Đề kiểm tra Tiếng Anh 7 tập 1, 2

Bạn cần tài liệu tham khảo cho khóa học Tiếng Anh 7 mới của mình? Bạn cần tài liệu tham khảo cho khóa học Tiếng Anh 7 của mình? Bạn cần học để chuẩn bị cho bài kiểm tra Tiếng Anh 7 tiết? SGK giới thiệu tới các bạn Bộ Đề kiểm tra Tiếng Anh 7 – Nguyễn Thị Thu Huệ.

Nội dung

giới thiệu

Giúp học sinh ôn tập và hệ thống hoá những điều đã học trong sách giáo khoa. Đây cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho các thầy cô trong quá trình giảng dạy môn Tiếng Anh. Bộ sách “Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 7” được chúng tôi biên soạn. Cuốn sách này được viết theo chương trình tài liệu dạy học thí điểm mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nội dung của cuốn sách này tuân theo chính xác quy trình của sách giáo khoa. Nó được trình bày dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm và bài thi tự luận. Bằng cách đi thi. Học sinh có thể xác định mức độ hiểu của mình về tài liệu và những kỹ năng nào cần được củng cố thêm.

Tìm hiểu thêm:

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 6 Tập 1,2 – Nguyễn Thị Thu Huệ

Nội dung Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 7

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 7 gồm 2 tập.

VOICE 2 gồm 2 phần:

Phần 1: Học kỳ 2

A. Kiểm tra 15 phút học kì 2: 12 câu

B. Kiểm tra 45 phút Học kì 1 II: 5 câu hỏi

C. Kiểm tra 45 phút Học kì 2 II: 5 Câu hỏi

D. Đề thi học kì II: 5 câu

Phần II: Bài tập Ngữ pháp Tiếng Anh 7

Sách có đáp án chi tiết cho từng phần cụ thể. Ở cuối sách cũng có phần Tapescripts. Vì vậy, rất thuận tiện cho học sinh trong việc đối chiếu và theo dõi kết quả học tập của mình.

Nội dung audio trong sách là link download CD (đính kèm bìa sách). Bài nói đọc trong file là cách phát âm tiếng Anh chuẩn của người bản ngữ. Bạn có thể quét mã QR bằng điện thoại thông minh của mình. Và tải xuống các khóa học một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi tin rằng CD này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn.

Mong rằng Bộ Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 6 sẽ là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh trong việc tự học và đánh giá kết quả học tập, cũng như làm quen với các đề kiểm tra của năm học.

DOWNLOAD ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH 7 TẬP 1 – NGUYỄN THỊ THU HUỆ

TẢI XUỐNG EPISODE 2 – NGUYỄN THU HUỆ

Phần kết

[nội dung được nhúng]

Chúng tôi tìm thấy cuốn sách này trực tuyến. Chúng tôi chỉ lập chỉ mục các liên kết để giúp bạn tải xuống, vì vậy các liên kết có thể hết hạn bất cứ lúc nào. Chúng tôi không sở hữu bản quyền của tài liệu này. Chúng tôi khuyến khích các bạn mua sách để ủng hộ tác giả.

Viết một bình luận