dạy tiếng Đức trực tuyến

Dạy tiếng Đức trực tuyến. Học viên chỉ cần có máy tính xách tay hoặc điện thoại di động có kết nối Internet mạnh, giáo viên sẽ giảng dạy trực tiếp qua màn hình điện thoại di động hoặc máy tính xách tay tùy theo khả năng và trình độ của học viên, với các câu trả lời nhanh, phát âm chuẩn và đáp án. nhu cầu của học sinh.

Dạy tiếng Đức trực tuyến

Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Tiếng Đức được nói bởi 1,5 tỷ người trên toàn thế giới và hơn 14,5 triệu người tại hơn 144 quốc gia học tiếng Đức như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ của họ). Ngày nay, ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam học tiếng Đức. Bộ Giáo dục Việt Nam cũng đã đưa vào giảng dạy tiếng Đức trong các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông ở các thành phố lớn.

Lợi ích của tiếng Đức đối với người học là gì?

Thành thạo tiếng Đức giúp bạn có nhiều cơ hội đi du lịch đến nhiều quốc gia khác nhau, với hơn 196 quốc gia sử dụng tiếng Đức là ngôn ngữ đầu tiên. Hàng năm, có rất nhiều học bổng đến với Đức và sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam sang học tập tại các nước nói tiếng Đức, tạo cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam học tập và làm việc tại Đức và các nước. các nước tiên tiến khác. Nhiều công ty, doanh nghiệp Đức có quan hệ hợp tác với các công ty Đức và thường xuyên tuyển dụng nhân viên thông thạo tiếng Đức cho các vị trí chủ chốt, đưa ra nhiều ưu đãi và mức lương hấp dẫn.

Tuy nhiên, người học tiếng Đức gặp nhiều trở ngại trong việc học như bảng chữ cái không phải là chữ cái Latinh, phát âm kém, thiếu tự tin khi giao tiếp với người bản ngữ, ngôn ngữ viết kém, không thông thạo các ngữ pháp phức tạp, v.v. Học viên thường tự học hoặc đi học đêm nhưng vì thiếu động lực, không có phương hướng học tập chính xác, không theo kịp bài giảng ở trung tâm, không đạt kết quả như mong đợi, không thu xếp được. Giải pháp tốt nhất là tìm gia sư tiếng Đức trực tuyến cho riêng bạn.

Tôi có thể tìm một gia sư tiếng Đức trực tuyến ở đâu?

Giasubaoanh.vn chuyên cung cấp gia sư tiếng Đức trực tuyến tài năng và giàu kinh nghiệm. Được thành lập từ năm 2009, trung tâm đã có gần 10 năm kinh nghiệm giáo dục, luôn mang đến những dịch vụ gia sư uy tín – chất lượng – hiệu quả nhất cho học sinh và phụ huynh. Đội ngũ gia sư bao gồm các sinh viên xuất sắc đang học tiếng Đức và giảng dạy tiếng Đức tại các trường đại học hàng đầu quốc gia và các giáo viên giỏi đang giảng dạy tại các trường hàng đầu của Đức tại các thành phố chính của khu vực. Mục đích giảng dạy của trung tâm là phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, chuẩn mực, nhiệt tình, tận tâm, có kỹ năng giảng dạy và đội ngũ gia sư được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, luôn khơi dậy hứng thú học tập của học viên; giúp học viên đạt được kết quả như mong đợi.

Làm thế nào để dạy tiếng Đức trực tuyến?

Với hình thức dạy tiếng Đức trực tuyến, học viên sẽ có gia sư dạy kèm tiếng Đức riêng, theo hình thức học một kèm một, thông qua các ứng dụng như viber, zalo hay whatsapp. Sinh viên cần trang bị điện thoại di động hoặc máy tính xách tay hoặc thiết bị điện tử khác có kết nối internet và đường truyền internet mạnh để học hình thức này. Gia sư sẽ chủ động liên hệ với học viên và sắp xếp lịch học thông qua ứng dụng trên, điện thoại di động hoặc thông tin cá nhân học viên đã đăng ký theo mẫu.

Lợi ích của việc học tiếng Đức với hình thức dạy kèm trực tuyến là xóa bỏ khoảng cách giữa gia sư và học sinh, tiết kiệm thời gian đi lại; học mọi lúc, mọi nơi; giáo viên cũng tạo bài học riêng cho học sinh, theo dõi và kiểm tra bài vở của học sinh trong từng lớp như một gia sư trực tiếp; Học viên vẫn có thể liên hệ và giải đáp thắc mắc của mình bất cứ lúc nào trong và sau giờ học.

Mentor là những giáo viên, sinh viên giỏi đang học tập tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Đối tượng hướng đến là học sinh, sinh viên ngoại tỉnh hoặc ở nước ngoài.

phương pháp giảng dạy:

Gia sư tiếng Đức online sẽ tập trung ôn luyện theo nhu cầu của học viên. Đối với học viên muốn lấy chứng chỉ, bằng tiếng Đức, gia sư sẽ tập trung nâng cao 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, nói chuyện với học viên thường xuyên, luyện nghe-nói, ôn luyện và cung cấp các kỹ năng. Cung cấp thêm các từ vừng, cách viết để đạt điểm cao trong bài thi. Gia sư sẽ giúp các em chuẩn bị đầy đủ mọi kiến ​​thức để tự tin bước vào phòng thi. Đối với học viên mới bắt đầu và công việc của họ cần học tiếng Đức giao tiếp, gia sư sẽ trao đổi với học viên một cách thường xuyên để cải thiện kỹ năng giao tiếp, và cung cấp một số lượng lớn các từ vựng để dạy cho người mới bắt đầu cách đọc và hiểu văn bản từ bảng chữ cái để học viên có thể thành thạo trong thời gian ngắn nhất. Tiếng Đức thông thạo.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi ứng dụng phụ huynh được cài đặt thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.