Dạy kèm Yoga tại nhà

Dạy kèm yoga tại nhà, yoga cho trẻ em, yoga cho người già, yoga cho người trung niên, yoga cho người khỏe mạnh, yoga cho bà bầu… Mỗi học viên sẽ có một lớp học phù hợp với mình.

dạy yoga tại nhà

Yoga là hình thức tập luyện hiện đại phù hợp với mọi lứa tuổi. Yoga bao gồm các bài tập giúp cải thiện sức khỏe thể chất, tinh thần, cảm xúc và tinh thần của người tập. Đây là một lựa chọn thú vị cho người mới bắt đầu và người tập thể dục thường xuyên vì nó có thể giúp cải thiện sức khỏe của bạn bằng cách giúp bạn ngăn ngừa bệnh tật, bình tĩnh và giảm căng thẳng hiệu quả. .Mỗi loại hình yoga tập trung vào một khía cạnh khác nhau của sức khỏe con người và có mức độ khó khác nhau để phù hợp với nhu cầu và độ tuổi.

Tập yoga tuy mang lại nhiều lợi ích nhưng những ngày này ai cũng bận rộn với công việc đến mức không có thời gian chăm sóc sức khỏe chứ chưa nói đến việc đến các trung tâm thể dục để rèn luyện sức khỏe. Nếu tập yoga mà không có người hướng dẫn hoặc sai cách, sai tư thế, có thể dẫn đến chấn thương, trật khớp, gãy xương, tai biến tim mạch, suy kiệt.

Đó là lý do Giasubaoanh.vn muốn mang đến cho bạn dịch vụ dạy kèm yoga tại nhà. Đội ngũ “giáo viên yoga gia đình” bao gồm: huấn luyện viên yoga, hướng dẫn viên yoga, hướng dẫn viên yoga, giảng viên có kinh nghiệm đã được đào tạo yoga hoặc tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, giảng dạy tại các trường, trung tâm, sử dụng phương pháp giảng dạy kết hợp với thực hành để giúp học viên đạt hiệu quả nhanh chóng. phát triển. Các giáo viên hướng dẫn của Yoga at Home đều là những giáo viên nhiệt huyết, năng động và tận tâm. Nhờ dịch vụ dạy kèm yoga tại nhà, giờ đây những người bận rộn có thể sắp xếp thời gian học theo ý muốn, trong không gian riêng tư của mình.

Các chủ đề Gia sư Yoga Tại nhà:

Yoga là môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi:

– Bé tập yoga tăng cường sự dẻo dai, tăng sức đề kháng, sự dẻo dai và tránh chấn thương khi vui chơi ngoài trời, rèn luyện trí não và tăng tính kỹ lưỡng cho học sinh.

– Học sinh, sinh viên tập yoga để giảm căng thẳng mệt mỏi trong quá trình học tập, thư giãn tinh thần, rèn luyện sức bền và sức bền của cơ thể, giúp cơ thể phát triển tốt và có sức đề kháng mạnh mẽ.

– Người lớn tập yoga chủ yếu để thư giãn, giảm căng thẳng trong công việc, để cơ thể được nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, rèn luyện sự dẻo dai và sức bền của cơ thể, giao lưu kết bạn với những người có chung sở thích. Giới thiệu về yoga.

Giáo viên dạy yoga gia đình của Trung Tâm Tài Năng Tuổi Trẻ nhận học viên ở mọi lứa tuổi có nhu cầu tập yoga tại nhà với sự hướng dẫn tận tình nhất và cách tập hợp lý, hiệu quả.

Cách dạy yoga tại nhà

-Đảm bảo cho người học có một chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng

– Hướng dẫn các kỹ thuật đúng tư thế, sửa sai tư thế cho học viên an toàn, tránh chấn thương do vận động sai tư thế

– Thực hành các bài tập thở thường xuyên trong mỗi buổi học

– Giúp học viên làm quen với 5 bước tập luyện yoga, bao gồm: Thiền – Khởi động – Tập asana – Massage – Thư giãn

– Huấn luyện người học thực hiện từng động tác chậm, nhịp nhàng, chính xác để việc luyện tập đạt hiệu quả

– Các bài tập sẽ được giảng viên lựa chọn theo khả năng và nhu cầu của người học (người cao tuổi, trung niên, trẻ em, phụ nữ có thai …)

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.