Dạy Mint

Hiện tại, chúng tôi có nhiều nền tảng để tổ chức các khóa học trực tuyến. Từ một công ty lớn như Google, có Google Meet. Hoặc từ Microsoft, với Microsoft Teams. Ngoài ra, còn có các nền tảng phổ biến khác như Zoom. Trong bài viết này, Tài liệu giáo dục sẽ giới thiệu đến các thầy cô một nền tảng dạy học trực tuyến là: DẠNG HỌC, ứng dụng dạy học trực tuyến số 1 tại Ấn Độ.

Giới thiệu về Teachmint

Teachmint là nhà cung cấp nền tảng giáo dục và nền tảng giảng dạy lớn nhất ở Ấn Độ. Nền tảng cho phép giáo viên số hóa lớp học thông qua nền tảng công nghệ của Teachmint. Nền tảng có thể được sử dụng ở nhiều cấp độ từ tiểu học đến trung học. Ngay cả trường đại học sử dụng.

Teachmint cho phép giáo viên tổ chức các khóa học trực tuyến với giải pháp học tập tương tác hai chiều. Với chức năng chia sẻ video. Ngoài ra, Teachmint còn cung cấp SaaS (viết tắt của Software as a service). Quản lý hướng dẫn để giúp giáo viên chấm điểm chuyên cần. Thực hiện các bài kiểm tra, tạo các khóa học và dự án cá nhân cũng như chia sẻ tài liệu học tập. Nó cho phép giáo viên quản lý các bài học hàng ngày của họ một cách minh bạch hơn. so với việc sử dụng các công cụ của bên thứ ba.

Hướng dẫn Giảng dạy Trực tuyến với DẠNG HỌC

Tìm hiểu cách thực hiện các chức năng của ứng dụng Teachmint. Xem video bên dưới, có giải thích chi tiết về các tính năng của ứng dụng Teachmint.

[nội dung được nhúng]

Các thầy cô hãy trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này nhé. Cá nhân tôi thấy đây là một ứng dụng vượt trội so với các nền tảng hiện tại. Điểm mấu chốt ở đây là tất cả đều miễn phí và không giới hạn số lượng cũng như thời gian của người tham gia. Trong quá trình thực hiện có gì cần ý kiến ​​trao đổi. Hãy để lại một bình luận bên dưới. Để tải xuống ứng dụng này, hãy nhấp vào nút bên dưới.

tải xuống phần mềm này

Viết một bình luận