Home Thông tin Dạy thêm cho trẻ vào lớp 1

Dạy thêm cho trẻ vào lớp 1

2
0

Để dạy thêm cho con lớp 1, quý phụ huynh tìm gia sư cho con có thể liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link bên dưới.Lớp một là năm đầu tiên của trường tiểu học. Đây cũng là lứa tuổi ham học hỏi, ham học hỏi và khám phá thế giới xung quanh. Vào lớp 1, trẻ được tiếp xúc với môi trường mới, bạn mới, cô giáo mới nên không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ, bỡ ngỡ. Với những trẻ nhút nhát, thụ động dễ dẫn đến khó tiếp thu hết kiến ​​thức trên lớp.Hơn nữa, nhiều bậc cha mẹ quá bận rộn nên không thể dành thời gian cho con cái. Vì vậy, việc gia sư vào lớp 1 là vô cùng cần thiết để giúp các em nắm vững kiến ​​thức đồng thời đặt nền tảng học tập tốt nhất cho những năm học tiếp theo.

Một số yêu cầu cơ bản mà sinh viên năm nhất cần đáp ứng

Lớp 1 là năm học trẻ hình thành thói quen học tập mới, làm quen với nhiều môn học mới dưới sự hướng dẫn của thầy, cô giáo. Đối với sinh viên năm thứ nhất, những yêu cầu cơ bản mà họ cần biết bao gồm:

  1. Có khả năng đánh vần và đọc các văn bản ngắn một cách chính xác, rõ ràng, trôi chảy (tốc độ trung bình khoảng 30 giờ / 1 phút) và hiểu nghĩa của các từ và câu đã đọc.
  2. Khả năng nhận biết và viết các chữ cái chính xác và tái tạo các cách viết đúng.
  3. Có thể nói to, rõ ràng và trả lời các câu hỏi đơn giản.
  4. Biết đếm, đọc, viết, so sánh, cộng, trừ (không nhớ) các số đến 100. Làm quen với các đơn vị đo lường cơ bản, chẳng hạn như cm, tuần, ngày, tháng, giờ và nhận biết một số hình dạng đơn giản. Biết cách sử dụng các đồ dùng học tập cơ bản để hỗ trợ học tập
  5. Ngồi học đúng tư thế, sắp xếp bàn học ngăn nắp. Thực hành quan sát và mô tả ngắn gọn môi trường xung quanh bạn.
  6. Yêu trường, yêu trường, yêu lớp, yêu bạn bè, gần gũi với thiên nhiên.

Đây là những yêu cầu và kỹ năng cơ bản mà sinh viên năm thứ nhất cần đạt được. Tuy nhiên, do các bé lớp 1 còn ham vui, tò mò, thích khám phá xung quanh nên dễ mất tập trung, khó hiểu, quên bài. Việc dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em học sinh lớp 1 vừa học vừa chơi đồng thời định hình cho các em cách học tập nghiêm túc và hiệu quả.

Làm thế nào để chọn một gia sư năm nhất?

Khác với những năm học khác, gia sư năm nhất đòi hỏi sự kiên nhẫn và lòng yêu thương con cái. Gia sư năm nhất không chỉ truyền thụ kiến ​​thức cho học sinh mà còn đóng vai trò là người anh, người bạn cùng học tập và phát triển bên cạnh các em.Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, Giasubaoanh.vn tự hào có đội ngũ giáo viên, gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng, tâm huyết, yêu nghề và có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi không ngừng cập nhật, đổi mới phương pháp dạy và học để đảm bảo đạt chuẩn và yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Với sự hài lòng của phụ huynh và sự tiến bộ của học sinh là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi liên tục cố gắng kết nối hàng trăm gia sư và lớp học mỗi ngày.Hiểu được những băn khoăn, lo lắng của các bậc phụ huynh và các em học sinh, chúng tôi cam kết đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm khi tìm kiếm và lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà. Các trường đại học hàng đầu như: Đại Học Sư Phạm, Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, … Phụ huynh có thể phản hồi trực tiếp thông tin gia sư cho trung tâm hoặc đánh giá gia sư trong phần đánh giá, và trung tâm sẽ phối hợp cùng học sinh đánh giá chất lượng giảng dạy và kết quả học tập của học sinh.Đặc biệt, trung tâm sẽ hỗ trợ đổi gia sư sau 2 buổi học thử để đảm bảo kết quả học tập tốt nhất cho con bạn.

Giải pháp tìm gia sư nhanh nhất và hiệu quả nhất

Để giúp quý phụ huynh tìm gia sư nhanh chóng và hiệu quả, Giasubaoanh.vn cung cấp giải pháp tìm kiếm gia sư trực tiếp trên điện thoại thông minh thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn. Đây là nền tảng ứng dụng thông minh 4.0 giúp kết nối gia sư – phụ huynh – và học sinh. Khi nộp đơn,Gia sư có thể

  • Giới thiệu bản thân, chẳng hạn như tên, tuổi, trình độ, kỹ năng, chuyên môn, nơi bạn làm việc và bạn có thể giảng dạy trong bao lâu.

Tìm kiếm các khóa học và kết nối với sinh viên trong cơ sở dữ liệu phong phú với các bộ lọc nhanh. Liên hệ với học viên sau khi hệ thống quản trị duyệt thông tin gia sư. Nhận thông báo về thông tin khóa học phù hợp. Đối với sinh viên, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm môn học bằng cách nhập tên môn học vào thanh tìm kiếm, hệ thống sẽ tự động đưa ra kết quả phù hợp theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể lựa chọn nhiều gia sư để xét duyệt, sau đó hệ thống sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành sắp xếp gia sư phù hợp nhất mà bạn lựa chọn, kết nối, đặt lịch hẹn trao đổi cụ thể với giáo viên.⇒ Tải xuống ứng dụng ngay bây giờNếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/gia-suNếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-suNếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://giasubaoanh.vn/lien-heNếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/lop-hocBằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phíGiasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn bằng ứng dụng Giasubaoanh.vn.Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục. Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn. Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn. Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinhTải ứng dụng tại link này: https://giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kemTrang web của Công ty TNHH Dịch vụ Yingcai: https://giasubaoanh.vn/ Có hơn 50.000 gia sư đăng ký, hơn 90 khóa học mới mỗi ngày, tỷ lệ trúng tuyển cao. Tỷ lệ thành công cao đến 90% và hơn 1.200 phụ huynh đã bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng về cơ sở vật chất mà trung tâm cung cấp.Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.Dịch vụ nhân tài LimitedHotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217Trang web: https://giasubaoanh.vn/Email: [email protected]Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.

Previous articleTư vấn học sinh tiểu học
Next articlehuấn luyện bóng rổ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here