dạy tiếng anh trực tuyến

Đối với hình thức dạy tiếng Anh trực tuyến, học viên chỉ cần có máy tính xách tay hoặc điện thoại có kết nối mạng mạnh, giáo viên sẽ trực tiếp giảng dạy theo mong muốn, khả năng và trình độ của học viên, tạo phản ứng nhanh, phát âm chuẩn, đáp ứng đúng nhu cầu của học viên. .

Dạy tiếng Anh trực tuyến

Là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, tiếng Anh đang dần trở thành ngôn ngữ học tập không thể thiếu với lợi thế về giáo dục và việc làm. Bằng tiếng Anh, bạn có thể giao tiếp với tất cả mọi người trên thế giới, việc đi lại thuận tiện hơn, hấp dẫn hơn trong mắt các nhà tuyển dụng hiện nay. Người học giỏi tiếng Anh còn có cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới, vì hầu hết tất cả các trường đại học trên thế giới đều có các khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, hiện nay người học gặp rất nhiều khó khăn trong việc học ngoại ngữ như vốn từ vựng ít, thiếu tự tin trong giao tiếp, không nhớ được ngữ pháp phức tạp, phát âm không chuẩn, thiếu động lực học ngoại ngữ … Nhiều người tìm đến các trung tâm gia sư tiếng anh để Nâng cao trình độ tiếng Anh nhưng vẫn không hiệu quả vì giáo viên ở trung tâm chỉ sử dụng một cuốn giáo trình duy nhất cho tất cả học viên, điều này thật khó. Quan tâm sâu sát đến trình độ của học sinh và nâng cao trình độ ngoại ngữ một cách hiệu quả.

Tại sao không thử một cách học hoàn toàn mới?

Giasubaoanh.vn cung cấp cho các em học sinh một hình thức gia sư mới, đây sẽ là giải pháp tốt nhất để nâng cao năng lực tiếng anh của học sinh, đó là dạy kèm tiếng anh trực tuyến. Hơn 10 năm hoạt động trong ngành giáo dục, uy tín-chất lượng-hiệu quả hàng đầu sẽ không để bạn phải thất vọng. Đội ngũ gia sư tài năng, giàu kinh nghiệm là những sinh viên giỏi đang theo học chuyên ngành tiếng Anh và giảng dạy tiếng Anh tại các trường đại học hàng đầu quốc gia, cùng nhiều giáo viên bản ngữ và Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu và sinh viên muốn lấy bằng. Tiêu chuẩn giảng dạy của gia sư: đạt trình độ theo nhu cầu của học viên; phong cách giảng dạy chuẩn mực; chuẩn bị các khóa học và hướng học tập riêng cho từng học viên; khơi dậy hứng thú học tập của học viên; phương pháp giảng dạy khoa học.

Dạy tiếng Anh trực tuyến là gì?

Với hình thức dạy tiếng Anh trực tuyến, học viên sẽ có gia sư dạy kèm tiếng Anh riêng, học 1-1, học qua các ứng dụng như viber, zalo hay whatsapp. Sinh viên cần trang bị cho mình điện thoại hoặc máy tính xách tay hoặc các thiết bị điện tử khác có kết nối internet và đường truyền internet mạnh để học hình thức này. Gia sư sẽ chủ động liên hệ với học viên và sắp xếp lịch học thông qua các ứng dụng trên hoặc điện thoại di động.

Mentor là những giáo viên, sinh viên giỏi đang học tập tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Đối tượng hướng đến là học sinh, sinh viên ngoại tỉnh hoặc ở nước ngoài.

Lợi ích của việc học gia sư tiếng Anh trực tuyến là xóa bỏ khoảng cách giữa gia sư và học sinh, tiết kiệm thời gian đi lại; học mọi lúc, mọi nơi; giáo viên cũng tạo bài học riêng cho học sinh, theo dõi và kiểm tra bài làm của học sinh trong từng lớp như một gia sư trực tiếp; học sinh vẫn có thể liên hệ và trả lời câu hỏi của họ bất cứ lúc nào trong và sau giờ học.

Phương pháp giảng dạy của gia sư:

Trên cơ sở này, gia sư sẽ kiểm tra trình độ của học viên và soạn các khóa học phù hợp với năng lực của học viên. Gia sư thường xuyên kiểm tra từ vựng hàng ngày và cung cấp cho học sinh nhiều từ vựng mới dựa trên chuẩn ôn luyện kiến ​​thức cũ và cung cấp kiến ​​thức mới. Nhờ học trực tuyến, gia sư có thể tập trung dạy học sinh các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, phản ứng giao tiếp và phát âm gần với người bản ngữ nhất có thể. Học sinh cũng có thể thực hành kỹ năng đọc và viết với tài liệu dạy kèm được gửi qua email hoặc ứng dụng, và học nhanh từ máy tính cá nhân.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.