Dạy thêm tin học tại nhà

Để biết thêm gia sư tin học, phụ huynh cần gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link bên dưới.

Trong một xã hội ngày càng công nghệ, khả năng hiểu biết và thành thạo máy tính là vô cùng cần thiết. Vì vậy, nhu cầu học công nghệ thông tin ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người vì công việc bận rộn, quỹ thời gian eo hẹp nên khó có thể đến trung tâm hoặc tự học tại nhà.

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội và người học, Giasubaoanh.vn cung cấp dịch vụ gia sư tin học tại nhà giúp bạn nhanh chóng thành thạo tin học.

Dịch vụ gia sư bao gồm những gì?

Khoa học máy tính là một lĩnh vực rất rộng lớn, và việc tìm kiếm và lựa chọn người cố vấn của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Gia sư tin học tại nhà có thể giúp bạn:

  1. Hướng dẫn thực hành các kỹ năng tin học văn phòng cơ bản như: hướng dẫn sử dụng máy tính, kỹ thuật tìm kiếm thông tin nhanh trên Internet, các kỹ năng liên quan đến gõ bàn phím 10 ngón và gõ tiếng Việt có dấu.
  2. Kỹ năng tin học văn phòng trong các lĩnh vực chính sau:
  • Tổng quan về các công cụ Microsoft Word, chẳng hạn như: chức năng cơ bản của Microsoft Word, soạn thảo tài liệu chuẩn, hướng dẫn cài đặt và tùy chỉnh các công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản nhanh trong Microsoft Word. word, thủ thuật căn lề đoạn văn nhanh chóng, căn lề, tạo viền, đánh số tự động, hướng dẫn chèn thêm các đối tượng như sơ đồ, hình ảnh, hình vẽ, công thức toán học …

Có kỹ năng sử dụng Microsoft Excel như: các hàm cơ bản và thông dụng trong Excel (hàm tính toán, hàm logic, hàm ngày tháng, hàm điều kiện …), hướng dẫn tạo và chỉnh sửa bảng, tạo bộ lọc, bảo vệ trang tính, tiện ích bảng tổng hợp Thủ tục tạo điều kiện thuận lợi rút tiền và báo cáo nhanh chóng. Sử dụng thành thạo phần mềm trình chiếu Microsoft PowerPoint để bài thuyết trình của bạn trở nên sinh động và đẹp mắt hơn, đồng thời các tính năng cơ bản và nâng cao giúp bạn tạo và trình bày bài thuyết trình dễ dàng hơn.

  1. Luyện thi chứng chỉ MOS, IC3: Giảng viên sẽ hướng dẫn và phác thảo chứng chỉ, hướng dẫn thực hành tốt nhất đề thi để người học có thể ôn luyện và trả lời câu hỏi kịp thời. Các vấn đề trong quá trình học và luyện thi.

Tôi có thể tìm một gia sư tin học tại nhà hiệu quả ở đâu?

Giasubaoanh.vn là địa chỉ đáng tin cậy, chúng tôi luôn có đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, chứng chỉ tin học đạt chuẩn, kỹ năng giảng dạy tốt. Khi lựa chọn trung tâm chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và mức học phí dạy kèm tại nhà phù hợp với hoàn cảnh của bạn.

Bạn có thể lựa chọn hình thức dạy kèm môn tin học 1-1 hoặc có thể học theo nhóm để tiết kiệm chi phí. Đồng thời, bạn cũng có thể chủ động sắp xếp khóa học, trao đổi với gia sư, sắp xếp thời gian học thuận tiện nhất. Để đảm bảo chất lượng huấn luyện, bạn sẽ nhận được 2 buổi học thử miễn phí để đánh giá mức độ phù hợp.

Nếu sau 2 buổi học mà bạn chưa hài lòng, Giasubaoanh.vn sẵn sàng hỗ trợ đổi gia sư để giúp quá trình học của bạn đạt kết quả tốt nhất.

Để tìm kiếm mentor, ngoài phương thức tìm kiếm trên website Giasubaoanh.vn bằng cách truy cập mục “Tìm Mentors” và tạo form đăng ký, bạn hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng Giasubaoanh.vn trên smartphone – App Search, Smart Connect Mentors.

Để tìm kiếm gia sư tin học tại nhà, sau khi hoàn thành các bước đăng nhập với tư cách “Học sinh / Phụ huynh”, chọn thanh tìm kiếm và nhập từ khóa “Tin học”. Thông tin về mentor sẽ hiện ra và bạn có thể tham khảo và so sánh, đối chiếu và lựa chọn mentor phù hợp. Để tìm kiếm nhanh, hãy lọc kênh dựa trên các tiêu chí như khu vực, cấp độ và giới tính của người cố vấn để tìm người cố vấn nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể tạo yêu cầu tìm kiếm gia sư trong ứng dụng với các yêu cầu của riêng bạn về học phí, giờ học, số lượng người học, v.v. bằng cách nhấp vào Tạo Yêu cầu. Bạn chỉ cần điền thông tin theo mẫu có sẵn, thông tin có dấu * là bắt buộc để hỗ trợ cập nhật dữ liệu nhanh nhất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, đừng quên theo dõi thông báo lớp mới nhé!

=> Bây giờ cài đặt ứng dụng tại đây

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cài đặt hoàn tất.

Sau khi ứng dụng phụ huynh được cài đặt thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.