Đĩa 11

Gia sư ngày lop 11, phụ huynh tìm gia sư văn cho con liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link bên dưới.

Đĩa 11

Thời điểm ôn luyện tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và đại học là khi nào?

Đối với các bạn học sinh, một trong những cột mốc quan trọng đánh dấu thời khắc quan trọng trong cuộc đời, mà đỉnh cao của 12 năm học chính là tấm Bằng tốt nghiệp THPT. Đó là minh chứng cho tất cả sự chăm chỉ của bạn trong suốt thời gian dài. Sau đó, họ sẽ dấn thân vào một con đường mới để theo đuổi ước mơ và trở thành nguồn gốc của cuộc sống tương lai của họ. Không quan tâm đến lợi ích cá nhân, mong muốn của gia đình. Bạn vẫn phải cố gắng, và bạn vẫn có thể làm được. Nếu bạn bỏ lỡ một con thuyền cho kỳ thi tốt nghiệp của bạn, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, sức lực và xấu hổ để lên một con thuyền mới.

Kiến thức càng kỹ càng thì càng ít có thời gian ôn tập và sai sót, đừng đợi đến các kỳ thi, khi chúng ta chỉ còn lại quá ít thời gian mà phải học dàn trải cho nhiều môn. Theo quan điểm của chúng tôi, lớp 11 là thời điểm hội tụ nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng lớn đến việc xét tốt nghiệp THPT. Theo đánh giá, kiến ​​thức lớp 11 là kiến ​​thức khó nhất trong 3 năm học THPT, chương trình học tương đối nặng, bám sát đề thi tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, chỉ còn 1 năm nữa là đến kỳ thi tốt nghiệp, nếu lơ là trong giai đoạn này, các em sẽ khó khăn hơn vì sẽ dành nhiều thời gian hơn cho việc học. Lên lớp 12, học sinh sẽ quan tâm hơn đến kế hoạch ôn thi tốt nghiệp và xét tuyển đại học, càng chủ động sớm thì cơ hội càng lớn. Năm thứ 3 cấp 3 cũng là thời điểm tâm sinh lý bắt đầu có những thay đổi đáng kể, học sinh bắt đầu có những hứng thú riêng, rung động tuổi học trò dẫn đến chểnh mảng học tập, ham vui cùng bạn bè, và mở rộng lỗ hổng kiến ​​thức 11. sẽ gây khó khăn cho các em trong việc tiếp thu kiến ​​thức mới.

Vậy lop 11 đã học được gì và làm cách nào để tăng cấp lop 11?

– Toán đại số:

. Hàm lượng giác và phương trình lượng giác

.probability kết hợp

Dãy, phép cộng và phép nhân

. phát sinh

.Giới hạn phạm vi số

-geometry

.Vị trí và sự giống nhau trong mặt phẳng

. đường thẳng, mặt phẳng trong không gian, mối quan hệ song song

. vector trong không gian, mối quan hệ theo chiều dọc

– Đối với môn hoá học: học sinh học sự điện li, nitơ-photpho, cacbon-silic, hoá hữu cơ, hiđrocacbon …

– Môn Vật lý: Qua môn học này, học sinh được tìm hiểu về điện tích, điện trường, dòng điện, từ trường, cảm ứng điện từ, khúc xạ ánh sáng …

– Môn Ngữ văn: Học sinh học văn học trung đại Việt Nam, nghị luận xã hội, thao tác lập luận phân tích, so sánh, lập luận văn học, ngôn ngữ học chính trị, trừu tượng. Những tác phẩm văn học rất hay xuất hiện trong đề thi đại học Qiudi, Wen Deyi Shi Canyu, hai đứa trẻ, bức thư của một tử tù, Hạnh phúc của một tang gia, Chí Phèo, Vội vàng …

– Đối với môn Tiếng Anh: Đa số các em có thể học lại các chủ điểm ngữ pháp đã học trước đó, nâng cao kỹ năng từ vựng, nâng dần độ khó của các lớp nghe và đọc hiểu.

– Với lượng kiến ​​thức lớn như vậy, cộng với việc nó bám sát với đề thi lớn nên cần phải chú trọng hơn. Ở độ tuổi này, các em được các bạn trong lớp khuyến khích, thích tham gia các khóa học ngoại khóa theo nhóm và không chú ý vào bài giảng của giáo viên. Các bậc phụ huynh cũng khó kiểm soát những lĩnh vực mà con em mình thiếu và thiếu kiến ​​thức. Phụ huynh tìm đến gia sư một mặt để kiểm tra, chuẩn bị cho kỳ kiểm tra lớn, kiểm soát một số em trốn tránh vì ham chơi với bạn, học thêm bên ngoài. Đi chơi không hiệu quả. Ngoài ra, gia sư có thể tư vấn, hướng dẫn học sinh tìm đúng sở thích, nhu cầu mà mình muốn theo học trong tương lai.

Gia sư phần lớn là giáo viên đang giảng dạy tại các trường THPT trên cả nước, học sinh vừa trải qua kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng có đầy đủ kinh nghiệm, kiến ​​thức, năng lực giảng dạy, tâm lý học sinh bám sát nội dung bài thi, luyện tập các dạng bài tập có mục tiêu và phương pháp hiệu quả.

Tại giasubaoanh.vn, chúng tôi tin rằng những con người nhiệt huyết và tận tâm có thể giúp phụ huynh và học sinh luôn hạnh phúc.

– Ứng dụng Giasubaoanh.vn thiết thực, tìm kiếm nhanh, phản hồi tích cực, gia sư có trình độ, trình độ học vấn phù hợp, thuận tiện cho việc đi lại, giảng dạy và giao tiếp.

– Tất cả đội ngũ gia sư trên toàn quốc đều được tuyển chọn có hệ thống, đa số là những giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, chính học sinh là những giáo viên của tương lai.

– Cung cấp nhiều hình thức thanh toán cho gia sư dựa trên nhu cầu và khả năng chi trả, không có rào cản buộc phụ huynh phải trả phí cao để thuê gia sư.

– Tức là những người làm công tác giáo dục, rất nhạy bén với sự thay đổi, linh hoạt tùy biến cách tiếp cận theo tính cách của từng học sinh, ưu tiên việc học, hiểu và vận dụng kiến ​​thức.

– Một điểm nữa là phụ huynh có thể đánh giá được những gia sư đã dạy con mình khi nộp hồ sơ, đó không chỉ là cách để phụ huynh giúp con em mình tiến bộ mà còn tạo môi trường lành mạnh cho sự phát triển của học sinh, giúp chúng ta ngày càng hoàn thiện hơn. chất lượng và hiệu quả trong thời đại tiếp theo.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm lớp để dạy thì có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn bằng ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Talent Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.