Em học rất tốt tiếng anh lớp 4 tập 1 và 2

Tài liệu chia sẻ tới quý thầy cô và các em Học tốt môn Tiếng Anh lớp 4. Cách trình bày của tài liệu nhằm giúp quý thầy cô giáo dễ dàng hơn trong việc soạn tài liệu tham khảo cho công việc của mình. giảng bài.

Giới thiệu sách Em giỏi tiếng anh 4

Tập 1 và 2 của bộ sách “Em học Tiếng Anh lớp 4” được biên soạn theo khung chương trình Tiếng Anh cấp tiểu học quốc gia.

Bộ sách này được viết với sự chăm chút, kỹ lưỡng và tâm huyết bởi các giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Anh ngữ.

Sách được chia thành 2 tập:

Tập 1: Từ Bài 1 đến Bài 10

Tập 2: Từ Đơn vị 11 đến Đơn vị 20

Đối với mỗi bài học, chúng tôi đã sắp xếp theo ba phần kiến ​​thức cơ bản: lý thuyết, thực hành ngôn ngữ và thực hành kỹ năng.

Phần lý thuyết tổng hợp các nội dung ngữ pháp quan trọng của từng bài học.

Phần thực hành ngữ văn được trình bày chi tiết, khoa học về từ vựng-ngữ âm-ngữ pháp giúp học sinh vận dụng tốt kiến ​​thức của phần lý thuyết.

Rèn luyện kĩ năng: sắp xếp bài tập theo SGK, nội dung tương ứng với nội dung SGK giúp học sinh rèn luyện kĩ năng nghe- nói- đọc- viết.

Kết hợp với nội dung sách là CD phát âm chuẩn cho người bản ngữ. Bộ sách sẽ giúp các em học sinh nâng cao kiến ​​thức, là tài liệu tham khảo tin cậy cho quý thầy cô và các bậc phụ huynh khi giúp các em yêu thích môn học.

Download Em học tốt tiếng anh lớp 4

Để tải tài liệu này, bạn bấm vào nút download bên dưới để tải về. Trong liên kết dưới đây có các tệp từ và âm thanh cho chương trình trong sách này. Nếu trong quá trình tải bạn gặp bất kỳ vấn đề gì, hãy để lại bình luận để được hỗ trợ.

tải xuống ở đây

Viết một bình luận