Dạy kèm trực tuyến an toàn trong COVID 19

Gia sư trực tuyến an toàn trong thời gian covid 19, phụ huynh tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link bên dưới.

Học trực tuyến an toàn trong đại dịch COVID-19

Riêng tại Việt Nam, học sinh ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đã được nghỉ học tạm thời trong bối cảnh virus coronavirus (nCov hay COVID-19) kinh hoàng đang hoành hành khắp thế giới. Ở nhà để tránh lây lan vi-rút. Điều này khiến việc học của các em gặp nhiều khó khăn, buộc các em phải tìm giải pháp tạm thời để duy trì và hạn chế kiến ​​thức “không cánh mà bay”.

Nếu bạn nghĩ về dịch thuật, bạn sẽ quên tất cả những gì bạn đã học!

Trong một đại dịch phức tạp và đang thay đổi như COVID-19, toàn xã hội đang phải gánh chịu những tổn thất và thiệt hại to lớn, trong đó giáo dục là một trong những ngành bị ảnh hưởng không đáng kể bởi tình trạng nghỉ học triền miên. Nói một cách vui nhộn của nhiều người, đây là “kỳ nghỉ Tết dài thứ hai trong lịch sử ngành giáo dục Việt Nam”, khiến hơn 24 triệu học sinh phải ở nhà. Khoảng cuối tháng 2, học sinh lớp 12 và một số trường cao đẳng, đại học tổ chức học tập trung, tình hình thực tế dịu bớt, nhưng từ đầu tháng 3 năm nay, “đại họa” tiếp tục lan rộng. Một cuộc khủng hoảng mới, khó lường hơn.

Trước nghịch cảnh này, sau khi đại dịch qua đi, để duy trì việc học và để học sinh nắm vững kiến ​​thức, nhiều phương án học tập đã được cân nhắc. Học trực tuyến là một trong những cách mà nhiều giáo viên, giảng viên đang cân nhắc trong thời gian này. Giáo án, bài dạy điện tử được giáo viên soạn rất cẩn thận, đồng thời lớp học được giảng dạy thông qua các phần mềm trực tuyến, phần mềm gọi video như facebook, zalo, viper, … và các công cụ hỗ trợ như kho tài liệu … là để lưu giữ và truyền bá thêm kiến ​​thức trong thời gian khó khăn này.

Ngày nay, khi dịch bệnh ngày càng nặng, việc đi học chung gặp rất nhiều trở ngại, thậm chí không thể đến các điểm sinh hoạt, vui chơi với nhiều người, lớp học cũng rất khó khăn, ít học sinh cảm thấy nhàm chán.

Điều này khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng và sốt sắng tìm cách giúp con “ở nhà” mà không bị mất ngôn ngữ nói. Ngoài việc học và làm bài tập do giáo viên giao, một số phụ huynh chọn cho con học thêm một môn năng khiếu hoặc thích nghi với một số công việc trong khả năng để không mất thời gian. ý thức của bạn …

Ngoài ra, nhờ gia sư dạy kèm tại nhà cũng là một giải pháp an toàn và hiệu quả, nhất là đối với các em học sinh từ tiểu học đến trung học cơ sở. Tuy nhiên, chính điều kiện tưởng chừng như bất khả thi này lại mở ra một giải pháp mới: dạy kèm trực tuyến, đổi giấy và làm bài tập trên mạng theo đúng “chuẩn” của thời đại công nghệ 4.0. Đây có phải là cách học an toàn và thích hợp nhất trong thời kỳ đại dịch COVID-19 phức tạp không? Tìm hiểu lý do tại sao trong phần nội dung hữu ích tiếp theo bên dưới.

Học trực tuyến, giải pháp mới cho bệnh mùa hè

Theo hiệu trưởng một trường THCS ở Hà Nội: “Việc dạy học trực tuyến này tôi không đặt mục tiêu chất lượng cao, vì sắp tới nhà trường vẫn sắp xếp thời gian học bù và ôn tập để bù lại phần nào cho học sinh. ai vắng mặt. ”Điều tôi muốn là Làm cho giáo viên và học sinh ý thức được việc cố gắng dạy và học trong mọi tình huống. Trong cuộc sống còn nhiều khó khăn, có thể hết dịch nhưng sẽ có những trở ngại khác. Đối với học sinh, chăm chỉ khắc phục khó khăn, tự giác, trách nhiệm trong quá trình thực hiện các yêu cầu của nhà trường từ xa cũng là một phẩm chất tốt cần được trau dồi.

