Dịch vụ gia sư

Về dịch vụ gia sư, phụ huynh có nhu cầu dạy kèm cho con em mình có thể liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng qua link bên dưới.

Dịch vụ tư vấn gia đình

Trước sự đổi mới không ngừng trong công tác dạy học và thi cử của Bộ Giáo dục và Đào tạo, việc dạy thêm học thêm ngày càng trở nên phổ biến trong học sinh.

Tại sao học sinh cần gia sư?

→ Kiến thức môn học sâu rộng

→ Giáo viên trên lớp dạy chưa sâu, chưa tạo hứng thú học tập cho học sinh.

→ Học sinh không chú ý trong giờ học, dẫn đến lớp không hiểu và kiến ​​thức bị hổng nhiều.

→ Cha mẹ không có thời gian và kiến ​​thức chuyên môn để theo dõi sát việc học tập của con cái họ

Với những lý do trên, việc tìm gia sư đã trở thành một trong những nhu cầu cơ bản của học sinh các cấp. Gia sư không chỉ là người thầy dạy con kiến ​​thức, mà còn là người bạn, người bạn chia sẻ những nhọc nhằn, vất vả của cha mẹ. Tuổi học trò luôn là lứa tuổi nhạy cảm, dễ mất tập trung, việc có một người thầy dìu dắt để hướng các em đi đúng hướng là điều vô cùng quan trọng. Giasubaoanh.vn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư và dạy kèm, với nhiều thế hệ học sinh. Chúng tôi tin rằng mang lại tri thức trọn vẹn cho trẻ em là sứ mệnh cao cả nhất của giáo dục!

Giasubaoanh.vn Ưu điểm của gia sư?

→ Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường chuyên hàng đầu cả nước: Lê Hồng Phong, THPT Năng khiếu, Nguyễn Huệ …

→ Giáo án được soạn cho từng học sinh để đảm bảo phù hợp với trình độ nhận thức của mỗi học sinh và nâng cao hiệu quả nhất năng lực của mỗi học sinh.

→ Địa điểm và thời gian dạy linh hoạt, có thể học tại nhà, văn phòng, thư viện …

→ Hỗ trợ tìm kiếm và thay đổi gia sư cho đến khi bạn hài lòng nhất với sự lựa chọn của mình

→ Ứng dụng Giasubaoanh.vn thật tiện lợi, không cần tốn nhiều thời gian, công sức đến trung tâm gia sư mà vẫn chọn được cho con mình một gia sư tốt nhất.

Ứng dụng thông minh giasubaoanh.vn đang trở thành một trong những đơn vị cung cấp gia sư chất lượng hàng đầu cả nước. Đối với những phụ huynh có quỹ thời gian eo hẹp thì Ứng dụng thông minh giasubaoanh.vn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn tìm gia sư cho con mình. Chỉ với vài cú click chuột đơn giản, phụ huynh hoàn toàn có thể tạo tài khoản đăng nhập rồi đăng thông tin tìm kiếm gia sư của mình lên trang chủ, cho phép lựa chọn số lượng lớn thí sinh phù hợp. Giasubaoanh.vn kiểm soát chặt chẽ và cập nhật thường xuyên mọi thông tin gia sư như tuổi, quê quán, trình độ học vấn, kinh nghiệm. Ứng dụng Giasubaoanh.vn đã được tải xuống hơn 3 triệu lần trên khắp các nền tảng, chứng tỏ giá trị và tác động của nó đối với các bậc phụ huynh.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi ứng dụng phụ huynh được cài đặt thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.