Dịch kéo dài đã lâu, ngoài việc chăm sóc các cháu còn chú ý đến tâm lý của các cháu.

Khi cho trẻ nghỉ học dài ngày, ngoài việc chăm sóc chu đáo, các mẹ cũng nên quan tâm đến tâm lý của trẻ.

Cho trẻ nghỉ học dài ngày do dịch khiến nhiều phụ huynh lo lắng về việc xử lý kỷ luật con em mình.

Nhiều diễn đàn được thành lập nhằm góp ý, chia sẻ kinh nghiệm và thu hút sự thảo luận sôi nổi của các bậc phụ huynh. Nhiều sáng kiến ​​được đưa ra, nhiều bài học kinh nghiệm hiệu quả. Tuy nhiên, không ít ý kiến ​​tỏ ra quan tâm đến vấn đề tâm lý của trẻ.

Việc nghỉ học trong thời gian dài không chỉ để trẻ thay đổi cách sắp xếp hoạt động một cách thụ động mà còn tác động nhất định đến tâm lý của trẻ. Đầu tiên là do ảnh hưởng của thông tin về bệnh. Một số trẻ bị nhầm lẫn quá mức. Cũng có những em quá thờ ơ và cảm thấy gia đình, nhà trường, xã hội “quá đáng”. Bất kể suy nghĩ thái cực nào, nó cũng có thể dẫn đến những cảm xúc tiêu cực ở trẻ em, hoặc sợ hãi hoặc trầm cảm.

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ là ít gặp bạn bè, ít đi chơi (vì hạn chế ra ngoài vào mùa dịch). Điều quan trọng cần lưu ý là điều này khá khác với kỳ nghỉ hè thông thường, đó là khi tan học, nhưng cũng có rất nhiều hoạt động ngoài trời khác cho trẻ em lựa chọn.

Bị giam giữ trong ngôi nhà của mình, trẻ cảm thấy tù túng và dễ cáu kỉnh, buồn chán. Trong trường hợp này, việc “giam lỏng” đứa trẻ không phải là một việc dễ dàng.

Cha mẹ nên chú ý đến tâm lý của trẻ:

Nhiều bậc phụ huynh vì bận rộn với lịch làm việc nên không có thời gian quan tâm đến vấn đề tâm lý của con em mình trong thời gian có dịch. Thậm chí, sau một ngày đi làm về mệt mỏi, thấy con cái ở nhà chơi bời lêu lổng, không chịu học, không chịu làm việc nhà, họ sẽ mắng mỏ, chửi bới khiến không khí gia đình càng thêm phiền muộn. Và tâm lý của trẻ lại càng khó quản lý hơn, vì trẻ thường chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý cảm xúc.

Vì vậy, cha mẹ cần nhiều thời gian chia sẻ với con, bám sát tâm lý của con để có những hỗ trợ, cảm xúc và cách giải quyết phù hợp. Đừng quá vội vàng mà đổ lỗi cho trẻ. Để các em hiểu biết đầy đủ và đúng đắn về dịch bệnh, hiểu biết đầy đủ về việc nghỉ học do dịch.

Để tâm trí của trẻ luôn hoạt động tốt nhất, ngoài việc hướng dẫn trẻ giữ gìn sức khỏe, cần xây dựng thời gian biểu hợp lý cho trẻ trong gia đình kết hợp với việc tự học (hỗ trợ từ nhà trường và theo dõi thường xuyên). Quản lý), nội trợ, vui chơi giải trí … Tôi hy vọng các em sẽ khỏe mạnh và vui vẻ sau khi trở lại trường, và chào đón một hành trình mới.

Cha mẹ nên cho con đọc sách, cho con chơi các trò chơi thể chất và trí tuệ, đặc biệt cho con học các môn năng khiếu mà con mình từng yêu thích như piano, organ, guitar, violin, thanh nhạc, múa, hội họa …

(Gia đình cho trẻ học năng khiếu trong những ngày nghỉ học)

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Elite Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.