Dạy lập trình cho học sinh trường quốc tế

Dạy lập trình cho học sinh trường quốc tế. Trung tâm Mentor Tài Năng Trẻ nhận dạy ngôn ngữ lập trình cho học sinh, sinh viên và người đi làm, 90% hài lòng.

Chương trình giảng dạy sinh viên quốc tế

Lập trình được coi là một trong những kỹ năng cần thiết để thích ứng với Cách mạng Công nghiệp 4.0, thời đại mà công nghệ thông tin phát triển là trên hết. Chúng ta có thể thấy việc ứng dụng công nghệ trong các lĩnh vực khác nhau như công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ… Vì vậy, có khả năng lập trình là lợi thế cạnh tranh của bạn trên thị trường việc làm.

Đặc biệt không chỉ ở Việt Nam, trên thế giới đã có rất nhiều quốc gia đang phát triển mạnh mẽ lĩnh vực này như Trung Quốc, các nước Châu Âu, Hoa Kỳ. Đây cũng là con đường rộng mở cho các bạn trẻ có năng khiếu lập trình muốn đi du học, đặc biệt là học sinh các trường quốc tế vì tỷ lệ học sinh học tại Việt Nam rất cao. Học sinh trường quốc tế ngày nay không chỉ được tiếp cận với chương trình giáo dục tiên tiến của nước ngoài mà còn biết được tầm quan trọng của công nghệ trên thế giới, có kỹ năng lập trình, công nghệ theo kịp xu hướng của con người. Tuy nhiên, nhiều bạn yêu thích lập trình có kiến ​​thức mơ hồ, khó tiếp thu, không có động lực học lâu dài, kiến ​​thức quá rộng. Đặc biệt là trong một môi trường học đầy cạnh tranh như trường quốc tế, học sinh càng phải học tập chăm chỉ hơn để tiếp tục học tập tại trường. Muốn học tốt lập trình thì việc đầu tiên là phải tìm cho mình một người thầy dạy cho bạn những kiến ​​thức cơ bản và hướng phát triển. .vn được thành lập.

Được thành lập vào năm 2009, Giasubaoanh.vn đã xây dựng được một đội ngũ cố vấn tài năng và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng dựa trên trình độ học vấn và kỹ năng giảng dạy; được đào tạo chuyên nghiệp về phương pháp giảng dạy và tiêu chuẩn giảng dạy, tận tâm mang đến cho học viên những giờ học hiệu quả và thú vị nhất. Đội ngũ gia sư gồm những sinh viên ưu tú đã từng học tại các trường đại học hàng đầu cả nước về lĩnh vực công nghệ thông tin như Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học và Công nghệ, Đại học Công nghệ Thông tin. đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Có kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn lập trình và đã từng giảng dạy tại các trường đại học xuất sắc trên cả nước. Các giảng viên dạy lập trình cho học sinh trường quốc tế cam kết: phương pháp giảng dạy khoa học (kết hợp lý thuyết và thực hành); đưa ra lộ trình học tập rõ ràng; bám sát chương trình học trên lớp (nếu có); khơi dậy hứng thú học tập và yêu thích lập trình; trong thời gian ngắn nhất có thể thời gian đáp ứng mức độ mong đợi của sinh viên trong phạm vi; phong cách giảng dạy của các tiêu chuẩn giảng dạy.

Hướng dẫn phụ huynh tải ứng dụng “Gia sư hướng dẫn” và chọn gia sư trong ứng dụng

Click vào link này: http://www.giasubaoanh.vn/bai-viet/ung-dung-gia-su-cong-nghe-40-287

Đối tượng giảng dạy:

Đội ngũ gia sư lập trình cho học sinh trường quốc tế hướng đến các học sinh trường quốc tế có dự định du học lập trình ở nước ngoài hoặc có liên quan đến lập trình nước ngoài, muốn học tốt lập trình trên lớp; xây dựng dự án tham gia các cuộc thi công nghệ lập trình quốc tế; có đam mê và yêu thích lập trình … Gia sư nhận dạy lập trình Tất cả các môn lập trình như C, C ++, C #; lập trình Java, Java Script; lập trình mạng; lập trình Android, ios, …

Lợi ích của việc học gia sư lập trình cho sinh viên quốc tế:

– Định hướng và mục tiêu học tập rõ ràng

– Thời gian học linh hoạt theo lịch học của học viên

– Phương pháp giảng dạy 1-1 hiệu quả, song song lý thuyết và thực hành

– Kích thích hứng thú, động cơ học hỏi và yêu thích lập trình

– Phát triển kỹ năng học các ngôn ngữ lập trình khác

– Có kỹ năng lập trình tốt và đủ điều kiện đi du học

– Đạt cấp độ mong muốn trong thời gian ngắn

– Phong cách giảng dạy phù hợp với tiêu chuẩn giảng dạy, tận tâm và chuyên nghiệp

– Dạy theo nhu cầu của học viên

Hướng dẫn phụ huynh tải ứng dụng “Gia sư hướng dẫn” và chọn gia sư trong ứng dụng

Click vào link này: http://www.giasubaoanh.vn/bai-viet/ung-dung-gia-su-cong-nghe-40-287

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.