Dạy tiếng Trung trực tuyến

Dạy tiếng Trung trực tuyến. Học viên chỉ cần có máy tính xách tay hoặc điện thoại di động có kết nối Internet mạnh, giáo viên sẽ giảng dạy trực tiếp qua màn hình điện thoại di động hoặc máy tính xách tay tùy theo khả năng và trình độ của học viên, với các câu trả lời nhanh, phát âm chuẩn và đáp án. nhu cầu của học sinh.

Dạy tiếng Trung trực tuyến

Trung Quốc đang trở thành một quốc gia lớn với tốc độ phát triển nhanh chóng về kinh tế và chính trị, đặc biệt là giáo dục, Trung Quốc đang dần trở thành một quốc gia lý tưởng để du học, và tiếng Trung đang dần trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Ưu điểm của việc học tiếng Trung là cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường. Nhờ đào tạo bậc nhất và chương trình giáo dục tiên tiến, học sinh, sinh viên tốt nghiệp các trường Trung Quốc có kiến ​​thức chuyên môn rất tốt, kỹ năng làm việc được đánh giá cao, được nhiều chuyên gia công nhận, điều này được các công ty, xí nghiệp nói tiếng Trung rất coi trọng. Mặt khác, Trung Quốc hiện đang đầu tư hàng nghìn suất học bổng để trao cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên quốc tế tại Trung Quốc, trong đó có Việt Nam. Không chỉ vậy, Trung Quốc là đất nước tỷ dân và là thị trường rộng lớn để các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi và mức lương lý tưởng cho những nhân viên thông thạo tiếng Trung.

Tuy nhiên, để thành thạo tiếng Trung không hề dễ dàng và đòi hỏi người học phải có phương hướng học tập rõ ràng, phương pháp học hiệu quả và sự cố gắng bền bỉ. Người học thường chọn cách tự học hoặc đến các trung tâm gia sư, tuy nhiên việc tự học rất dễ chán nản, mất phương hướng và không hiệu quả, các trung tâm gia sư quá tải, khóa học cố định không phù hợp, quá nhiều học viên trong một lớp, thời gian là thụ động. Đối với những người học tiếng Trung hiện nay, giải pháp tốt nhất là thuê một gia sư tiếng Trung riêng.

Giasubaoanh.vn chuyên cung cấp đội ngũ giáo viên nước ngoài dạy tiếng Trung online uy tín, trình độ cao, tài năng và giàu kinh nghiệm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng – uy tín – hiệu quả cho mọi gia đình, trung tâm cam kết có đội ngũ gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm đảm bảo đúng bằng cấp. Phong cách và sự chuyên nghiệp của sinh viên Gia sư là người có trình độ sư phạm, thân thiện và tận tâm với sinh viên. Đội ngũ gia sư bao gồm những sinh viên xuất sắc đã từng theo học ngành sư phạm tiếng Trung và tiếng Trung của các trường đại học hạng nhất trong nước và những giáo viên xuất sắc đã từng giảng dạy tại các trường dạy tiếng Trung xuất sắc ở các thành phố.

Dạy tiếng Trung online là gì?

Gia sư trực tuyến là hình thức dạy kèm một thầy một trò, bạn học cùng nhau thông qua ứng dụng viber, zalo hoặc whatsapp có thể sử dụng trên mọi thiết bị điện tử được kết nối (điện thoại di động, máy tính xách tay, v.v.). Các giáo sư sẽ nhận thông tin liên lạc để sắp xếp lịch học với sinh viên qua số điện thoại, email,… Sinh viên nên trang bị cho mình những thiết bị điện tử có đường truyền internet mạnh để thuận tiện cho việc giảng dạy.

Hình thức dạy học trực tuyến phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là học sinh trong tỉnh, học sinh ngoại tỉnh hoặc du học sinh ở nước ngoài. Cố vấn là những giáo viên, sinh viên ưu tú đang học tập và giảng dạy tại Việt Nam hoặc du học, sinh sống tại Trung Quốc-Đài Loan-Singapore.…

Lợi ích của phong cách học này là khoảng cách giữa gia sư và học sinh được xóa bỏ, học sinh có thể học ở bất cứ đâu, chỉ qua một màn hình nhỏ gọn.

Lợi ích của việc học tiếng Trung với giáo viên nước ngoài trực tuyến:

Đối với những học viên chưa tự tin trong giao tiếp, phát âm kém, thiếu vốn từ vựng, khó nghe hiểu tiếng mẹ đẻ, giáo viên dạy tiếng Trung online sẽ trao đổi với học viên. Từ vựng mới được bổ sung mỗi ngày và từ vựng cũ được kiểm tra để ghi nhớ sâu hơn.

Đối với những người mới bắt đầu, mất gốc, gia sư sẽ thường xuyên giao tiếp bằng tiếng Trung từ bính âm, một số cấu trúc cơ bản đến nâng cao giúp nhanh chóng nâng cao trình độ và phát âm chuẩn như người bản ngữ.

Đối với học viên đang học tiếng Trung cần lấy chứng chỉ tiếng Trung thông qua luyện đề, gia sư sẽ tập trung luyện các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết dựa trên nội dung câu hỏi phía sau đề thi giúp học viên ôn luyện.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.