Dạy tiếng Pháp trực tuyến

Đối với hình thức dạy tiếng Pháp trực tuyến, học viên chỉ cần có laptop hoặc điện thoại có kết nối mạng mạnh, giáo viên sẽ giảng dạy trực tiếp qua màn hình điện thoại hoặc laptop tùy theo khả năng và trình độ của học viên, đáp ứng nhanh, phát âm chuẩn, đáp ứng. nhu cầu của sinh viên.

Dạy tiếng Pháp trực tuyến

Là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ hai trên thế giới sau tiếng Anh, tiếng Pháp ngày nay được nghiên cứu rộng rãi. Tại Việt Nam, tiếng Pháp cũng được đưa vào chương trình giáo dục THCS và THPT của nhiều trường chuyên ở các thành phố lớn, được nhiều sinh viên các trường đại học chọn làm ngoại ngữ thứ hai.

Học tiếng Pháp mang lại nhiều lợi ích to lớn cho người học.

Thứ nhất, tiếng Pháp giúp sinh viên Việt Nam giao tiếp dễ dàng, thuận tiện hơn với bạn bè quốc tế và tìm tài liệu nghiên cứu, học tập. Tổng lãnh sự quán Pháp cũng đầu tư rất nhiều vào thị trường giáo dục Việt Nam, hàng năm trao hàng nghìn suất học bổng cho sinh viên để họ có cơ hội học tập và làm việc tại Pháp. Ngoài ra, sử dụng một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh giúp tăng cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

Nguồn nhân lực nói tiếng Pháp luôn có nhu cầu lớn bởi nhiều doanh nghiệp, công ty Pháp hoặc những người có quan hệ, hợp tác với Pháp, trong đó có nhiều ưu đãi và mức lương hấp dẫn. Ngoài ra, học tiếng Pháp giúp các bạn nam trải nghiệm văn hóa, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của Pháp mà bạn không thể bỏ lỡ.

Tuy nhiên, việc học tiếng Pháp không hề dễ dàng, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu, và cần có chiến lược học nhất quán, hiệu quả và lâu dài cũng như cách học đúng đắn. Người học thường gặp nhiều khó khăn khi học tiếng Pháp như phát âm sai, ngữ pháp khó, giao tiếp thiếu tự tin, vốn từ vựng không đủ. Đạt được kết quả như mong đợi, họ cũng không thấy có sự tiến bộ trong quá trình học tập. Giải pháp tốt nhất cho người học hiện nay là tìm cho mình một gia sư dạy tiếng Pháp.

Biết được điều này, Giasubaoanh.vn mang đến cho học viên đội ngũ gia sư tiếng Pháp trực tuyến nhằm nâng cao trình độ tiếng Pháp nhanh chóng cho nhiều đối tượng người học thông qua phương pháp giảng dạy mới và tiện lợi.

Trung tâm của chúng tôi:

Gần 10 năm phát triển kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục đã khẳng định được uy tín-chất lượng-hiệu quả hàng đầu trong nước. Đội ngũ gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo chuyên nghiệp mang đến dịch vụ gia sư tốt nhất cho từng hộ gia đình, trong đó có hàng trăm sinh viên xuất sắc đang theo học tiếng Pháp và giảng dạy tiếng Pháp tại các trường đại học. Có thể kể đến là những giáo viên giỏi giảng dạy tại các trung tâm tiếng Pháp uy tín, các khóa học tiếng Pháp tại các trường Pháp ngữ ở các thành phố lớn, và các gia sư đang du học Pháp hoặc dự định đi du học. Gia sư cam kết phong cách dạy chuẩn, giáo trình dạy tùy theo trình độ của từng học sinh, đạt trình độ như mong đợi trong thời gian ngắn nhất, khơi dậy hứng thú học tập của học sinh, phương pháp giảng dạy khoa học.

Dạy tiếng Pháp trực tuyến là gì?

Thông qua hình thức giảng dạy trực tuyến mới, sinh viên sẽ có gia sư tiếng Pháp cá nhân của riêng họ trên màn hình điện thoại di động và máy tính xách tay mà họ sử dụng hàng ngày. Ban đầu, gia sư sẽ liên hệ với học viên qua số điện thoại đăng ký hoặc thông tin cá nhân của học viên điền vào biểu mẫu, sau đó học viên và gia sư sẽ tìm hiểu thông qua các ứng dụng như facebook, viber, zalo hoặc whatsapp. Sinh viên tự trang bị máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc các thiết bị có kết nối internet mạnh để thuận tiện hơn trong quá trình học tập.

Hình thức dạy học trực tuyến phù hợp đa ngành, đặc biệt thuận tiện cho sinh viên ngoại tỉnh, sinh viên ngoại tỉnh hoặc sinh viên ngoại tỉnh. Mentor là những giáo viên, sinh viên ưu tú đang học tập và giảng dạy tại Việt Nam hoặc học tập ở nước ngoài.

Lợi ích của việc học tiếng Pháp với một gia sư trực tuyến:

Học trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian đi lại, xóa bỏ khoảng cách địa lý giữa học sinh và gia sư, học sinh có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ qua chiếc điện thoại di động nhỏ gọn, hình thức dạy học trực tuyến phù hợp với đa ngành, đặc biệt thuận tiện cho học sinh ngoại tỉnh, học sinh ngoại tỉnh, ngoại tỉnh. Mentor là những giáo viên, sinh viên ưu tú đang học tập và giảng dạy tại Việt Nam hoặc học tập ở nước ngoài.

Phương pháp giảng dạy của gia sư:

Đối với học viên muốn học tiếng Pháp giao tiếp trong công việc, gia sư sẽ chủ yếu giao tiếp với học viên, cải thiện khả năng phát âm và nghe, sau đó luyện thêm kỹ năng đọc hiểu và viết văn phòng, cho phép học viên giao tiếp với đối tác và người bản xứ thông qua các bài luận và văn bằng.

Đối với học sinh đang đi học, muốn luyện thi tiếng Pháp để chuẩn bị đi du học hoặc tìm việc làm, gia sư sẽ giúp học sinh luyện mọi kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, cung cấp từ vựng thường xuyên cho từng chủ đề của kỳ thi sắp tới, kiểm tra từ cũ để học sinh ghi nhớ tốt hơn; thường xuyên giao tiếp với học sinh bằng tiếng Pháp để nâng cao kỹ năng nghe nói, giúp giao tiếp tự tin, chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi ứng dụng phụ huynh được cài đặt thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.