Có thể thấy, học từ xa trực tuyến hiện nay là một phương pháp học tiên tiến, dễ thực hiện trong thời đại công nghệ kết nối đa phương tiện. Đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc học trực tuyến, với tư cách là một nhiệm vụ thiết yếu, không chỉ là trách nhiệm của một số giáo viên và học sinh, mà còn là trách nhiệm chung của toàn hệ thống giáo dục.

Học trực tuyến (online) 1 kèm 1 là tương tác 2 bên, gia sư soạn giáo án mỗi ngày theo khả năng và sự tiếp thu của học sinh, gia sư vẫn có thể quan sát học sinh qua màn hình. Tiếp thu kiến ​​thức là thông qua tương tác hai chiều, thông qua mạng để khắc phục, động viên và kiểm tra công việc hàng ngày của học sinh.

Tuy là học trực tuyến nhưng phụ huynh hoàn toàn yên tâm về việc học của con em mình, kiến ​​thức học sinh luôn được kiểm tra, trình độ học sinh được nâng cao từng ngày thông qua các khóa học trực tuyến của gia sư.

Nhìn chung, học kèm với gia sư là một cách học hiệu quả, không chỉ đảm bảo chất lượng kiến ​​thức mà còn mang lại nhiều niềm vui cho cả người học và người dạy kèm. Tuy nhiên, vì sự an toàn chung của cộng đồng, gia sư trực tuyến trong thời kỳ đại dịch COVID-19 là một lựa chọn không tồi, vẫn có thể đảm bảo truyền tải trọn vẹn giá trị tri thức, đồng thời vừa thể hiện tinh thần trách nhiệm cao. để toàn xã hội chống lại nạn dịch. Vậy ưu điểm của cách học này là gì:

  • – Tâm lý thoải mái: Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình học tập, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch. Trong tình huống không có các lớp học thông thường, các lớp học gia sư trực tuyến là cơ hội tuyệt vời để ôn lại những gì đã học hoặc đã quên dần, nhưng có thêm những kiến ​​thức mới chưa được học. Thức khuya và đi học sớm, chủ động thời gian học, đến lớp đúng giờ cùng gia sư.
  • – Lập tức có “bạn net”: Nếu việc đi học hàng ngày khiến nhiều học sinh mệt mỏi vì áp lực của thầy cô và bạn bè trêu chọc … Thì việc tham gia lớp học trực tuyến với gia sư lúc này chẳng khác nào làm một “bạn net” mới. . Tất nhiên, so với phương pháp học truyền thống, học trực tuyến chú trọng hơn đến sức khỏe và sự an toàn, tránh rủi ro bệnh tật bất ngờ khi di chuyển, tụ tập đông người.
  • – Định hướng học tập: Ngay cả khi các trường học tạm thời đóng cửa để tránh dịch, không chắc các trường có được phép chính thức hoạt động trở lại hay không, nhưng việc học với gia sư sẽ giúp các em chia sẻ, tư vấn hỗ trợ và lựa chọn phương pháp học hiệu quả nhất trong tương lai và các đường dẫn. Đó là một cách để vừa ôn tập vừa hoạch định các mục tiêu học tập dài hạn, giúp các em tự tin hơn khi trở lại trường, điều này càng quan trọng hơn đối với học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi. Quan trọng như các kỳ thi tốt nghiệp, chuyển cấp …
  • – Học phí thấp: Bây giờ là giai đoạn đặc biệt, áp lực học tập không nhiều, về cơ bản vẫn đáp ứng được nhu cầu giao tiếp và ôn luyện kiến ​​thức. Tất nhiên, học phí là mối quan tâm của nhiều phụ huynh, vì vậy việc học trực tuyến với gia sư trong thời kỳ đại dịch là nhu cầu chính đáng, học phí cũng không dao động nhiều.

Ngoài ra, việc không mất nhiều thời gian di chuyển ngoài đường, tránh tắc đường, thời tiết khó chịu, không gian học tập quen thuộc ở nhà … thường là những điểm cộng được nhiều phụ huynh ở các thành phố lớn lựa chọn. Hơn nữa, đây là một phương pháp học tập tiến bộ, hiện đại và hiệu quả, giúp học sinh tự giác học tập và có động lực hơn.

Có thể thấy, gia sư không phải là một công việc hoàn toàn đơn giản, không chỉ là truyền thụ, bổ trợ kiến ​​thức mà còn là người đồng hành để chia sẻ, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của học sinh. Nhằm mang lại giá trị hữu ích nhất cho người học. .Đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh, sức khỏe và sự an toàn vẫn được đặt lên hàng đầu, và chắc chắn rằng học trực tuyến với gia sư là một trong những lựa chọn không thể tốt hơn của nhiều người.

