Home Thông tin Dễ dàng đăng ký, tạo lớp học trực tuyến, thêm sinh viên...

Dễ dàng đăng ký, tạo lớp học trực tuyến, thêm sinh viên với Google Lớp học

6
0

Với rất nhiều phần mềm hoặc ứng dụng e-learning, không có gì ngạc nhiên khi các khóa học trực tuyến đang được cung cấp ngày nay. Giáo viên vẫn có thể kiểm soát tất cả học sinh, sinh viên trong một lớp học, giao bài tập và bài kiểm tra, giống như khi giảng dạy trực tiếp. Điều này giúp học sinh học tập chủ động hơn, nộp bài cho giáo viên và giáo viên có thể nhanh chóng đánh giá học sinh. Các bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Google Classroom để học trực tuyến.

Google Lớp học là gì?

Google Lớp học là một công cụ miễn phí dành cho giáo viên và sinh viên. Giáo viên có thể tạo các khóa học trực tuyến, mời sinh viên tham gia, tạo và giao các bài tập. Trong Google Lớp học, giáo viên và sinh viên có thể thảo luận về các bài tập và giáo viên có thể theo dõi sự tiến bộ của học sinh. Các trường học phải có tài khoản giáo dục cho Google Apps để sử dụng Lớp học.Các tính năng chính của Google Classroom:

  • Kết nối giáo viên với học sinh.

Dễ dàng tạo các khóa học và mời người học. Giúp giáo viên giao bài tập về nhà. Tạo điều kiện giao tiếp giữa giáo viên và học sinh. Cho phép giáo viên tạo, xem và đánh dấu các bài tập. Cho phép sinh viên xem bài tập và tài liệu lớp học ở một nơi.

Hướng dẫn học trực tuyến trên Google Classroom

bước 1:Đầu tiên, giáo viên nên sử dụng địa chỉ email giáo dục có dạng @ ntt.edu.vn. Sau đó truy cập vào địa chỉ bên dưới.https://classroom.google.com/hTừ giao diện này, nhấn vào biểu tượng dấu cộng bên cạnh ảnh đại diện và chọn Tạo khóa học. Sau đó giao diện hiển thị để bạn nhập tên lớp.Bước 2:Sau khi được tạo, mỗi lớp có mã riêng của nó.Giáo viên sẽ gửi mã này cho học sinh, học sinh cũng có thể truy cập trang chủ của Google Lớp học, nhấp vào Tham gia lớp học và nhập mã đã nhận được.Ngoài ra, giáo viên có thể vào mục Mọi người để mời các giáo viên khác tham gia lớp học hoặc gửi tin nhắn cho học sinh tham gia. Nhập dấu cộng để mời.Bước 3:Trong giao diện lớp học của Google Classroom, giáo viên và sinh viên tham gia có thể chia sẻ thông tin của họ qua thanh trên cùng. Bài có phần sơ đồ như hình bên dưới và có thể đính kèm thêm các file khác.bước thứ tư:Để giao một bài tập, hãy nhấp vào Bài tập trên lớp, nhấp vào Tạo để tạo một bài tập. Chúng ta có thể tạo ra nhiều dạng bài tập cho lớp học.Mỗi dạng bài tập có một giao diện nội dung khác nhau.Sinh viên làm bài tập và nộp bằng cách chèn tệp từ Google Drive, liên kết hoặc tạo trực tiếp các bài nộp.Bước 5:Giáo viên hướng dẫn xem số học sinh đã nộp bài trong các bài tập trên lớp. Tại đây, giáo viên nhập điểm và tích vào trạng thái nộp bài, ấn Return cho học sinh. Để trả về tất cả học sinh, hãy chọn hộp kiểm cho tất cả học sinh. Nếu câu trả lời là của mọi người, vui lòng đánh dấu vào tên.Bước 6:Phần điểm trong giao diện quản lý điểm của từng học viên tham gia khóa học.Bước 7:Tại giao diện Stream, chạm vào biểu tượng 3 gạch ngang, chọn Cài đặt, bạn sẽ truy cập vào giao diện này để thiết lập các tùy chọn khóa học.Để chỉnh sửa thông tin lớp từ tên lớp, phương pháp chấm điểm, thang điểm được sử dụng, v.v., hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng.

Tìm một người cố vấn trực tiếp hoặc trực tuyến:

Giasubaoanh.vn lấy “Sự hài lòng của phụ huynh, sự tiến bộ của học sinh” làm phương châm hoạt động, sẵn sàng là người bạn đồng hành chia sẻ những muộn phiền, lo lắng của quý phụ huynh và các em học sinh trên con đường học tập và lĩnh hội tri thức. Đội ngũ gia sư của trung tâm bao gồm những giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, những sinh viên trẻ năng động với phương pháp học tập cập nhật, cập nhật và kiến ​​thức chuyên môn tốt, sẽ đưa ra phương pháp tiếp cận và ôn tập các môn học một cách khoa học, hợp lý. phù hợp với khả năng của mọi người sinh viênTrung tâm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tìm gia sư không chỉ các môn học cấp 3 mà nhiều môn học khác. Nếu các bậc phụ huynh có con em học lực kém, học khó kiến ​​thức trên lớp hoặc tham gia các kỳ thi quan trọng, vui lòng gọi đến số hotline 090.333.1985 – 09.87.87.0217 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.Đặc biệt để giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh tìm kiếm gia sư một cách nhanh chóng và dễ dàng, chúng tôi đã phát triển ứng dụng tìm gia sư trực tuyến trực tiếp trên điện thoại của bạn với tên gọi là Ứng dụng: Giasubaoanh.vnỨng dụng không được thiết kế quá lớn nhưng rất tiện dụng giúp bạn tạo yêu cầu hoặc kết nối với gia sư.Để tìm gia sư tại nhà, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm theo các từ khóa như môn học, địa điểm,… Để tìm nhanh hơn, ứng dụng cài đặt một phễu lọc với 3 gia sư theo trình độ, khu vực và giới tính. Sau khi tra cứu sẽ hiện ra thông tin gia sư, sau khi đăng ký thành công bạn chỉ cần click chuột vào gia sư có mô tả tương ứng, chọn gia sư và thiết lập kết nối với gia sư.Ngoài ra, để tìm gia sư dựa trên các yêu cầu khác như tính đủ điều kiện, chương trình, số lượng học sinh, hoặc học phí, phụ huynh và học sinh sẽ cần hoàn thành biểu mẫu trong phần “Tạo nhu cầu”. Giờ đây, việc tìm kiếm và kết nối với những gia sư uy tín và chất lượng hàng đầu trong vòng chưa đầy 2 phút có thể dễ dàng và thú vị hơn!=> Tải ứng dụng xuống và trải nghiệm ngay bây giờTừ khóa tìm kiếm: học trực tuyến, học trực tuyến, học qua tivi, dạy qua tivi, dạy trực tuyến

Previous article3 cách đơn giản hóa văn học để trau dồi khả năng tự học của học sinh
Next articleLàm thế nào để sử dụng phần mềm thu phóng?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here