Home Thông tin gia sư

gia sư

6
0

Gia sư. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm các môn tiểu học, THCS, THPT, các môn năng khiếu,… Mỗi gia sư giỏi từng môn.

gia sư

Trong tất cả các hình thức dạy học, dạy kèm có lẽ là hiệu quả nhất. Từng li từng tí chỉ dẫn, hướng dẫn, từng câu hỏi luôn được giải đáp ngay từ đầu, không có lý do gì để học sinh bị điểm thấp.Thông thường, trong học tập trên lớp, giáo viên chỉ dạy những kiến ​​thức cơ bản và trung cấp để đảm bảo rằng bài học được hiểu dựa trên những điểm chung của lớp học. Đồng thời, một lớp có học sinh yếu kém, bị mất nguồn kiến ​​thức nên khó hiểu dù là bài đơn giản nhất.Giáo viên cần hiểu tâm lý và trình độ của từng trẻ để thiết kế chương trình học và đưa ra phương pháp dạy phù hợp nhất.Tương tự như vậy, đối với những học sinh đạt thành tích cao, nếu việc giảng dạy của họ ở mức trung bình, thì việc làm những bài tập đơn giản sẽ khiến họ mệt mỏi. Những gì họ cần là tiếp cận với các bài tập khó hơn, khám phá mọi khía cạnh của khóa học.Các em phải suy nghĩ và động não sau khi được thầy cô tư vấn để đạt điểm cao nhất trong kỳ thi. Gia sư sẽ là cứu cánh cho các bậc phụ huynh có con em mắc các chứng bệnh này và luôn bận rộn với công việc đến mức không có thời gian đưa đón con.Đến ngay Giasubaoanh.vn để tìm gia sư cho con em mình. Chúng tôi chuyên tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12, các môn năng khiếu,…

Đội ngũ gia sư:

  • Giáo viên xuất sắc giảng dạy ở các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Sinh viên xuất sắc các chuyên ngành đào tạo từ các trường đại học danh tiếng như Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Sư phạm Quy Nhơn, Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Gia sư là người tâm huyết, yêu nghề, mến học sinh, dày dặn kinh nghiệm, chất lượng chuyên môn cao, luôn tận tâm với học sinh và thường xuyên báo cáo tình hình học tập cho phụ huynh.

Phương châm trong quá trình giảng dạy như sau:

  • Gia sư sẽ tiến hành kiểm tra để nắm được trình độ năng lực của học sinh.

Giảng dạy bám sát chương trình trong sách giáo khoa. Nắm bắt tâm lý học viên và tạo môi trường học tập thoải mái nhất. Lấy lại kiến ​​thức cho học sinh mất căn bản. Hướng dẫn học sinh làm các bài tập trong SGK và nhiều bài tập khác từ dễ đến khó. Hướng dẫn học viên nắm vững những kiến ​​thức chính của môn học này. Nhằm trau dồi, nâng cao kiến ​​thức cho học sinh tham gia các cuộc thi học sinh giỏi các cấp. Các khóa học được thiết kế theo khả năng, sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy hiệu quả. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Giasubaoanh.vn để tìm cho con mình một gia sư phù hợp nhất, giúp quá trình học tập của con ngày càng rõ ràng, học lực của con luôn đứng đầu lớp. Ban, luôn là một phụ huynh đáng tự hào.Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/gia-suNếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-suNếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://giasubaoanh.vn/lien-heNếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/lop-hocBằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phíGiasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục. Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn. Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn. Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinhTải ứng dụng tại link này: https://giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kemChỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: https://giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.Dịch vụ nhân tài LimitedHotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217Trang web: https://giasubaoanh.vn/Email: [email protected]Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.

Previous articledịch vụ tư vấn
Next articleGia sư Vật lý Lớp 6 Trực tuyến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here