Gia sư Biên Hồ

Gia Sư Tại Biên Hòa, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cấp 1, cấp 2, cấp 3, luyện thi đại học, ngoại ngữ Anh, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, kèm cặp gia sư giỏi từng môn.

Gia sư Biên Hồ

Gia sư ngày càng trở nên phổ biến. Ở Bianhe, một thành phố phát triển, cuộc sống của người dân đang được cải thiện từng ngày. Mỗi ngày, các bậc cha mẹ luôn phải đối mặt với hàng tá công việc cần phải giải quyết.

Ngoài ra, việc phụ huynh lo lắng về học lực kém của con em mình thường được giáo viên nhắc nhở. Làm cha mẹ ai cũng muốn con học giỏi nhưng không phải ai cũng biết bí quyết đạt điểm cao.

Điều quan trọng nhất để đạt điểm cao là biết đầu tư cho quá trình học tập. Trên thực tế, luôn có những khó khăn và thử thách mà trẻ phải vượt qua trong quá trình học tập.

Kiến thức môn học ngày càng khó hơn, thời gian học có hạn. Giáo viên trên lớp không được nghiên cứu sâu nội dung bài học, thậm chí không có thời gian hướng dẫn chi tiết cách làm bài. Vì vậy, hầu hết các trường học trên địa bàn Biên Hòa từ tiểu học đến trung học phổ thông đều ra về với vẻ mặt mệt mỏi, uể oải mỗi khi tan học, mang theo đống bài tập về nhà mà vẫn không được hướng dẫn cụ thể.

Cha mẹ cần dành nhiều thời gian chăm sóc con cái và hiểu rõ những vấn đề mà con cái đang gặp phải, bởi trẻ không chỉ học một môn mà phải học nhiều môn, nhiều bài tập, áp lực học tập cao luôn hiện hữu ở mọi giai đoạn. Nó có những đặc điểm riêng về tâm sinh lý do đó cần có những phương pháp giáo dục phù hợp. Quý phụ huynh đang sinh sống tại Bienhe và có nhu cầu tìm gia sư tại Bienhe hãy đến với Giasubaoanh.vn.

Phụ và kèm cặp:

Chúng tôi luôn hiểu cảm giác của phụ huynh nên đã tập hợp đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao để dạy kèm các môn học dành riêng cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Các cố vấn đều là những giáo viên giỏi đã từng giảng dạy tại các trường học địa phương. Gia sư của trung tâm cũng là những sinh viên ưu tú của trường Đại học Sư phạm. Họ đều là những người giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, yêu nghề, mến trẻ, nhiệt tình tận tâm và luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Đầu tiên gia sư sẽ kiểm tra học lực hiện tại của học viên để thiết kế chương trình học và đề xuất phương pháp giảng dạy tối ưu nhất. Ngoài việc hướng dẫn học sinh làm bài, gia sư còn cung cấp nhiều dạng bài tập, đề thi nhiều cấp độ khác của các năm trước để học sinh làm bài. Gia sư sẽ đồng hành cùng các em học tập theo thời khóa biểu và hướng dẫn cách nắm bắt nội dung chính khóa học trên lớp.

Đồng thời, gia sư còn trau dồi, nâng cao kiến ​​thức cho các em có nhu cầu tham gia các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Gia sư luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về khóa học. Ngoài việc giảng dạy, gia sư còn trau dồi kiến ​​thức thực tế cuộc sống cho học sinh.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký cho con em mình một gia sư phù hợp nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng trong một thời gian rất ngắn, con bạn sẽ đạt thành tích học tập trở lại với điểm số cao trong mọi bài kiểm tra. Thành tích học tập của các em không chỉ tiến bộ mà còn là một trong những học sinh giỏi nhất lớp, và cha mẹ sẽ tự hào về điều đó.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.