Home Thông tin Thế nào là dương vật đẹp để tạo sức hấp dẫn? •...

Thế nào là dương vật đẹp để tạo sức hấp dẫn? • Hello Bacsi

14
0

Đấng mày râu có lẽ rất quan tâm đến suy nghĩ của phụ nữ về dương vật. Sau đây là một vài ý kiến của phụ nữ về dương vật đẹp được chia sẻ trên các cộng đồng mạng:

Tâm trạng quyết định dương vật đẹp hay không

Một phụ nữ cho rằng nếu một người đàn ông gửi cô một bức ảnh về dương vật nhiều lần cũng không làm cô thật sự ấn tượng. Nhưng dương vật có thể hấp dẫn cô ấy nếu lúc đó tâm trạng của cô thoải mái. Cô ấy sẽ không ngồi hàng giờ để ngắm nhìn mấy bức ảnh về “cậu nhỏ” trên Google như những mấy gã đàn ông thích nhìn những cô gái khỏa thân.

Dương vật quyến rũ hơn khuôn mặt

Khi được phỏng vấn, một người phụ nữ lại cho biết cô ấy lúc nào cũng cảm thấy dương vật kích thích và hấp dẫn hơn… khuôn mặt! Một khoảng thời gian ngắn trong đời, cô ấy được trải nghiệm với nhiều dương vật khác nhau mỗi ngày. Cô nhận định rằng dương vật luôn quyến rũ hơn một khuôn mặt đẹp.

Dương vật đẹp khi cương cứng

Một phụ nữ khác bật mí rằng hầu hết dương vật đối với cô ấy đều rất tuyệt nhưng sẽ càng tuyệt hơn nữa nếu cô nhìn thấy dương vật cương cứng và to ra.

Khi “súng lên nòng” mới là thú vị nhất

Một cô gái cho biết cô chưa bao giờ phải lên Google để tìm hình ảnh của dương vật để tự thỏa mãn. Bạn trai hay gửi cô ấy những tấm hình chụp dương vật của anh ta khi tắm và cô cảm thấy rất phấn khích. Vì vậy, cô nói rằng 50% sự thu hút của đàn ông là đến từ dương vật.

Dương vật chỉ là một bộ phận cơ thể bình thường

Khi được hỏi, một cô gái cho biết dương vật chỉ là một bộ phận bình thường của cơ thể.

Tinh hoàn hấp dẫn hơn dương vật

Cô gái khác lại cho biết cô lại có cảm hứng với tinh hoàn hơn.

Dương vật của bạn tình lúc nào cũng đẹp

Một cô gái nghĩ rằng dương vật của bạn tình nói chung rất hấp dẫn. Cô thực sự bị thu hút bởi những bức ảnh dương vật nếu đó là của một chàng trai mà cô đã biết, thích và đang ngủ cùng.

Dương vật đẹp không hấp dẫn phụ nữ như đàn ông thích ngực

Một người phụ nữ khác lại cho biết cô không hề quan tâm đến các bức ảnh dương vật, trừ khi dương vật dài, cứng, một màu và của một chàng 6 múi. Cô cho biết thêm dương vật đẹp chẳng hấp dẫn phụ nữ như đàn ông thường phát cuồng lên khi thấy một bộ ngực quyến rũ.

Hóa ra, phụ nữ không phải lúc nào cũng quan tâm đến dương vật đẹp như đàn ông vẫn tưởng!

Mặc dù vậy, các đấng mày râu vẫn nên biết cách chăm sóc dương vật đẹp và khỏe để tự tin hơn khi thể hiện bản lĩnh chăn gối với người mình yêu.

Previous articleMàu đỏ đô là màu gì? Điều thú vị về màu đô bạn có biết?
Next articleCách bắt chuyện với con gái hiệu quả: Tiết lộ đủ chiêu thức

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here