Home Thông tin dịch vụ tư vấn

dịch vụ tư vấn

2
0

Dịch vụ gia sư, quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con vui lòng liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng qua link bên dưới.

dịch vụ tư vấn

Dạy kèm tại nhà đã và đang trở thành xu hướng dạy và học của nhiều phụ huynh và học sinh. Chính vì sự tiện lợi mà nó mang lại, nhiều người đã lựa chọn gia sư cho con em mình tại nhà thay vì đến các trường luyện thi, gia sư. Nhưng giữa hàng nghìn trung tâm dạy kèm tại nhà, đâu mới là lựa chọn phù hợp?Theo thống kê, chỉ tính riêng trên địa bàn TP.HCM đã có khoảng 5.800 trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư. Người dùng gõ từ khóa “gia sư” trên Google và tìm thấy 20,6 triệu kết quả tìm kiếm trong 0,57 giây, chứng tỏ dịch vụ này đang được ưa chuộng hơn bao giờ hết. và chất lượng hay không.Đối với tất cả các ngành, đặc biệt là giáo dục, chúng tôi tin rằng kinh nghiệm là điều tối quan trọng. Người trồng chưa có kinh nghiệm không thể chăm sóc cây non, vì vậy những người “trồng” thiếu kinh nghiệm khó có thể hướng dẫn học sinh đi đúng hướng. Đối với dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà, từ khâu chọn gia sư – người “trồng cây” – rất quan trọng. Bởi một gia sư giỏi không chỉ là người thầy truyền thụ kiến ​​thức mà còn là người bạn chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống cùng các em.Chúng tôi – Giasubaoanh.vn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy kèm gia đình tự tin sẽ mang đến chất lượng gia sư tốt nhất cho con em và quý phụ huynh. Mười năm qua là khoảng thời gian để Giasubaoanh.vn khẳng định thương hiệu, nâng cao dịch vụ, mang đến cho phụ huynh và học sinh những trải nghiệm tốt nhất có thể. Đội ngũ gia sư của giasubaoanh.vn đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường THPT chuyên trên cả nước như Lê Hồng Phong, Nguyễn Huệ, Phổ thông Năng khiếu,…. Mạng lưới gia sư của Giasubaoanh.vn đã phủ rộng đến hầu hết các thành phố lớn trong cả nước: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Huế… Để có được sự phát triển lớn mạnh như vậy, trung tâm dựa vào sự tin tưởng lựa chọn của nhiều phụ huynh học sinh.

Phụ huynh học sinh lựa chọn gia sư phù hợp trên ứng dụng công nghệ thông minh Giasubaoanh.vn:

Để giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gia sư cho con em mình, chúng tôi đã phát triển ứng dụng Giasubaoanh.vn dành cho nền tảng iOS và Android. Chỉ với một chiếc điện thoại di động / máy tính, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể lựa chọn cho con em mình một gia sư tốt nhất. Kho tàng gia sư trên Giasubaoanh.vn được kiểm soát và bổ sung hàng ngày, cung cấp nguồn gia sư chọn lọc nhất. Ứng dụng đã nhận được hàng triệu lượt tải xuống và nhận được phản hồi rất tích cực.Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/gia-suNếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-suNếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://giasubaoanh.vn/lien-heNếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/lop-hocBằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phíGiasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.Sau khi ứng dụng phụ huynh được cài đặt thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục. Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn. Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn. Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinhTải ứng dụng tại link này: https://giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kemChỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: https://giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.Elite Services LimitedHotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217Trang web: https://giasubaoanh.vn/Email: [email protected]Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.

Previous articleGia sư Toán lớp 10 HCM
Next articlegia sư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here