã học các khóa của Cambridge, đang học đại học hoặc đã đi làm. Họ là những sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp chương trình Cambridge và có thời gian dài làm việc trong môi trường quốc tế. Họ hiểu rất kỹ về dự án Cambridge, thông thạo các tài liệu khác nhau của dự án Cambridge và thông thạo tất cả các thuật ngữ chuyên môn tiếng Anh nên có thể dễ dàng truyền đạt và giải thích cho học viên hiểu, nhớ và áp dụng những gì đã học. Dưới sự hướng dẫn của gia sư, học sinh dễ dàng tiếp thu kiến ​​thức toán học và các môn khoa học.Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của phụ huynh và học sinh, Ứng dụng gia sư đã tuyển chọn đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy các khóa học Cambridge và gia sư chuyên nghiệp. Tự tin giành lấy bằng tốt nghiệp Cambridge của bạn. Học với gia sư, học sinh sẽ ôn lại những gì đã học trên lớp, đồng thời tham gia vào các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao (toán) và thực hành, thí nghiệm (khoa học). Rèn luyện khả năng tiếng anh và tích lũy vốn từ vựng chuyên nghiệp gia sư. Học với gia sư trong ứng dụng dạy kèm tại nhà, học viên không còn lo sợ căng thẳng vì không theo kịp chương trình trên lớp, không hiểu bài do lượng tiếng Anh chuyên ngành quá khó nhớ và khó hiểu. Có đội ngũ gia sư tận tâm, quan tâm đến học sinh, kiên trì trong quá trình giảng dạy, tìm ra phương pháp giảng dạy phù hợp với khả năng tiếp thu của từng học sinh, giúp các em theo được tất cả lộ trình và chương trình giảng dạy của Trường Quốc tế Cambridge. Với tâm huyết của các thầy, cô trong đơn gia sư dạy kèm sẽ khuyến khích, truyền cảm hứng cho học sinh hình thành ý thức tự giác, hăng say nghiên cứu, tạo nền tảng kiến ​​thức để các em bước vào giai đoạn học cao hơn.Hãy nhanh tay tải ứng dụng Gia Sư Tại Nhà để lên lịch học cùng những gia sư mà bạn yêu thích. Chỉ cần gõ cụm từ “Gia sư tại nhà” vào thanh tìm kiếm trên CH-Play hoặc App Store, bạn sẽ tìm thấy ứng dụng Gia sư tại nhà ở đầu kết quả tìm kiếm. Ứng dụng có biểu tượng “đầy gió” bay thẳng lên trời, đây cũng là mong muốn của ứng dụng dạy kèm tại nhà để chắp cánh cho các em học sinh khám phá thế giới.

Tại sao các ứng dụng dạy kèm tại nhà lại phổ biến trên CH-Play hoặc App Store?

Ứng dụng gia sư cung cấp đội ngũ gia sư chất lượng cao đã tạo được uy tín trong lòng phụ huynh và học sinh cả nước. Ứng dụng Gia sư tại nhà được đánh giá 4,6 / 5 sao cùng nhiều đánh giá tích cực và hiện đang là ứng dụng gia sư hàng đầu trên CH-Play và App Store. Thông qua ứng dụng Gia sư tại nhà, phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng xem thông tin gia sư, xem nhận xét, nhận xét về gia sư của các phụ huynh và học sinh khác hoặc đặt lịch học, thay đổi gia sư, trao đổi với gia sư về tình hình học tập của con em mình, phản hồi về chất lượng gia sư và dịch vụ khách hàng … … thật tiện lợi và tốt cho sức khỏe phải không nào.Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/gia-suNếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-suNếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://giasubaoanh.vn/lien-heNếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/lop-hocBằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phíGiasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục. Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn. Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn. Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinhTải ứng dụng tại link này: https://giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kemChỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: https://giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.Elite Services LimitedHotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217Trang web: https://giasubaoanh.vn/Email: [email protected]Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.

Previous articleHơn 17.000 giáo viên Hà Nội nghỉ không lương
Next articlehóa học tại nhà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here