Dạy tiếng trung tại nhà

Quý phụ huynh đang dạy tiếng Trung tại nhà có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm cho con có thể liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng qua link sau.

Với nhịp sống du lịch và kinh tế phát triển vượt bậc, nhu cầu học thêm ngoại ngữ bên cạnh tiếng Việt và tiếng Anh ngày càng tăng cao. Và trong sự phổ biến hiện nay phải kể đến tiếng Trung (tiếng Trung), bởi ứng dụng của nó rất đa dạng và phong phú.

Là một ngôn ngữ khó học, học tiếng Trung cần cả sự tập trung và lộ trình học phù hợp. Để tạo sự thuận tiện, chủ động và tiết kiệm thời gian, nhiều người đã tìm đến gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà.

Khó khăn khi học tiếng Trung

Khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới, chúng ta không tránh khỏi những trở ngại nhất định. Được coi là một trong những ngôn ngữ khó học nhất, tiếng Trung khiến người học gặp khó khăn về:

  • phát âm:

Cần chú ý những từ khó và khó hiểu như z, s, c hay q, x, j… không những thế, phần giọng điệu – yếu tố quan trọng giúp phân biệt sắc thái trong giao tiếp, đâu là giọng điệu • Câu hỏi , câu lệnh, hoặc câu cảm thán. Vì vậy, cần phải luyện tập và rèn luyện mỗi ngày để có thể phát âm chuẩn và hay.

  • Học cách viết các ký tự Trung Quốc:

Tiếng Trung là một hệ thống ngôn ngữ lý tưởng, vì vậy việc học các quy tắc viết của ngôn ngữ này sẽ mất nhiều thời gian. Ngoài ra, kỹ năng viết tiếng Trung là vô cùng quan trọng khi học tiếng Trung. Khi luyện thư pháp, luyện chữ thư pháp là kỹ năng khó nhất, vì chữ tượng hình không chỉ có nhiều nguyên âm, phụ âm mà còn có nhiều từ đồng âm, đồng nghĩa trong tiếng Hán.

  • Học cách lắng nghe:

Các bài nghe tiếng Trung cần chọn lọc, vì người mới bắt đầu nghe các tài liệu có nhiều từ địa phương và cấu trúc phức tạp sẽ rất khó. Vì vậy, đối với những bạn mới học tiếng Trung thì việc lựa chọn những bài hát bằng tiếng phổ thông có cấu trúc đơn giản, tiết tấu chậm là điều vô cùng cần thiết.

Vậy làm thế nào để học tốt tiếng Trung và tìm giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà giỏi ở đâu?

Muốn học tốt tiếng Trung bạn cần xây dựng cho mình một phương pháp và lộ trình học tập rõ ràng. Để có thể học tốt một ngôn ngữ mới, việc luyện tập hàng ngày là cần thiết. Dành 1-2 tiếng mỗi ngày để luyện viết, luyện nghe các đoạn hội thoại và ghi lại những kiến ​​thức ngữ pháp quan trọng sẽ giúp bạn ghi nhớ nội dung khóa học tốt hơn.

Ngoài ra, nếu có môi trường thực hành thường xuyên và sửa lỗi nhanh chóng thì khả năng và trình độ tiếng Trung của bạn sẽ sớm được cải thiện.

Tuy nhiên, việc tự học và rèn luyện tiếng Trung sẽ là một trở ngại lớn đối với những người bận rộn với công việc.

Vì vậy, việc tìm và chọn gia sư giúp tiết kiệm thời gian, công sức và giúp bạn rèn luyện tiếng Trung mỗi ngày.

Giáo viên bạn chọn có giúp bạn tiến bộ hơn không?

Ông bà ta xưa có câu: “Không cần thầy đố mày làm nên”. Giasubaoanh.vn hiểu được nhu cầu của học viên và thấy được vai trò cần thiết của người thầy, chúng tôi sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để việc học tiếng Trung của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm gia sư, cùng quá trình lựa chọn gia sư tiếng Trung đòi hỏi trình độ học vấn, phát âm, từ vựng, ngữ pháp, am hiểu văn hóa Trung Quốc. , .. là những tiêu chí nổi bật và đặc biệt quan trọng để trở thành gia sư tiếng Trung. Dưới đây là một số lợi ích khi bạn chọn gia sư:

  • Gia sư chấp nhận các yêu cầu của bạn để giảng dạy và chuẩn bị các khóa học riêng của họ theo khả năng của bạn.

Giúp bạn thành thạo cách phát âm trong thời gian ngắn nhất. Giúp bạn nói tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất Thực hành nói tiếng Trung với bạn. Sửa lỗi phát âm sai của bạn. Để việc tìm kiếm gia sư của bạn trở nên dễ dàng và ít tốn thời gian hơn, chúng tôi cung cấp ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 Giasubaoanh.vn dành cho điện thoại thông minh (tương thích với hai hệ điều hành phổ biến hiện nay là iOS và Android).

Chỉ với 12MB download và đăng ký, đăng nhập đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Trung phù hợp nhất. Để tìm gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà, bạn có thể tìm trực tiếp từ khóa “tiếng Trung” trên thanh tìm kiếm trên trang chủ. Để tìm người cố vấn theo khu vực, giới tính hoặc mức độ cố vấn bạn muốn, phễu lọc hoạt động như một “kính hiển vi” thông minh giúp việc tìm kiếm và kết nối với người cố vấn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, để tìm kiếm gia sư có nhu cầu khác, hãy chuyển đến Tạo Yêu cầu hoặc nhấp vào dấu cộng bên dưới phía bên phải của trang chủ. Sau đó, điền vào các biểu mẫu có sẵn các thông tin cần thiết như: mô tả ngắn gọn, môn học sẽ dạy, yêu cầu gia sư, giờ học, số lượng học sinh, giờ dạy.

Sau khi tạo yêu cầu, thông tin tìm kiếm gia sư của bạn sẽ được cập nhật cùng lúc trên cả 2 nền tảng là website hoặc app: Giasubaoanh.vn. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, một thông báo sẽ hiển thị thông tin về gia sư và các khóa học phù hợp với thông tin bạn đã đăng. Ngoài ra, để giúp chúng tôi cập nhật thông tin và cung cấp hỗ trợ thích hợp, vui lòng sử dụng tính năng Xếp hạng.

Sự ủng hộ của các bạn là nguồn động viên to lớn đối với gia sư của trung tâm, đồng thời cũng là sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh khi lựa chọn gia sư.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.