Dịch thuật công chứng tại hà nội

Cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng số lượng lớn, nhanh chóng, chính xác, giá rẻ, sao y bản chính, chứng thực chữ ký, tài liệu cho mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu. Mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là dịch vụ dịch các tài liệu đã được cơ quan, tổ chức đóng dấu hợp pháp sang ngôn ngữ khác và mang đến phòng tư pháp quận, huyện, thành phố trực thuộc trung ương để chứng thực theo nhu cầu của khách hàng. Bản dịch chính xác so với tài liệu gốc (hay còn gọi là bản công chứng nhà nước).

Dịch thuật công chứng tại hà nội

1. Dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa

Hồ sơ xin visa bao gồm: CMND, hộ chiếu, giấy khai sinh, giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn, lý lịch tư pháp, quyết định ly hôn, sổ hộ khẩu, sổ đỏ, sổ hộ khẩu, quyết định tuyển dụng, quyết định công tác, hợp đồng lao động, phiếu lương, bảo hiểm y tế Sổ, bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ… tùy theo loại visa cần cấp mà yêu cầu các loại giấy tờ khác nhau.

Sau khi dịch thuật, nếu khách hàng không có thời gian hoặc kinh nghiệm xin visa, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ công chứng này, từ việc tư vấn hồ sơ đến hoàn trả visa cho khách hàng.

2. Dịch thuật công chứng hồ sơ mời thầu

Địa chỉ dịch thuật công chứng hà nội uy tín – chất lượng

Hồ sơ mời thầu là một trong những loại hồ sơ khó và chuyên nghiệp. Để chứng minh được năng lực của công ty với đối tác, ngoài lời giới thiệu hay và đầy đủ, nó còn cần được dịch một cách chuyên nghiệp nhất, đó là thuật ngữ phải chuẩn, ngữ pháp phải ở mức nâng cao. mức độ, và phần giới thiệu phải chính xác. Bản dịch tiêu chuẩn và chất lượng cao sẽ đánh giá tính chuyên nghiệp của công ty bạn.

3. Dịch công chứng hồ sơ bệnh án

Trung tâm dịch thuật tiếng Việt chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm dịch thuật công chứng hồ sơ bệnh án cho bệnh nhân đi nước ngoài, với sự tư vấn và giúp đỡ của các bác sĩ chuyên khoa, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những thuật ngữ chính xác và dịch cho khách hàng với mức phí thấp nhất.

Phí dịch thuật công chứng:

Chi phí dịch thuật công chứng tùy thuộc vào khối lượng công việc và các yêu cầu khác (nếu có khách hàng). Tuy nhiên, tại Trung tâm Gia sư Hà Nội, chi phí dịch thuật công chứng lấy ngay thấp hơn thị trường một chút vì đội ngũ dịch thuật là các gia sư của trung tâm.

Để biết chính xác chi phí dịch thuật công chứng tại Hà Nội, bạn có thể liên hệ với trung tâm theo một trong các hình thức sau:

Hotline: 0979 481 988 VND

Trang web: https://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Địa chỉ: Phòng 2216, Tòa nhà CT12B, Tầng 22, Tòa nhà Chung cư, Đường Jinwanjin

Bình luận trên Facebook

Dịch thuật công chứng tại hà nội

Đánh giá bài viết!

Mentor Tư vấn (24/7) 097.948.1988

.

[nội dung được nhúng]