Download Trọn bộ phần mềm sách mềm giáo dục từ lớp 3 đến lớp 12

Ngoại trừ việc in tài liệu ra giấy trong một tập sách nhỏ. Gần đây, nhiều người học hoặc giáo viên quan tâm đến sách mềm. Ngay cả các công ty sách lớn trên thế giới, ngoài việc phát hành sách giấy còn đính kèm cả bản mềm. Tài liệu giảng dạy hôm nay mang đến cho các bạn trọn bộ sách mềm lớp 3-12, mời các bạn tải về sử dụng.

Nội dung

1. Phần mềm giới thiệu sách

Sách mềm là sản phẩm hỗ trợ sách giáo khoa của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Hi vọng sẽ giúp các thầy cô có thêm công cụ hỗ trợ cho việc giảng dạy của mình. Và giúp các em có thêm tài liệu ôn tập và lên lớp theo sách giáo khoa. Soft Book hiện đã chuyển thể toàn bộ nội dung sách Tiếng Anh lớp 3-12 của Bộ Giáo dục và Đào tạo thành các đơn vị học tập có thể tương tác sinh động với người dùng. Ngoài ra, sách mềm còn bổ sung rất nhiều thông tin, chẳng hạn như: hình ảnh, video và trò chơi. Do đó, có thể giúp giáo viên và học sinh tận dụng được lợi thế của công nghệ thông tin trong dạy và học.

2. Tập sách này phù hợp với ai?

– Đối với giáo viên: có nhiều giáo cụ sinh động và hấp dẫn hơn. Nâng cao hiệu quả lớp học.

Đối với Học sinh: Có hứng thú học tập, ôn tập và làm các bài tập.

– Với phụ huynh: phối hợp với giáo viên để giúp trẻ tiến bộ hơn trong học tập.

3. Có gì trong cuốn sách mềm này

1. Sách tương tác

Sách giáo khoa đã được chuyển thể từ sách giáo khoa sang định dạng tương tác và trình chiếu. Từ đó giúp giáo viên và học sinh tập trung vào từng hoạt động học tập và nâng cao hiệu quả dạy và học.

2. Câu hỏi kiểm tra

Từ lớp 3 đến lớp 12 có một bộ ngân hàng câu hỏi cho mỗi học phần. Nó được hệ thống trộn lẫn theo định dạng lặp lại nhiều chủ đề nhưng cho phép chỉnh sửa thủ công. Mục đích để giáo viên ra đề kiểm tra đánh giá định kỳ và thường xuyên, phù hợp với trình độ học sinh trong lớp.

3. Vật liệu, Trò chơi

Nhiều hình ảnh, phim ngắn, trò chơi bổ sung cho khóa học. Được thiết kế để giúp học sinh phát triển hứng thú học tập và kết nối những gì đã học với cuộc sống.

4. Cách đăng ký và sử dụng

Bạn chỉ cần tạo tài khoản trên trang chủ để đăng nhập. Nếu bạn là sinh viên, chỉ cần vuốt mã trên trang bìa cuối cùng của sách giáo khoa và nhập mã đó để truy cập cuốn sách đó trên sách mềm. Đối với giáo viên, SoftBook hỗ trợ sử dụng miễn phí. Và toàn quyền truy cập vào tài liệu từ lớp 1 đến lớp 12. Có một số tính năng dành riêng cho giáo viên (chẳng hạn như xem câu trả lời). Để nhận được những lợi ích tuyệt vời, bạn có thể đăng ký bằng cách làm theo các hướng dẫn sau:

– Nếu bạn là một giáo viên tiếng Anh bình thường. Anh (chị) liên hệ với chuyên viên tiếng Anh của Sở / Phòng Giáo dục và Đào tạo. Đăng ký email để nhận mã. Mã sẽ được gửi vào email của bạn khi Ban quản lý Sách mềm nhận được danh sách khoa / phòng. Hoặc lấy xác nhận của trường theo mẫu bên dưới và gửi 1 bản sao có đóng dấu và 1 file mềm về địa chỉ giasubaoanh.vn@gmail.com: Bấm vào đây để đăng ký theo mẫu

– Nếu bạn không phải là giáo viên tiếng Anh thông thường (giáo viên dạy các môn khác, phụ huynh, học sinh …) mua sách tiếng Anh từ VNXB, thẻ sử dụng Sách mềm được đính kèm ở bìa 4. Bạn cần cào, và truy cập được nhập vào phần “Thêm sách” của Sách mềm để kích hoạt và sử dụng sách tương ứng. Hướng dẫn nạp thẻ cào:

Lưu ý: Dù bạn là học sinh, phụ huynh học sinh hay giáo viên dạy tiếng Anh, nếu gặp khó khăn gì trong quá trình sử dụng, tôi đều sẵn lòng chia sẻ cùng bạn. Các bạn có thể liên hệ: Cô Nguyễn Thị Thu Cúc, giáo viên tiếng Anh trường THCS Thành phố Điện Biên Phủ, ĐT: 0914.680.488; Email: giasubaoanh.vn@gmail.com; Facebook: https://www.facebook.com/cuc.nguyen .9421

Chọn khối bạn cần tải xuống

Trường tiểu học Trung học cơ sở Trung học phổ thông

Viết một bình luận