Có thể coi đây là phương pháp chữa trị dứt điểm nhưng không phải căn nguyên, nhưng trong tương lai, các lớp học trực tuyến có dạy kèm sẽ không còn quá xa lạ với nhiều người, thậm chí nhiều bậc phụ huynh còn chọn thời kỳ phòng dịch cho con em mình. có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vậy bạn có thể tìm gia sư luyện thi online uy tín, chất lượng ở đâu hiện nay? Hãy tham khảo địa chỉ thú vị này dưới đây.

Chất lượng ở đâu? Hướng dẫn trực tuyến về chất lượng mùa hè COVID-19 ở đâu?

Ngày nay, hầu hết các bậc phụ huynh và học sinh khi muốn tìm nơi đào tạo gia sư chất lượng và hiệu quả đều thực hiện thông qua các kênh trực tuyến. Đó có thể là công cụ tìm kiếm, phần mềm ứng dụng, trang web, bài báo giới thiệu, đánh đúng tâm lý và nhu cầu thực tế của người học. Thật đơn giản, với đầy đủ các điều kiện cần thiết trên, Giasubaoanh.vn đã có một tổ hợp đa phương tiện cho môi trường học tập hiện đại, từ trang web, ứng dụng đến mạng gia đình. Đào tạo giáo viên trực tuyến chất lượng cao toàn quốc.

Được thành lập và trưởng thành hơn 10 năm, Giasubaoanh.vn đã trở thành cầu nối chia sẻ những thông tin hữu ích đến các bậc phụ huynh, các em học sinh và các bạn gia sư trên cả nước. Tư vấn chân thành, chính xác, nhiệt tình và tiết kiệm chi phí tối đa – đây là mục tiêu của trung tâm trong nhiều năm qua.

Khi đăng ký làm gia sư tại Giasubaoanh.vn, thí sinh không chỉ phải có kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp giảng dạy phù hợp và khả năng thích ứng với mọi đối tượng học sinh mà gia sư còn phải là người. Đam mê và tận tâm với mọi giờ học, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn và đồng hành cùng học sinh để đạt được kết quả học tập như mong muốn.

Đến với Giasubaoanh.vn, học sinh không chỉ được đăng tin tìm gia sư hay chủ động liên hệ với bộ phận gia sư mà còn dễ dàng tiếp cận với hàng ngàn lựa chọn gia sư phù hợp với nhu cầu học tập và trao dồi kiến ​​thức của mình. Đối với gia sư, đó là một cổng thông tin đáng tin cậy về các lớp dạy khác nhau, giúp giáo viên dễ dàng lựa chọn lớp phù hợp dựa trên chuyên môn, kinh nghiệm và khả năng của mình.

Khi sử dụng dịch vụ của trung tâm, học viên hoàn toàn có thể yên tâm tìm kiếm gia sư thông qua giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tìm gia sư trên website thông qua nhiều hình thức đăng ký: https://www.giasubaoanh.vn, hoặc qua mobile daykemtainha .vn app (ứng dụng) để tìm kiếm gia sư một cách dễ dàng, ngay cả với những người ít tiếp xúc với kỹ thuật. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua đường dây nóng 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Trong số rất nhiều gia sư có năng lực nhận lớp dạy kèm trực tuyến trong đại dịch COVID-19, không chỉ đáp ứng các tiêu chí về phụ huynh hay học sinh, Giasubaoanh.vn còn phải sàng lọc kỹ càng. Trước khi tiến hành 2 trực tuyến, thông tin và tư vấn toàn diện cung cấp cho học viên nhiều lựa chọn học thử gia sư để làm quen, nếu không phù hợp, trung tâm chuẩn bị thay thế gia sư khác để đáp ứng nhu cầu của người học.

Đối với ứng dụng giasubaoanh.vn, đây là một ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu của cả gia sư và học sinh. Ứng dụng giasubaoanh.vn cho phép gia sư tiếp cận hàng trăm lớp học đang cần tìm giáo viên và cho phép học sinh tìm kiếm gia sư phù hợp nhất trong số hàng nghìn gia sư giỏi trên hệ thống. Trong khi đó, Giasubaoanh.vn là một trong những ứng dụng gia sư / huấn luyện được đánh giá cao về tính hiệu quả với lượng người dùng và like lớn.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi ứng dụng phụ huynh được cài đặt thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.