gia sư

Gia sư, phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con vui lòng liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng qua link bên dưới.

thầy giáo

Từ “Tutoring”, khi nhắc đến từ này, có lẽ hầu hết mọi người sẽ hình dung đó sẽ là một sinh viên bình thường đang làm bài, hoặc một giáo viên tự do trong lĩnh vực nhập môn. Vì vậy, nhiều phụ huynh lo ngại về độ tin cậy của trung tâm giới thiệu và trình độ sư phạm chuyên nghiệp của gia sư. Khi nói đến việc chọn một gia sư phù hợp cho con bạn, việc tìm kiếm một nơi cung cấp các tiêu chuẩn giảng dạy phù hợp với đúng giáo sư phải là một vấn đề nan giải.

Ưu điểm của mô hình học kèm

Hiện nay, mô hình học tập phổ biến được nhiều người lựa chọn là 1GV – 1HS, bởi với những lớp học như vậy rõ ràng chất lượng người học đã đạt mức cao nhất. Ngoài ra, khi học sinh học tại nhà với gia sư sẽ có những lợi ích khác:

+ cho sinh viên

Có thể thoải mái chia sẻ với người cố vấn không chỉ là vấn đề học tập mà còn là những vấn đề khác trong cuộc sống. Gia sư có trách nhiệm trả lời tất cả những câu hỏi này và phải luôn hướng dẫn học sinh một cách tích cực. Đồng thời, học viên tương tác trực tiếp với gia sư của mình đã được rèn luyện nhiều kỹ năng và phương pháp, đặc biệt là trong học tập, giúp cho việc học tập trở nên thuận lợi và chủ động.

+ đứng về phía cha mẹ

Gia đình có thể theo dõi, kiểm tra quá trình làm việc của gia sư và sự tiến bộ của trẻ, phát hiện kịp thời những vấn đề bất ngờ và cùng với gia sư tự mình tìm cách giải quyết sớm nhất và liên hệ với gia sư. Trung tâm tư vấn.

Tiết kiệm chi phí đi lại, các chi phí khác cho trung tâm luyện thi. Chưa kể đến sự căng thẳng trong việc đảm bảo một suất học cho con bạn trong lớp học phụ đạo của giáo viên trong trường.

+ suy nghĩ từ người cố vấn Giasubaoanh.vn

Trần Thị Thanh Thảo, sinh viên khoa Toán trường Đại học Sài Gòn, chia sẻ kinh nghiệm đứng lớp: “Mình đã từng dạy kèm các lớp 1, 2, 4, 5, 6, 7 và dự bị đại học. Mình là người dễ tiếp cận, hòa nhập nhanh. và thích nghi nhanh với môi trường mới. Học sinh mà tôi dạy kèm có nhiều tính cách, nhưng đối với mỗi em tôi sử dụng một phương pháp dạy khác nhau. Tôi chuẩn bị cho học sinh của mình giáo án và tài liệu riêng. , chúng tôi cũng rất cần sự chung tay của các bậc phụ huynh để việc học của trẻ đạt hiệu quả cao nhất ”.

Cao Congdan, sinh viên năm 2 khoa Toán Trường ĐH Sư phạm, cũng là học sinh cá biệt, từng đoạt huy chương vàng Olympic Hóa học thành thị 30-4, phải truyền đạt kiến ​​thức dễ dàng và kiên nhẫn.

Hay như cô bạn Cao Kỳ Duyên cho biết, sinh viên chuyên ngành tiếng Trung của trường Đại học Sư phạm TP.HCM muốn truyền lửa cho các bạn sinh viên bằng những kiến ​​thức mình có được trong quá trình học tập.

Trên đây là chia sẻ của một số bạn mentor làm việc cùng Giasubaoanh.vn chúng tôi. Hầu hết các đối tác giảng dạy của trung tâm chúng tôi là giảng viên các trường đại học.

Sinh viên năng động từ các trường đại học lớn với kỹ năng giảng dạy tốt. Dù học môn nào hay khối lớp nào, chỉ cần học sinh có nhu cầu tìm gia sư, chúng tôi sẵn sàng giúp quý vị tuyển chọn và giới thiệu những gia sư chất lượng cao, hoàn toàn đảm bảo đủ năng lực đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh và phụ huynh.

Tìm kiếm gia sư “nhanh, gọn, lẹ” trên website https://giasubaoanh.vn hoặc trên app Giasubaoanh.vn

Giasubaoanh.vn ra đời chứng tỏ những băn khoăn, lo lắng của các bậc phụ huynh trong việc tìm gia sư có thể giải quyết được. Nơi đây quy tụ nhiều gia sư giỏi, tràn đầy nhiệt huyết, sức sống và sự kiên trì, tin tưởng có thể giúp học sinh củng cố kiến ​​thức, tiếp thu nhanh và đạt kết quả học tập xuất sắc.

Ứng dụng dành cho mọi nền tảng di động tích hợp thông tin về gia sư trên cả nước. Chỉ trong vòng 2 phút, phụ huynh có thể yêu cầu tìm gia sư phù hợp nhất cho con mình, lựa chọn gia sư có sẵn và xem một số thông tin cá nhân, bằng cấp và kỹ năng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Phụ huynh có thể thanh toán theo nhiều cách khác nhau, theo giờ, theo tuần hoặc theo tháng, không ràng buộc. Chức năng nhận xét gia sư giúp chúng tôi nâng cao kinh nghiệm, mang đến công việc gia sư tốt hơn, đáp ứng nhu cầu gia sư hiện nay của mọi người.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm lớp để dạy thì có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn bằng ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi ứng dụng phụ huynh được cài đặt thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.